รีวิวหนัง Wonder Wheel รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เนื่องจากได้รับการตอบรับเป็น ดูหนังออนไลน์ อย่างดีจากเพื่อนร่วมงานจำนวนมากเมื่อฉายในเทศกาลภาพยนตร์นิวยอร์กในเดือนกันยายน ฉันจึงพยายามหาทางที่จะมองว่า “Wonder Wheel” นั้นดี ขุ่นแม้ในความสว่าง ถูกเขียนทับในลักษณะที่ไม่ได้ทำอะไรเพื่ออำพรางคุณภาพของร่างแรก เกินจริงจนน่าตะลึงโดยทุกคนยกเว้นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มกลาง มันคือหายนะของวู้ดดี้ อัลเลนที่ทำให้ทั้งหัวทิ่มและกรามค้าง เนื่องจากแนวทางการสร้างภาพยนตร์อย่างมืออาชีพของ Mr. Allen นั้นคล้ายกับการฝึกโยนโทษของนักบาสเกตบอล เขาพยายามสร้างภาพปีละครั้งโดยไม่มีข้อยกเว้น และบรรลุเป้าหมายดังกล่าวมานานหลายทศวรรษแล้ว ความผันแปรของคุณภาพเป็นสิ่งที่ได้รับ แต่ผู้ชายคนนี้

หาดสวนสนุกประจำเมืองนิวยอร์กที่โด่งดังด้วยเครื่องเล่นม้าหมุน

“Wonder Wheel” เปิดฉากด้วยคำบรรยายจากมิกกี้ รีวิวหนัง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเกาะโคนี่ย์ รับบทโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค เขาเล่าให้เราฟังว่าเรื่องราวของเขาเกิดขึ้นที่เกาะโคนี่ย์ในช่วง “ปี 1950” ความไม่เต็มใจที่จะระบุปีใดปีหนึ่งเป็นการบ่งบอกถึงความหย่อนยานโดยรวมในไม่ช้าเราจะเห็น แม้ว่าเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพลง “You Belong To Me” ของ Jo Stafford แต่นักฟังเพลงยอดนิยมก็สามารถอนุมานได้ว่าเพลงดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างหรือหลังฤดูร้อนปี 1952

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มิกกี้บอกผู้ชมว่าเขาเป็น นอกจากจะเป็นทหารรักษาพระองค์ที่เกาะโคนี่ย์แล้ว รีวิวหนัง disney ยังเคยเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก (อืม) และเป็นนักเขียนบทละครด้วย คุณทิมเบอร์เลคใช้มาตรฐานความกระตือรือร้นที่น่าชื่นชมกับงานของเขาที่นี่ แต่ดูเหมือนว่าทุกสิ่งที่เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแสดง “ช่วงเวลา” ที่เขาได้รับจากการดูทิม แมธธีสันใน “1941” ไม่ว่าในกรณีใด เรื่องราวที่เขาเล่าในตอนแรกยังไม่ใช่ของเขา เตือนผู้ชมว่าตัวเขาเองชอบแนวเมโลดราม่า เขาพูดถึงครอบครัวหนึ่งที่มีห้องนั่งเล่นอยู่ท่ามกลางความจอแจของอาหารทอดและเครื่องเล่นในสวนสนุกของเกาะโคนีย์ นี่คือความแตกต่างจากเรื่องตลกของ Alvy Singer เกี่ยวกับการใช้ชีวิตใต้พายุไซโคลน รถไฟเหาะชื่อดังของ Coney Island ใน ” Annie Hall ” แต่ที่นี่เล่นเพื่อการบาดเจ็บ

ผ่านโลกมาแค่ไหน..ก็เจ็บปวดกับความรักได้เสมอ

หัวหน้าเผ่าจินนี่ ( เคท วินสเล็ต ) ภรรยาของโออาฟิช ฮัมป์ตี้ ซีรี่ย์เกาหลี ( จิม เบลูชี ) และแม่ (จากการแต่งงานครั้งก่อน) ของสาวคลั่งไคล้ไฟอายุ 10 ขวบ เธอมีความเครียดและความผิดหวังมากพอในชีวิตของเธอโดยปราศจากเสียงรบกวนที่ชวนปวดหัวตลอดเวลา ดราม่าของทั้งสามคน—ฮัมป์ตี้มีปัญหาในการหยุดซอส จินนี่ถูกหลอกหลอนด้วยอดีตที่สัญญาถึงความรักและความรุ่งโรจน์ และเมื่อเธอยังใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดง เธอมีชื่อเสียง จูเนียร์ไม่สามารถหาสิ่งที่จะจุดไฟได้มากพอ — ถูกล้อมรอบด้วยพระอาทิตย์ตกดินที่เกาะโคนี่ย์ที่งดงามจนแทบเป็นไปไม่ได้ที่หลั่งไหลมายังภูมิลำเนาของพวกเขา

