อนิเมะ The Breadwinner เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สร้างจากนิยายวัยรุ่นยอดนิยมของเดโบราห์ อนิเมะ เอลลิส “The Breadwinner” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่มีความทะเยอทะยานแต่บางครั้งก็ไม่สม่ำเสมอ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของปาร์วานา (ให้เสียงโดยซารา ชอดรี)การ์ตูนเด็กหญิงอายุสิบเอ็ดปีที่อาศัยอยู่ในกรุงคาบูลกับครอบครัวของเธอภายใต้ กฎของตาลีบัน ในขณะที่ผู้หญิงถูกห้ามไม่ให้ออกจากบ้านไปตลาด Parvana ได้รับอนุญาตให้ไปที่นั่นได้ตราบใดที่เธอมาพร้อมกับพ่ออันเป็นที่รักของเธอ ( Ali Badshah )) อดีตครูขาเดียว พ่อของนางเอกพยายามปลูกฝังความสำคัญของการเล่าเรื่อง ทั้งเป็นวิธีเบี่ยงเบนความสนใจจากความน่าสะพรึงกลัวของโลกภายนอกและอาจใช้เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลง ขณะที่อยู่ที่บ้านในคืนหนึ่ง ทหารตาลีบันกลุ่มหนึ่งซึ่งนำโดยอดีตนักเรียนที่โกรธจัดเป็นพิเศษซึ่งดูเหมือนว่าตัวเองแทบจะไม่พ้นวัยเรียน บุกเข้ามาและพาพ่อของเธอไปเข้าคุก สิ่งนี้ทำให้ Parvana และครอบครัวที่เหลือของเธอ—แม่ที่ป่วย พี่สาว และน้องชายที่ยังเล็กอยู่—ต้องดูแลตัวเองแม้ว่าจะไม่มีกฎหมายให้ทำสิ่งง่ายๆ อย่างการซื้ออาหารเพื่อไม่ให้พวกเขาอดตาย (แม้แต่การเดินทางไปบ่อน้ำใกล้ ๆ อย่างที่เราเห็นว่าเต็มไปด้วยอันตราย) แอนิเมชันสร้างจากชีวิตจริงผู้หญิงและเด็กในค่ายผู้ลี้ภัยอัฟกานิสถาน เมื่อ Parvana และแม่ของเธอพยายามไปที่คุกด้วย อนิเมะ ความหวังว่าจะได้เห็นพ่อของเธอจบลงด้วยการที่แม่ของเธอถูกทุบตี หญิงสาวจึงตัดสินใจจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวของเธอเอง เพื่อช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของพี่ชายของเธอจากสิ่งที่เกิดขึ้น เธอแต่งนิทานขยายเรื่องเกี่ยวกับเด็กหนุ่มในภารกิจเพื่อยืนหยัดต่อสู้กับราชาช้างผู้ชั่วร้ายที่คุกคามหมู่บ้านของเขาและขโมยเมล็ดพันธุ์ที่จำเป็นสำหรับการเพาะปลูกในปีหน้า สำหรับการเอาชีวิตรอดในทางปฏิบัติ เธอได้รับแรงบันดาลใจจาก Shauzia (Soma Chhaya) อดีตเพื่อนร่วมชั้นที่ตัดผมของเธอเพื่อที่จะผ่านความเป็นเด็กผู้ชาย และตัดสินใจปลอมตัวคล้ายกัน ตอนนี้เธอสามารถหาเลี้ยงคนอื่นได้ด้วยการรับงานแปลก ๆ เพื่อหาเงินและซื้อของในตลาดจากพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่สงสัย ในขณะที่สองสาวได้สัมผัสกับอิสระในระดับที่ไม่ธรรมดานี้ พวกเขายังเริ่มคิดอย่างเกียจคร้านเกี่ยวกับการออกจากกรุงคาบูลและเริ่มต้นชีวิตใหม่ ความเป็นจริงก้าวก่ายและบีบให้ Parvana …

อนิเมะ The Breadwinner เรื่องย่อ Read More »

รีวิวหนัง There There รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มันน่าสนใจที่จะได้ยินปฏิกิริยาต่อ “มีนั่น” ดูหนังออนไลน์ ของนักเขียน/ผู้กำกับ แอนดรูว์ บูจาลสกี้ จากคนที่ไม่รู้เบื้องหลังการถ่ายทำ พื้นหลังแสดงบริบทของตัวเลือกภาพที่มักทำให้ตกใจและดูเหมือนไม่ได้รับการกระตุ้น ซึ่งทั้งหมดนี้สร้างบรรยากาศที่น่าอึดอัดและหยิ่งทะนง แต่หากไม่มีบริบทเบื้องหลัง ผู้คนจะเข้าใจประสบการณ์ที่แปลกประหลาดนี้ได้อย่างไร Bujalski ไม่ได้กลับไปสู่รากเหง้า mumblecore ของเขาจริงๆ ด้วยเพลง “That There” แม้ว่าฉันจะได้ยินความคิดเห็นในบรรทัดเหล่านั้นก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น DIY lo-fi แต่ก็มีแนวคิดสูงเช่นกัน หนึ่งองก์ที่ประกอบเป็นภาพยนตร์ของแอนดรูว์ บูจาลสกี้ ถ่ายทำในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ รีวิวหนัง ซึ่งเป็นช่วงที่ข้อจำกัดเข้มงวดที่สุด “That There” ประกอบด้วยฉากสองตัวละคร 6 ฉาก สลับฉากด้วยดนตรีสลับฉาก แสดงโดยJon Natchezในฉากต่างๆ ที่อบอุ่นเป็นกันเอง (โรงรถ บันได , ห้องครัว). นักแสดงทั้งเจ็ดคน ได้แก่Lili Taylor , Lennie James , Annie LaGanga , Avi Nash , Jason …

รีวิวหนัง There There รีวิวหนัง netflix Read More »

รีวิวหนัง My Days of Mercy หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การพบปะกันที่น่ารัก (หรือที่รู้จักกันว่า ดูหนังออนไลน์ เมื่อตัวละครสองตัวเริ่มเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กัน) ที่เริ่มเรื่อง “My Days of Mercy” จะต้องจัดอยู่ในอันดับที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมาต่อหน้ากล้องถ่ายภาพยนตร์—มันอาจจะไม่ใช่เรื่องตลกขบขันหรือน่ารักก็ตาม แต่ มันเป็นสิ่งที่แปลกที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันจำได้อย่างแน่นอน น่าเสียดายที่ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ไม่เคยใกล้เคียงกับความกล้าหาญที่แท้จริงของบิตนี้ แทนที่จะใช้มันอย่างสุรุ่ยสุร่ายไปกับบทประโลมโลกที่มีความหมายดีแต่มีการประดิษฐ์ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งแทบจะไม่เชื่อหรือมีความหมาย หญิงสาวที่พ่อถูกตัดสินประหารชีวิต ได้ไปตกหลุมรักกับเมอร์ซี เมื่อเรื่องราวเปิดขึ้น เราเห็นลูซี่ ( เอลเลน เพจ ) รีวิวหนัง ในการเดินทางบนถนนวินเนบาโกที่ทรุดโทรมกับพี่สาวของเธอ มาร์ธา ( เอมี ซีเมตซ์ ) และเบนจามิน ( ชาร์ลี ชอตเวลล์ ) น้องชายคนเล็ก รีวิวหนัง disney ปรากฎว่าพวกเขาเป็นนักเคลื่อนไหวต่อต้านโทษประหารชีวิตที่เดินทางไปประท้วงในสถานที่ที่มีการประหารชีวิตเพื่อต่อต้านกองกำลังที่สนับสนุนโทษประหารชีวิตที่ออกมาเช่นกัน หลังจากมาถึงที่หมาย เธอก็สะดุดตากับหญิงสาวที่อยู่อีกฝั่งของการประท้วงชื่อ Mercy ( Kate Mara) ทนายความรุ่นใหม่ที่อยู่ที่นั่นเพราะชายที่ถูกประหารชีวิตได้ฆ่าคู่หูที่รู้จักกันมานานของพ่อตำรวจของเธอ ไม่นานนัก ในที่สุด Lucy ก็ยอมรับว่าท่าทีต่อต้านโทษประหารชีวิตของเธอนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าจุดยืนของ Mercy พ่อของเธอ …

รีวิวหนัง My Days of Mercy หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ Babyteeth ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

พูดโดยนักแสดงที่มีความอ่อนไหว ดูหนังออนไลน์ การแลกเปลี่ยนสั่นสะเทือนด้วยความเปราะบางและอารมณ์ขัน บทภาพยนตร์ของ Rita Kalnejais เรื่อง “Babyteeth” (อิงจากละครเวทีของเธอ) เต็มไปด้วยช่วงเวลาดังกล่าว เป็นหนึ่งในสคริปต์ที่ตัวละครทุกตัวมีจังหวะของตัวเอง ไม่มีอักขระสองตัวที่ฟังดูเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้—ถึงแม้เนื้อเรื่องจะดูเก่าและคุ้นเคย—ก็จุดประกายด้วยความเป็นธรรมชาติ ด้วยอารมณ์ขันและความประหลาดใจ ด้วยช่วงเวลาที่ลึกซึ้งและอารมณ์ “Babyteeth” เป็นผลงานเปิดตัวของผู้กำกับแชนนอน เมอร์ฟี และเป็นการเปิดตัวที่น่าประทับใจเพียงใด คุณอาจคิดว่าคุณรู้ว่ามันกำลังจะไปไหน และบางทีคุณพูดถูก แต่วิธี  การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไปถึงที่นั่นนั้นแตกต่างกันมาก บทวิจารณ์ Babyteeth – Eliza Scanlen “Babyteeth” เป็นที่ชัดเจนว่า “เกี่ยวกับ” ดูหนังออนไลน์ เด็กสาววัยรุ่นที่กำลังจะตายที่ตกหลุมรักเป็นครั้งแรก แต่สิ่งที่ “เกี่ยวกับ” นั้นแตกต่างจากที่เป็นจริง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนสี่คนที่ต้องรับมือกับเรื่องไม่คาดฝันในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นมะเร็ง ความสูญเสีย ความรัก ตัวละครบางครั้งเผชิญกับสิ่งที่ไม่คาดคิดด้วยความสง่างาม และบางครั้งก็ตรงกันข้ามกับความสง่างาม พวกเขาแสดงท่าทางโกรธเคืองผลักกันออกไป พวกเขาซุ่มซ่าม ทำผิดพลาด ขอโทษอย่างแย่ๆ รักษาตัวเอง (หรือกินยาเกินขนาด) จากทั้งหมดนี้เป็นความรู้สึกฉุนเฉียวของผู้คนที่ต้องต่อสู้กับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ของชีวิต ประสบการณ์และพื้นผิวชั่วขณะของชีวิต ช่วงเวลาระหว่างเส้นที่ทำให้ชีวิตมีค่าควรแก่การอยู่ เมื่อมิลล่า ( เอลิซา …

ดูหนังออนไลน์ Babyteeth ดูหนังออนไลน์ 4k Read More »

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Blazing Samurai 2022

รีวิวหนัง

รีวิว หนัง 2564 โฉมแรกเผยให้เห็น Landau และ Purcell ถูกแทนที่โดย Adam Nagle และ Guy Collins ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง Chris Bailey ออกจากโครงการในฐานะผู้กำกับ ณ จุดนี้เพื่อเป็นนักแสดงใน Scooby-Doo และ Guess Who? และ Rob Minkoff ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้กำกับร่วมกับ Mark Koetsier อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ เบลีย์ยังคงได้รับเครดิตตามสัญญาในการกำกับภาพยนตร์ เช่นเดียวกับ Yair Landau และ Susan Purcell สำหรับการผลิต ในเดือนเมษายน พ.ศ. ฉันอาจจะพูดได้ว่าแจ็คสันสนุกที่สุดจากเวลาที่เขาใช้ไปกับ The Legend of Hank โดยที่ตัวละคร Jimbo ของเขาเป็นตัวละครที่สร้างแบบที่แจ็คสันชอบเล่น ฉันหมายถึงอะไร โดยพื้นฐานแล้ว เขาเป็นแจ็คสัน แต่อยู่ในร่างแมว ด้วยคำพูดที่ดัง ประชดประชัน …

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Blazing Samurai 2022 Read More »

รีวิวซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์เกาหลี เรื่อง 20th Century Girl 2022

รีวิวหนัง

รีวิว หนัง ผู้กำกับสาวแห่งศตวรรษที่ 20 แชร์แรงบันดาลใจเบื้องหลังภาพยนตร์ ฉากจบอันแสนหวานของเธอ และอีกมากมายโดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนาฬิกาที่ดี แม้ว่าการเริ่มต้นที่ดีจะจบลงอย่างขมขื่นและทำให้ฉันแทบร้องไห้ มีการหักมุมเล็กน้อยซึ่งทำให้เรื่องราวความรักเศร้าขึ้นเล็กน้อยและความเป็นจริงก็ยากที่จะท้อง มีฉากที่มีความรุนแรง ล่วงละเมิด และพูดคุยเกี่ยวกับความตาย ดังนั้นฉันจะจำไว้แต่มันก็ยังเหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่า 12 ปี ด้วยระยะเวลา 119 นาที พากย์เสียงและคำบรรยายได้ หนังรักเรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องเพิ่ม ในรายการของคุณ 20th Century Girl เป็นสิ่งที่ต้องดูสำหรับแฟนละครเกาหลีหรือแฟน ๆ ที่ต้องการเรื่องราวที่สะท้อน แม้ว่าจะมีละครเกาหลีแนวโรแมนติกวัยรุ่นมากมาย แต่ภาพยนตร์ Netflix ก็ได้รับความนิยม เมื่อโบราเริ่มต้นเรื่องราวความรักครั้งแรกของเธอกับวูนโฮ มันก็พังทลายลง ยอนดูกลับมาจากต่างประเทศและเปิดเผยกับโบราว่าที่จริงแล้วคนที่แอบชอบคือวูนโฮ ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มความตกใจที่ทำให้หัวใจของผู้ชมและตัวละครแตกสลาย ความรักครั้งใหม่ของ Netflix 20th Century Girl เป็นทั้งงานรื่นเริงแห่งรอยยิ้มและความขมขื่นที่เติบโตขึ้น มันรวบรวมความเบิกบานใจและความปรารถนาของเยาวชน ตลอดจนอารมณ์สูงที่มาพร้อมกับทุกสิ่งตั้งแต่มิตรภาพไปจนถึงรักแรกพบ ก่อนที่มันจะพลิกผันอย่างเศร้าโศกในไตรมาสสุดท้าย มันเป็นภาพยนตร์ที่มีแดดจ้าที่จะนั่งเอนหลังและเรียกช่วงเวลาสำคัญนั้นเมื่อคุณมีคนที่คุณชอบครั้งแรก ไม่ว่าจะศตวรรษใดก็ตาม เรื่องราวของ 20th Century Girl เริ่มต้นขึ้นในปี 1999 เมื่อตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ …

รีวิวซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์เกาหลี เรื่อง 20th Century Girl 2022 Read More »

อนิเมะ Children of the Sea การ์ตูนHD

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผู้คนส่วนใหญ่สัมพันธ์กันเสมือนเป็นวัตถุ อนิเมะ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีเรื่อง “Children of the Sea” ของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ล่าสุดจากอนิเมเตอร์ที่ Studio 4C ส่วนใหญ่เป็นเพราะโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้มีขึ้นเพื่อสะท้อนความกลัววัยรุ่นของตัวเอกและความกังวลที่เป็นสากลมากขึ้น คอมโบที่ไม่สุภาพที่อาจทำงานใน การ์ตูนต้นฉบับของ Daisuke Igarashiแต่แปลได้ไม่ดีนักในผู้กำกับร่วม ‘ การปรับตัวของ Kenichi Konishi และAyumu Watanabe ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นางเอกวัยมัธยมต้น รุกะ ( มานะ อาชิดะ ) น่าเชื่อถือที่สุดเมื่อเธอกับอุมิและโซระ ( ฮิอิโระ อิชิ บาชิ และเซชู อุรากามิ) เพื่อนสนิทที่เข้าใจยาก แต่เข้าใจยาก (ฮิอิโระ อิชิบาชิ และเซชู อุรากามิ) ถูกนำเสนอให้เป็นศูนย์กลางมากกว่าที่จะเป็น เน้นเรื่องของตัวเอง ประสบการณ์การผจญภัยใต้ทะเลลึกเกินกว่าจินตนาการ อารมณ์มักจะพุ่งสูงใน “Children of the Sea” อย่างที่ใครๆ อนิเมะ ก็คาดหมายได้ เนื่องจากมีความกังวลเกี่ยวกับเพลงลึกลับที่กระตุ้นให้เกิดการอพยพของฉลามและวาฬทั่วโลก น่าเสียดายที่ …

อนิเมะ Children of the Sea การ์ตูนHD Read More »

รีวิวซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ออนไลน์ เรื่อง Big Mouth 2022

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง disney เหล่านักพากย์ทั่วไป ได้แก่ Nick Kroll, John Mulaney, Jessi Klein, Jason Mantzoukas, Ayo Edebiri, Maya Rudolph, Fred Armisen, Jordan Peele, Ali Wong, Chelsea Peretti, Natasha Lyonne, Nathan Fillion, Kristen Schaal และ Jenny Slate จะกลับมาอีกครั้ง ด้วย. ซีซั่นที่หกตามหลัง “ธีมของครอบครัวในขณะที่ตัวละครอันเป็นที่รักยังคงเดินทางต่อไป โดยพบว่าถึงแม้คุณไม่สามารถเลือกครอบครัวได้ตลอดเวลา แต่คุณสามารถห้อมล้อมด้วยคนที่รักคุณในแบบที่คุณเป็นได้” รายการที่เพิ่งต่ออายุสำหรับฤดูกาลที่เจ็ด ในตอนนี้ ไทเลอร์สามารถได้ยินพูดคุยกับชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะกังวลเรื่องการเต้นรำกับผู้หญิงคนหนึ่งและออกจากห้องเพื่อพระคริสต์ เขาพูดว่า “ฉันไม่ได้สร้างกฎนั้นขึ้นมา คนผิวขาวเหล่านี้ประกอบขึ้นเพราะพวกเขาเต้นไม่ได้ พวกเขาต้องการให้ทุกคนได้รับความทุกข์ทรมาน” ชายคนนั้นตอบว่า “ตกลง! ” Tyler, the Creator ไม่ใช่ชื่อใหญ่เพียงคนเดียวที่ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในฤดูกาลนี้ ซีรีส์แอนิเมชั่นของ Netflix …

รีวิวซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ออนไลน์ เรื่อง Big Mouth 2022 Read More »

อนิเมะ The Snow Queen หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใครบ้างที่สามารถต้านทาน Mixmaster อนิเมะ ที่เต็มไปด้วยตำนานที่หลุดพ้นจากเรื่องราวอันเป็นที่รักของ Hans Christian Anderson และอัปเดตด้วยแบบอย่างก้าวหน้าสำหรับเด็กผู้หญิง? “ราชินีหิมะ” เป็นอีกคอนเซปต์ที่พลาดไม่ได้ที่เคยทำอยู่แล้ว: ข้อความนั้นยุ่งเหยิงไปด้วยเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปทุกทาง แม้ว่าผู้ร้ายตัวจริงจะเป็นแอนิเมชั่นที่น่าอึดอัด ผลงานการผลิตของรัสเซียที่กำกับโดย Maxim Sveshnikov และ Vlad Barbe พร้อมแอนิเมชั่นจากห้องทดลองของรัสเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นคนอเมริกัน โทรลล์ที่มีสำเนียงบรองซ์และทัศนคติของบรู๊คลินในเทพนิยายเดนมาร์กเกี่ยวกับเด็กน้อยสองคนที่สูญเสียพ่อแม่ไปกับราชินีหิมะพยาบาทคืออะไร? อนิเมะพากย์ไทย The Snow Queen ราชินีองค์นี้ซึ่งพากย์เสียงโดยซินดี้ โรบินสัน อนิเมะ ปรากฏตัวในตอนต้นและตอนท้ายของหนังเป็นหลัก เธอเย็นชาแต่ไม่ได้คุกคามอย่างตื่นเต้นเร้าใจ มันเป็นเรื่องของเกอร์ด้า (เจสสิก้า สเตราส์) อยู่แล้ว เธออยู่ในการเดินทางที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา โดยมองหา Kai น้องชายที่หายสาบสูญ (ให้เสียงโดย Marianne Miller) ที่ถูกราชินีหิมะตกเป็นเชลย ในสิ่งที่อาจเป็นอุปมาสำหรับรัสเซียและการปราบปรามความคิดสร้างสรรค์ (ดูปราสาทที่มีโดม) ราชินีหิมะได้ทำลายโลกด้วยน้ำแข็งและลมเหนือที่หนาวเย็นจากขวด โลกนั้นรวมถึงพ่อที่ทำแก้วของเด็ก ๆ ที่สร้างกระจกที่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ Gerda และ Kai รอดพ้นจากการทำลายล้างอย่างปาฏิหาริย์ หลังจากฉากแรกในช่วงแรกๆ ในสถานที่อันน่าสยดสยองที่เรียกว่า “สถานพักพิงเด็กเซนต์ปีเตอร์” …

อนิเมะ The Snow Queen หนังการ์ตูน Read More »

อนิเมะ Patema Inverted หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Patema Inverted” ของYasuhiro Yoshiura อนิเมะ ดึงเอา คุณค่าความบันเทิงและอุปมานิทัศน์ทางสังคมมากมายจากแนวคิดที่ยอดเยี่ยมแม้จะถูกระงับจากความยิ่งใหญ่ด้วยการเล่าเรื่องที่ไร้สาระ เมื่อความมหัศจรรย์ของสถานที่ตั้งและการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายของตัวเอกกลายเป็นศูนย์กลาง ภาพยนตร์ของโยชิอุระก็สะท้อนกับวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยมที่เราคาดหวังในแอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่ดีที่สุด เมื่อการออกแบบตัวละครที่แบนราบ คนร้ายสองมิติ และการเล่าเรื่องที่ไม่น่าสนใจตอบโต้สิ่งนั้น มันก็ไม่ราบรื่น เช่นเดียวกับตัวละครหลักสองตัว มันเป็นของสองโลก รีวิว Patema Inverted อุปมานิทัศน์ที่ชัดเจนของฟุกุชิมะ “Patema Inverted” อนิเมะ เกิดขึ้นหลังจากอุบัติเหตุประหลาด ซึ่งถูกปฏิเสธโดยผู้ชายที่พยายามทดลองกับธรรมชาติโดยหลักแล้วขจัดแรงโน้มถ่วงให้กับโลกส่วนใหญ่ การ์ตูน ผู้คน อาคาร ใบไม้ ทั้งหมดหมุนวนไปเหนือเมฆ คนพวกนี้ไปไหน? พวกเขาหมุนไปในอวกาศหรือไม่? ไม่มีใครรู้ แต่ผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ทำให้มันกลายเป็นสังคมใหม่และคนรุ่นต่อไปในอนาคตไม่รู้ด้วยซ้ำเกี่ยวกับพื้นผิวของโลก Patema เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตใต้ดินเหล่านี้ที่ “ตกลงมา” ดูอนิเมะ กลับมายังโลก เพียงเพื่อจะพบว่าไม่ใช่ทุกคนที่ขึ้นไป สังคมได้ก่อตัวขึ้นที่ประกาศว่าคนบาปถูกพาขึ้นไปบนฟ้า เหลือเพียงระบอบเผด็จการบนโลกใบนี้ พวกเขาสนับสนุนให้คนหนุ่มสาวกลายเป็น “พลเมือง” หยุดฝันและมองดูเมฆหรือเสี่ยงที่จะถูกดูด ที่นี่ พาเทมาพบกับเอจ โรมิโอพูดกับจูเลียตของเธอ และทั้งสองค้นพบว่าพวกเขาสามารถบินได้หากพวกเขายึดติดกันแน่น แรงดึงของอีกฝ่ายหนึ่งทำให้อีกฝ่ายสมดุล พวกเขาพยายามที่จะอยู่ด้วยกันแม้โลกที่ไม่สามารถทำให้พวกเขาอยู่บนเครื่องบินลำเดียวกันได้ อนิเมะออนไลน์ Patema เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตใต้ดินเหล่านี้ที่ “ตกลงมา” เมื่อพาเตมาและเอจกำลังสำรวจข้อจำกัดใหม่ๆดูการ์ตูน …

อนิเมะ Patema Inverted หนังการ์ตูน Read More »

Shopping Cart