เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Suspicious Partner 2017 เซฟหัวใจไขคดีรัก

รีวิวหนัง

รีวิว หนัง ฉันต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อชื่นชมการแสดงของชเวแทจุน เขาชั่วร้ายมากใน Missing 9 จนเมื่อเขาโผล่ขึ้นมาบนหน้าจอครั้งแรก เขาสามารถสลัดบุคลิกที่เป็นอันตรายออกจาก Missing 9 และทำให้เรามีตัวละครที่รอบรู้จริงๆ ฉันดีใจที่จีอึนฮยอกไม่ใช่นักแสดงนำชายรองแบบดั้งเดิม เกือบจะเหมือนกับว่าเขาเล่นเป็นนักแสดงนำชายคนที่สองในเหตุการณ์ย้อนหลังกับอดีตแฟนสาวของ Noh Ji-wook ในไทม์ไลน์อื่น ชีวิตอื่น เสียงหัวเราะที่ประหม่าและตลกขบขันของเขาช่างน่ากลัวจริงๆ และฉันต้องให้อุปกรณ์ประกอบฉากแก่เขาสำหรับการปะทุซ้ำแล้วซ้ำเล่าในซีรีส์

Folder Icon Kdrama 2017 คู่หูที่น่าสงสัย

ฉันชื่อ Divyanshi จากอินเดีย ฉันเป็นแฟนตัวยงของความเก่งกาจและฉากแอ็คชั่นที่น่าตกใจของคุณ ฉันหลงรักคุณเข้าเต็มเปาเมื่อได้ดูโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของคุณ Suspicious partner เคมีของคุณกับนัมจีฮยอนยังคงไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ฉันชอบบทที่คุณเลือกซึ่งเหมือนกับเชอร์รี่บนเค้กของทักษะการแสดงตามธรรมชาติของคุณ ฉันดูละครของคุณทุกเรื่องและดูคู่ที่น่าสงสัยมากกว่าสามเรื่องแล้ว ฉันยังตัดใจจากละครเรื่องนั้นไม่ได้ พี่คะ ฉันไม่รู้ว่าจดหมายนี้จะถึงคุณหรือเปล่า แต่ฉันเชื่อว่าคุณกับออนนี่ถูกกำหนดมาให้คู่กัน และคุณทั้งคู่ก็เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ คุณคือฮีโร่ของฉัน และฉันจะไม่แลกคุณกับไอรอนแมนด้วยซ้ำ ทำให้คนตกหลุมรักด้วยดวงตาที่ลึกล้ำคู่นั้น สุดท้ายนี้ ฉันพบว่ามันยากมากที่จะเชื่อมโยงระดับอารมณ์กับตัวละครในรายการนี้ พวกเขาจะกระวนกระวายหรือคลั่งไคล้ในความรักหรือร้องไห้ และส่วนใหญ่ฉันก็ไม่รู้สึกอะไร ฉันพยายามอย่างมากที่จะชอบรายการนี้ แต่สุดท้ายฉันก็ทำไม่ได้ ฉันไม่ได้เกลียดรายการนี้เลย ฉันรู้ว่ามีหลายคนตกหลุมรักละครเรื่องนี้ นี่เป็นเพียงความคิดเห็นจากใจจริงของฉันว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับ ดูหนังออนไลน์ “Suspicious Partner” Fight My Way เริ่มต้นอย่างช้าๆ แต่ว้าว มันขโมยหัวใจของฉันไปที่ไหนสักแห่งตรงกลาง ฉันเป็นคนที่คลั่งไคล้เรื่องราวที่กลายเป็นเพื่อนรักและดราม่าเสี้ยวชีวิต ดังนั้นเรื่องนี้จึงจบลงด้วยการดูตลกขบขันที่สนุกสนานและหัวเราะออกมาดังในบางครั้งซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครที่รอบรู้และมีชีวิตที่ รู้สึกเหมือนคนจริงๆ จีวุคยังคงลังเลใจจากการเดินเข้าไปหาแฟนเก่าของเขา ชายูจอง และจีอึนฮยอก เพื่อนสนิทของเขา เมื่อเขาได้ยินว่าแฟนของบงฮีปฏิบัติต่อเธอไม่ดี เขาเข้าแทรกแซงและเสนอให้เธอออกไป แม้ว่าจะไม่ชอบหน้ากันเป็นพิเศษ แต่พวกเขาก็ใช้เวลาทั้งคืนดื่มเหล้าแล้วแยกทางกัน อย่างไรก็ตามในวันรุ่งขึ้นพวกเขารู้ว่าเขาเป็นที่ปรึกษาคนใหม่ของเธอ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อบงฮีพบเห็นการฆาตกรรมโดยบังเอิญและมีคนอื่นถูกฆ่าตาย ทันใดนั้น เธอถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรม และจีอุคเป็นอัยการในคดีของเธอ และทุกอย่างหมุนวนจากที่นั่น ดู anime