จากนั้นมิกกี้ก็เข้ามาในชีวิตของจินนี่ รีวิวซีรี่ย์จีน และกระตุ้นความหลงใหลของเธออีกครั้งด้วยสิ่งที่ไลฟ์การ์ดซึ่งรับบทโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค เสนอแบบดั้งเดิม แต่ก่อนที่บ้านของเธอจะสั่นคลอนเมื่อการมาถึงของแคโรไลนา ( จูโน เทมเพิล ) ลูกสาววัยผู้ใหญ่ของฮัมป์ตี้จากการแต่งงานครั้งก่อนของเขาเอง ซึ่งฮัมป์ตี้ชอบพูดพล่าม หลังจากยกโทษให้เธอสำหรับการล่วงละเมิดของเธอ—แต่งงานกับนักเลงแมนฮัตตันซึ่งตอนนี้เธออยู่ใน วิ่ง. เพราะตอนนี้ เมื่อคุณต้องการซ่อนตัวจากอาชญากรในแมนฮัตตัน สิ่งที่คุณทำคือไปที่เกาะโคนี่ย์ ใช่ ฉันรู้ และสคริปต์ประกอบด้วยการบิดเบี้ยวของตรรกะมากกว่าหนึ่งข้อเพื่ออธิบายว่าทำไมการเคลื่อนไหวของแคโรไลนาจึง “เข้าท่า”

ความใส่ใจและความประณีตของมิกกี้ทำให้ทุกอย่างหายไป รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ยกเว้นมิกกี้ในไม่ช้าก็พบกับแคโรไลนา เธอเป็นคนอ่อนแอและเปิดกว้างต่อวรรณกรรมที่เขาเสนอให้เธอและทั้งหมดนั้น แม้แต่ผู้ชมที่ไม่มีความคุ้นเคยกับสถานการณ์ในครอบครัวของผู้กำกับเองและความเป็นมาก็มีแนวโน้มที่จะพบว่าพล็อตเรื่องนี้หักมุมของรักสามเส้าที่เกี่ยวข้องกับลูกเลี้ยงที่ทำตัวไม่ถูก ไม่ว่าในกรณีใด หลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้จบลงด้วยดี

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

จนถึงจุดหนึ่งรีวิวการ์ตูนอนิเมะ ระหว่างการเผชิญหน้า จินนี่อุทานว่า “ใช่! ฉันถูกครอบงำด้วยความหึงหวง!” และนี่คือสนามที่บทสนทนาเกือบทั้งหมดตั้งอยู่ ตอนนี้ เนื่องจากโครงเรื่องเป็นของมิกกี้ และตัวเขาเองยอมรับว่ามีจุดอ่อนในเรื่องการแสดงเกินจริงอย่างน่าทึ่ง ใคร ๆ ก็สามารถระบุได้ถึงความเร่าร้อนของ “Wonder Wheel” จากสไตล์ของบทสนทนาแบบ “Plan Nine” ไปจนถึงจานสีของโรงกลั่นเหล้าองุ่น การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Vittorio Storaroไปจนถึงกลยุทธ์การเว้นระยะห่างของ Brechtian ซึ่งอยู่เบื้องหลังเรื่องราวหรือข้อความจริง แต่ฉันไม่คิดว่าแค่นั้น อัลเลนเป็นเบรชเตียนได้อย่างมีประสิทธิภาพก็ต่อเมื่อเขามีสไตล์บางอย่างที่จะใช้แปรงของเขา เขาทำได้ดีกว่านี้มากใน “Shadows and Fog” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าล้มเหลว มากกว่าที่เขาทำที่นี่

ไม่ ฉันคิดว่า “Wonder Wheel” เป็นเรื่องยุ่งเหยิงที่งานศิลปะของเทนเนสซี netflix วิลเลียมส์และซีเนมาสโคปเมโลดราม่าของ “ปี 1950” ตั้งใจจุดไฟเหมือนดอกไม้ไฟ แต่แทนที่จะระเบิดออกมาเหมือนระเบิดกลิ่นเหม็น ในบรรดาสมาชิกนักแสดงหลัก มีเพียงเทมเพิลเท่านั้นที่เล่นเป็นแคโรไลนาราวกับว่าเธอไม่ใช่เรื่องใหญ่ หลบหนีโดยไม่อาย

การโยนโทษครั้งต่อไปของ Mr. Allen disney+ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยJude Law , Selena GomezและElle Fanningน่าจะเปิดตัวในปลายปี 2018 เนื่องจากชื่อของเขาถูกหยิบยกขึ้นมาพูดซ้ำๆ ในบริบทของการเปิดเผยเรื่องการประพฤติผิดทางเพศในฮอลลีวูด ไม่ว่าเขาจะได้รับตำแหน่งในศาลเร็ว ๆ นี้หรือไม่นั้นเป็นครั้งแรกที่มีข้อสงสัยอย่างมาก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart