Mighty Joe Young (1949)

Mighty Joe Young บทวิจารณ์

ดูหนังออนไลน์แม้ว่าการแนะนำของเราเกี่ยวกับ “โจที่โตแล้ว” ส่วนใหญ่เป็นแนวแอ็กชัน รวมถึงฉากที่น่าประทับใจที่ผสมผสานการแสดงสดของสิงโตและผู้ชายบนหลังม้า แต่ก็ยังมีสัมผัสอันแสนหวานเมื่อโจถูกจิลล์ดุว่า รวมถึงจิลล์ที่โจหยิบขึ้นมาด้วยมือ นี่คือจุดที่เราเห็นความสามารถของ Ray Harryhausen ในที่ทำงาน ทักษะนั้นเหนือกว่าในการผสมผสานไลฟ์แอ็กชันกับโมเดล Joe เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพื้นหน้าและพื้นหลังได้อย่างราบรื่นที่สุด เป็นสัมผัสของมนุษย์ที่เบากว่าที่เราเห็นในการรักษาของหนัง Kong

ราวๆ 15 ปีต่อมา อิมเพรสซาริโอในไนท์คลับของอเมริกาบุกเข้าไปในทรัพย์สินของจิลล์เพื่อค้นหาการกระทำใหม่เกี่ยวกับสัตว์ เมื่อโจโผล่ออกมาจากป่าเพื่อปกป้องนายหญิงของเขา ดาวดวงหนึ่งก็ถือกำเนิดขึ้น หลังจากที่ผู้ชมเมาแล้วให้อาหารเขาและยั่วยุเขา เขาก็ฉีกอาคารออกเป็นชิ้นๆ

Jill Young ที่เลี้ยงในแอฟริกาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับ Joe กอริลลายักษ์ โปรโมเตอร์ แม็กซ์ โอฮาร่าพาจิลและโจไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อพาดหัวข่าวไนท์คลับแห่งใหม่ของเขา หนังhdแต่โจซึ่งถูกผู้อุปถัมภ์ทำร้าย ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่าผู้อุปถัมภ์ไนท์คลับเลี้ยงเหล้ากอริลลาและปฏิบัติต่อเขาอย่างโหดร้ายหลังจากนั้นเขาก็อาละวาดทำลายสโมสร Jill Young ได้เลี้ยง Joe ซึ่งเป็นกอริลลาสัตว์เลี้ยงที่อ่อนโยนของเธอตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก

เราสามารถจับคู่คุณกับงานศิลปะที่คุณจะหลงรัก ช่วยสร้างแกลเลอรีภายในบ้าน หรือแม้แต่ให้ความช่วยเหลือในการนำมันไปวางบนผนัง กรอบไม้ปาร์มามีขอบแกะสลักอย่างวิจิตรและมีศูนย์กลางที่ตักซึ่งดึงดูดสายตาให้เข้าสู่งานศิลปะ กรอบไม้แบบโมเดิร์นของ Allegro มีพื้นผิวสีดำด้านพร้อมการเน้นสีบรอนซ์อันหรูหราที่ดึงดูดสายตา กรอบรูปไม้ Chelsea แบบร่วมสมัยที่บางและสูงนี้มีพื้นผิวสีน้ำตาลเข้มและเหมาะสำหรับงานศิลปะทุกประเภท บางและสูง กรอบไม้เชลซีร่วมสมัยนี้มีพื้นผิวด้านสีขาวและเหมาะสำหรับงานศิลปะทุกประเภท เบ็น จอห์นสัน หน้าใหม่เปิดตัวในฐานะคาวบอยในแอฟริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยจอห์น ฟอร์ด และอีกสองสามใบหน้าที่คุ้นเคยจากบริษัทหุ้นของเขาถูกกอริลลาพูดถึง

ขอย้ำอีกครั้งว่าโจเริ่มด้วยความเมตตาและจะหงุดหงิดก็ต่อเมื่อถูกยั่วยุ สำหรับสัปดาห์นี้ เราจะสำรวจฟีเจอร์แรกของ Ray Harryhausen MIGHTY JOE YOUNG แม้ว่าจะไม่ใช่ผลงานเดี่ยวครั้งแรกของเขา แต่เขาทำหน้าที่เป็นผู้นำด้านเทคนิคพิเศษด้านเทคนิคภายใต้การแนะนำของที่ปรึกษาของเขา Willis H O’Brien (โปรดสังเกตรายชื่อทีมเทคนิคพิเศษทั้งหมดตามที่กล่าวไว้ด้านล่าง) ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ งานของ O’Brien ในแอนิเมชั่นสต็อปโมชันใน KING KONG คือสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้ Harryhausen ทำงานในชีวิตของเขาหนังมาสเตอร์ นี่คือจุดเริ่มต้นของทั้งโอไบรอันและแฮร์รี่เฮาเซ่น Willis O’Brien ได้รับรางวัลออสการ์วินเทจนี้จากผลงานสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่แปลกใหม่ใน “Mighty Joe Young” ดั้งเดิม เมื่อเขาเปลี่ยนพวงของไม้ กระดาษทาร์ และวิกผมเก่าให้กลายเป็นกอริลลาสูง 80 ฟุต

ความผิดหวังเพียงอย่างเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ใกล้จะจบลงแล้วเมื่อการถ่ายทำกลายเป็นสีน้ำตาลที่น่ากลัว ฉันเดาว่าฟิล์มต้นฉบับได้รับความเสียหาย และนั่นเป็นเรื่องน่าละอาย The Big Apple ถูกปิดล้อมอีกครั้งโดย King Kong ที่ชั่วร้าย คิงคองได้รับรางวัลออสการ์สาขาสเปเชียลเอฟเฟกต์ ความสยองขวัญและความตื่นเต้นถูกนำกลับมาสู่อีกรุ่นหนึ่งในการผลิตที่มีระดับนี้ คำสั่งศาลสั่งให้โจถูกยิง และคำขอร้องของจิลล์ที่ช่วยชีวิตเขาถูกปฏิเสธ

ก่อนถึงท่าเรือ พวกเขาเห็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าสูงถูกไฟไหม้ โครงไม้ Urbane ผสมผสานรายละเอียดแบบโบราณเข้ากับความทันสมัยเพื่อสร้างกรอบเฉพาะกาลอย่างแท้จริง หนังออนไลน์ผีกรอบไม้โคเวนทรีชวนให้นึกถึงความซับซ้อนในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 เหมาะกับสไตล์และภาพพิมพ์ที่หลากหลาย

ภาคต่อของ KING KONG เปิดตัวน้อยกว่า 8 เดือนต่อมากับ SON OF KONG โรเบิร์ต อาร์มสตรอง ซึ่งรับบทเป็น คาร์ล เดนแฮม ผู้กำกับ/โปรโมเตอร์ในภาพยนตร์ต้นฉบับของคอง กลับมารับบทของเขาในภาคต่อ จากนั้นเราเห็นนักแสดงคนเดียวกันนี้เล่นบทบาทแบบเดียวกันกับชื่อใหม่ Max O’Hara แทนที่จะเดนแฮมเดินทางไปเกาะกะโหลกผ่านมหาสมุทรอินเดียเช่นเดียวกับในคิงคองและบุตรแห่งคอง O’Hara เดินทางไปแอฟริกาเพื่อรวบรวมสิงโตสำหรับการแสดงในไนท์คลับขนาดใหญ่ของเขา กำหนดฉากในห้องนั่งเล่นของคุณให้เป็นแนวคลาสสิก

Audrey Hepburn’s Breakfast At Tiffany’s, Top Gun และภาพโต๊ะเครื่องแป้งของ Sidney Poitier เป็นผลงานศิลปะที่ขายดีที่สุดบางส่วนของเรา ต้องการแนวคิดในการสร้างผนังแกลเลอรี่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับมุมชมภาพยนตร์หรือห้องดูของคุณ? บางและสูง กรอบไม้เชลซีร่วมสมัยนี้มีพื้นผิวสีดำด้านดูหนังไทย และเหมาะสำหรับงานศิลปะทุกประเภท

Ray Harryhausen เป็นผู้ช่วยแอนิเมชั่นของ O’Brien อย่างไรก็ตาม ปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ในการผลิตภาพยนตร์ พีท ปีเตอร์สันและมาร์เซล เดลกาโดก็ทำแอนิเมชั่นสองสามซีเควนซ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย MIGHTY JOE YOUNG เป็นเรื่องราวของน้องสาวของ KING KONG ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดจำหน่ายโดย RKO และผลิตโดยทีมงานสร้างสรรค์เดียวกันกับที่มีโครงเรื่องคล้ายกันมาก อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างนั้นเหมาะกับครอบครัวมากกว่าใน Pre-Code KING KONG ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนำเสนอรักสามเส้าของหญิงสาว ชายหนุ่ม และกอริลลาตัวใหญ่ ทั้งสองเรื่องเดินทางลึกเข้าไปในป่าซาฟารี แล้วค้นพบการเอารัดเอาเปรียบที่เจ็บปวดยิ่งกว่าในผ้าขี้ริ้วของพวกเขาไปสู่การผจญภัยที่ร่ำรวย

อยู่ในแสงไฟสว่างไสวของเมืองใหญ่

จิลล์และเกร็กกลับมาและพบว่าไนท์คลับอยู่ในความโกลาหล จิลล์พยายามพาโจกลับไปที่กรง ในขณะที่ตำรวจมาถึงก็ยิงสิงโตที่เหลือ ในคืนแรกที่มีผู้คนพลุกพล่าน บนเวที Joe ยกแท่นขนาดใหญ่ขึ้นเหนือศีรษะของเขา โดยถือ Jill กำลังเล่น Beautiful Dreamer บนแกรนด์เปียโน

นักแสดงที่เป็นมนุษย์นั้นค่อนข้างเชี่ยวชาญ เทอร์รี่มัวร์เป็นผู้หญิง Robert Armstrong เจ้าของไนท์คลับและ Ben Johnson คาวบอย จอห์นสันเป็นผู้มาใหม่ที่สง่าด้วยการดึงโอกลาโฮมาอย่างหนัก เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงและวานรของเธอยังขาดความตื่นเต้นและตัวละครที่มีชีวิตชีวาที่เด็กๆ คาดหวังจากภาพยนตร์ผจญภัยเกี่ยวกับสัตว์ หลายปีหลังจากคิงคองได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม RKO ได้เปิดตัวภาพยนตร์ MIGHTY JOE YOUNG ที่มีโครงเรื่องคล้ายกันแต่จบลงอย่างมีความสุขมากขึ้น ดูเหมือนไม่เป็นระเบียบตามมาตรฐานร่วมสมัย แต่สเปเชียลเอฟเฟกต์ได้รับรางวัลออสการ์ในปี 2492 และถือเป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของภาพยนตร์

โจและจิลล์เริ่มคิดถึงแอฟริกา จิลล์บอกแม็กซ์และเกร็กว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ เกร็กก์พยายามเกลี้ยกล่อมแม็กซ์ให้ปล่อยพวกเขาไป แต่คิดแค่เรื่องกำไรที่มากขึ้นเท่านั้น เขาสามารถบอกให้เธออยู่ต่อได้ ในปี 1937 Jill Young วัยแปดขวบอาศัยอยู่กับพ่อของเธอในฟาร์มปศุสัตว์ ขณะอยู่ในบ้าน เว็บดูหนังชาวแอฟริกันสองคนมาพร้อมกับกอริลลาทารกกำพร้า จิลล์ต้องการสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งที่เธอแลกของเล่นและเงินให้เขา โดยให้คำมั่นว่าจะดูแลกอริลลาอยู่เสมอ

Gregg, O’Hara และ Jill วางแผนนำ Joe ออกจากแคลิฟอร์เนียโดยใช้รถตู้เคลื่อนที่ จากนั้นจึงใช้เรือบรรทุกสินค้า เมื่อเพชฌฆาตของโจมาถึง พวกเขาพบว่ากรงของเขาว่างเปล่าและถูกขังอยู่ในไนท์คลับ ขณะที่รถตู้กำลังจะออกไป โจก็ถูกพบเห็นโดยคนงานท่องเที่ยว ซึ่งต่อมาถูกตำรวจสอบปากคำ

สร้างใหม่อย่างน่าพอใจในปี 1998 โดย Ron Underwood กับ Charlize Theron, Bill Paxton และพิกเซล CGI จำนวนมากที่ยังไม่มีชีวิตชีวาเท่ากับหุ่นเชิดที่มีขนยาวและดัดแปลงมาจากต้นฉบับ แม้แต่โรเบิร์ต อาร์มสตรอง ผู้ค้นพบของ Kong ก็กลับมาในบทบาทที่เท่าเทียมกันและกว้างกว่า และโครงเรื่องก็เกือบจะเหมือนกันทุกประการnungsub เนื่องจากกอริลลายักษ์ถูกนำเข้าสู่ “อารยธรรม” และขับเคลื่อนไปสู่ความโกรธแค้นที่ทำลายล้าง อย่างไรก็ตาม ความดุร้ายและความสยองขวัญหายไป และสิ่งนี้ใกล้เคียงกับ My Friend Flicka มากกว่า Beauty and the Beast หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่มีการเชื่อมโยงหรือ HTML อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาต O’Hara และ Johnson อยู่ในแอฟริกาด้วยการเช็ดในโรงภาพยนตร์เพียงครั้งเดียว และมีสิงโตหลายตัวที่ผูกเชือก ถูกขังอยู่ในกรง และพร้อมที่จะขึ้นเรือแล้ว

เรียกดูโปสเตอร์ที่ร้อนแรงที่สุดในเพลง ภาพยนตร์ และกีฬา คุณยังสามารถเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณเองให้เป็นผลงานชิ้นเอกด้วย MyPhotos นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกจากกรอบแบบกำหนดเอง ผ้าใบ และการติดตั้งไม้เพื่อสร้างชิ้นงานของคุณเองอย่างแท้จริง — ทั้งหมดนี้มีคุณภาพสูงในราคาที่น่าทึ่ง Willis O’Brien ผู้สร้างแอนิเมชั่นสต็อปโมชันของ King Kong เป็นผู้ควบคุมงานแอนิเมชั่นสต็อปโมชันของภาพยนตร์เรื่องนี้

จากนั้น โจ กอริลลาตัวใหญ่ก็คำรามคำรามออกมาอย่างไม่มีที่ติ ก็เริ่มทำลายกรงสิงโต ท่ามกลางความตื่นตระหนก เกร็กก์บอกให้ทุกคนวางปืนลงในขณะที่เขาพยายามปราบสัตว์ร้ายอย่างปลอดภัย เมื่อทุกอย่างดูแย่สำหรับเกร็กและเพื่อน จิลล์ก็ดูเหมือนจะทำให้โจสงบลง ในขณะเดียวกัน ในฮอลลีวูด โปรดิวเซอร์ Max O’Hara เตรียมเปิดไนท์คลับใหม่และต้องการธีมที่ไม่เหมือนใครเพื่อดึงดูดชนชั้นสูงในฮอลลีวูด

แผนการคุ้มครองของ Walmart ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการซ่อมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ตลอดจนครอบคลุมค่าจัดส่งสำหรับการแลกเปลี่ยน ตัวเลือกและราคาของแผนคุ้มครองของ Walmart สามารถพบได้ในหน้าผลิตภัณฑ์และในรถเข็นของคุณ ไปที่ /protection เพื่อดูความคุ้มครองทั้งหมดที่เสนอสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ คุณสามารถดูแผนการคุ้มครองของ Walmart หลังจากซื้อใน Walmart Protection Plan Hub

สเปเชียลเอฟเฟกต์ของ Willis O’Brien/Ray Harryhausen

เพียงอย่างเดียวก็คุ้มค่าที่จะลองดูภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาคุ้มกันเด็กส่วนใหญ่ แต่เปลวไฟก็ลุกลามอย่างรวดเร็ว และกลุ่มสุดท้าย พร้อมด้วยจิลล์และเกร็กก์ ติดอยู่ที่เรื่องเด่น ตามคำเรียกร้องของจิลล์ โจกล้าฝ่าไฟที่โหมกระหน่ำด้วยการปีนต้นไม้สูงที่อยู่ติดกัน อุ้มจิลล์ไปยังที่ปลอดภัย ขณะที่เกร็กก์ใช้เชือกหย่อนเด็กแต่ละคนลงไปที่พื้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์อเมริกันเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 ภายในสัปดาห์ที่ 17 โจได้รับการปฏิบัติเหมือนลิงที่ได้รับการฝึกฝนอย่างแท้จริง ในกิจวัตรการบดอวัยวะ ทั้งโจและจิลล์ถูกดูหมิ่นและถูกทารุณกรรมในฐานะเป้าหมายบนเวที เมื่อคนขี้เมาขี้เมาไม่กี่คนแอบหลังเวทีและหนังใหม่hdเทแอลกอฮอล์ใส่โจ ความโกลาหลที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นเมื่อคนบ้าคนหนึ่งทำร้ายโจ แม้แต่ในฉากเล็กๆ เหล่านี้ ให้ชมการแสดงสีหน้าและการเคลื่อนไหวของโจอย่างละเอียด ทั้งการแสดงออกและไตร่ตรองอย่างสมจริงของสิ่งที่เราจินตนาการว่าลิงอาจทำในการแสดงความโกรธเคืองที่เมาแล้ว

ชายสองคนจับสิงโตได้หลายตัวและกำลังจะจากไปเมื่อกอริลลาโจ ยังปรากฏตัว ซึ่งตอนนี้สูง 12 ฟุต (3.7 ม.) และหนัก 2,000 ปอนด์ เมื่อสิงโตที่ถูกขังอยู่ในกรงกัดนิ้วของโจ เขาก็จะอาละวาด จินตนาการว่า Joe เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในไนต์คลับขนาดใหญ่ของพวกเขา Max และ Gregg

พยายามจะมัดเขา แต่เขาเหวี่ยงคนทั้งสองออกจากหลังม้าและหลุดจากเชือก Mighty Joe Young เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีสัตว์ประหลาดยักษ์อเมริกันปี 1949 ที่ผลิตโดย RKO Radio Pictures และสร้างสรรค์โดยทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง King Kong ภาคดั้งเดิม ออกฉายในโรงภาพยนตร์อเมริกันเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 ลำดับเทคนิคพิเศษทั้งหมดใช้เวลา 14 เดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์

ที่แย่ไปกว่านั้น การแสดงครั้งต่อไปของเขาคือการแสดงที่น่าขายหน้าโดยเล่นเครื่องเจียร์ออร์แกนกับจิลล์ซึ่งทำหน้าที่เป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ พลิกที่จับ เมื่อขวดขว้างปาใส่โจ ความเดือดดาลของเขาก็ดังขึ้นพร้อมเสียงคำรามใส่ฝูงชน ขณะที่จิลล์ตะโกนให้ผู้ชมหยุด ต่อมา ระหว่างทานอาหารเย็น เกร็กและจิลล์แสดงความรู้สึกต่อกัน โดยเกร็กตกลงที่จะกลับไปแอฟริกากับเธอ อำนวยการสร้างโดย Merian C. Cooper ผู้เขียนเรื่องนี้ และ Ruth Rose ผู้เขียนบท ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Ernest B. Schoedsack และนำแสดงโดย Robert Armstrong, Terry Moore และ Ben Johnson ในบทบาทแรกของเขาทางภาพยนตร์ที่ได้รับเครดิต

พวกขี้เมาเผานิ้วของโจด้วยที่จุดบุหรี่เพื่อเยาะเย้ยเขา ด้วยความเจ็บปวดและความโกรธ เขาแยกตัวออกไป ทุบกำแพงใกล้ ๆ และทำลายการตกแต่งภายในของไนท์คลับ เขายังทุบกระจกที่อยู่อาศัยของสิงโตให้แตก ปล่อยให้สิงโตหนีเข้าไปในไนท์คลับที่พลุกพล่าน ซึ่งโจทุบตีพวกมันไปหลายตัว

อย่างไรก็ตาม ในการรับรู้ผลงานของเขาในภาพนี้และใน King Kong โปรดิวเซอร์ Merian C. Cooper ได้มอบรางวัลให้กับ Willis O’Brien ด้วยความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ King Kong ในปี 1933 และการออกละครใหม่ที่สร้างผลกำไรในปี 1938, 1942 และ 1946 RKO มีความหวังอย่างมากสำหรับดูหนังใหม่ออนไลน์ hd Mighty Joe Young เมื่อออกฉายในปี 1949 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Academy Award for Special Effects ส่งผลให้แผนการผลิตภาคต่อลดลงอย่างรวดเร็ว รถบรรทุกขับโดย Gregg และอุ้ม Joe และ Jill รถบรรทุกติดอยู่ในโคลนหนัก ด้วยกำลังใจจากจิลล์ โจจึงผลักรถบรรทุกให้เป็นอิสระ จากนั้นตำรวจก็ติดอยู่ในโคลนเดียวกันกับที่รถบรรทุกขับออกไป

เอฟเฟกต์แอนิเมชั่นได้รับการจัดการโดย Ray Harryhausen, Pete Peterson และ Marcel Delgado ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศและบันทึกขาดทุน 675,000 ดอลลาร์ เป็นผลให้แผนการผลิตภาคต่อ Joe Meets Tarzan ลดลงอย่างรวดเร็ว เมื่อ Joe ทุบฉากที่ไนท์คลับ เสียงกรี๊ดแรกที่คุณได้ยินคือ Fay Wray ไฟล์เสียงจากต้นฉบับ KING KONG

นิทรรศการเปิดในเดือนพฤศจิกายน 2017 โดยมีการนำเสนอจาก Connor Heaney ผู้จัดการคอลเลกชันของมูลนิธิ The Ray และ Diana Harryhausen เขานำเสนอประวัติการผลิตภาพยนตร์ รวมถึงโมเดลและงานศิลปะที่ยังหลงเหลืออยู่ในเอกสารสำคัญของมูลนิธิ ก่อนที่จะแนะนำการฉายภาพยนตร์ ภายในสัปดาห์ที่ 17 โจมีความทุกข์ยาก เขาเบื่อการแสดงและคิดถึงบ้าน

เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ปีเตอร์หนังใหม่ hd แจ็คสัน เจ้าของรางวัลออสการ์ กำกับ King Kong นำวิสัยทัศน์อันกว้างไกลในภาพยนตร์ของเขามาสู่เรื่องราวอันโดดเด่นของสัตว์ประหลาดวานรขนาดมหึมาที่ถูกจับในป่าและนำไปสู่อารยธรรมที่ซึ่งเขาได้พบกับชะตากรรมอันน่าเศร้าของเขา

เมื่อ ‘Mighty Joe’ ชนะรางวัลสเปเชียลเอฟเฟกต์ กฎของ Academy เรียกร้องให้โปรดิวเซอร์ Merian C. Cooper รับรูปปั้นและเขาก็ทำ อย่างไรก็ตาม Merian ไม่เคยได้รับการจารึกชื่อของเขาไว้เพราะเขาต้องการให้ Willis ได้ออสการ์ สินค้าส่วนใหญ่มีการรับประกันแบบจำกัดจากผู้ผลิต การเพิ่มแผนคุ้มครองของ Walmart จะเพิ่มการป้องกันเพิ่มเติมจากวันที่ซื้อ

Shopping Cart