ใช่ การหักมุมในตอนท้ายเป็นเรื่องมหัศจรรย์ (ฉันไม่ได้คิดถึงมุมนั้นด้วยซ้ำ) รีวิวหนัง netflix แต่มันไม่ได้พิสูจน์ถึงสิ่งที่เขาทำ – การฆ่าพวกเขาแต่ละคนและขอความเห็นใจ นักแสดงส่วนใหญ่ทำหน้าที่ได้ดี จีชางอุคและนัมจีฮยอนเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมทั้งคู่ และฉันชอบดูการแสดงอารมณ์บนใบหน้าของ JCW NJH จริงจังและจริงใจในการแสดงของเธอมาก ชเวแทจุนรับบทเป็นอึนฮยอกเป็นพายที่น่ารักจริงๆ ความเปิ่นๆ เสน่ห์แบบเด็กๆ และความกระตือรือร้นของเขาก็ดูสนุกดี (นี่เป็นการแสดงครั้งแรกของฉันกับเขา) ฉันไม่ประทับใจในตัวนาราหรือตัวละครของเธอเลย เธอเป็นคนอ่อนโยนและเราไม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเธอมากนัก ฉันคิดว่าคิมเยวอนเป็นตัวขโมยซีน! KYW ในบทของจีฮเยเริ่มจากการเป็นคนรังแกและขี้โกง แต่เธอก็กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงสมทบที่ฉันชื่นชอบในรายการนี้อย่างรวดเร็ว และฉันอยากให้เธอเป็นนักแสดงนำหญิงคนที่สองแทน ฉันชอบการที่เธอกลับมาหายูจอง เธอทำให้ฉันหัวเราะมาก และทงฮารับบทเป็นตัวร้ายฮยอนซู ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาในทุกเรื่องที่ฉันจำได้ แต่เขาตอกย้ำบทบาทของเขา

ซี รี่ ย์ netflix ฉันชอบจังหวะความสัมพันธ์ของพวกเขาด้วย อย่างที่คุณบอกว่าปลูกแบบออร์แกนิค และตอนที่เลิกกัน ฉันร้องไห้จริงๆ มันให้ความรู้สึกเหมือนเฝ้าดูและดูแลต้นไม้ให้เติบโตและมันก็ตาย ฉันรู้ว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาก็ต้องลงเอยกันเพราะมันเป็นรอมคอม.. แต่การเลิกราก็ให้ความรู้สึกเหมือนจริงสำหรับฉันเช่นกัน ละครบางเรื่องแค่ทำให้ความขัดแย้งหมดไป เพื่อที่พระเอกทั้งสองจะเลิกรากันและกลับมาคบกันใหม่ บางเรื่องรีบเร่งมาก เช่น ถ้าละครเป็นละครที่มี 16 ตอน พระเอกจะมีความขัดแย้งกันในตอนที่ 15 แล้วมาตบตีกันในตอนสุดท้ายเหมือนมีเวทมนตร์ โดยไม่มีการแก้ไขความขัดแย้งที่เหมาะสม ฉันชอบที่แต่ละคนใช้เวลาในการทำความเข้าใจว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรต่อข้อมูลเกี่ยวกับพ่อของพวกเขา .. และความรู้สึกของพวกเขาอาจส่งผลกระทบต่อคนอื่นอย่างไร ฉันชอบที่มันใช้เวลาหลายตอนในการสร้าง ฉันยังชอบที่แม้ว่าพวกเขาจะเลิกกันแล้ว แต่คุณก็ยังเห็นว่าพวกเขาห่วงใยกันอย่างแท้จริง แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ระมัดระวังที่จะไม่เกินขอบเขตของพวกเขา ฉันยังชอบที่เราในฐานะผู้ชมสามารถรู้สึกอึดอัดต่อกันได้ และพวกเขากำลังดิ้นรนว่าจะแสดงท่าทีต่ออีกฝ่ายอย่างไร อึนบงฮีเป็นอัยการฝึกหัดที่โชคร้ายกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โนจีวุคที่เป็นอัยการพยายามช่วยอึนบงฮีแต่กลับตกงาน หลังจากการฟ้องร้อง อึนบงฮีซึ่งเป็นอิสระจากอาชญากรรมตกหลุมรักโนจีอุค แต่โนห์ไม่ยอมรับความรักที่เธอมีต่อเขา แต่เสนอที่จะช่วยเธอในการตามหาผู้ต้องสงสัยตัวจริง ในขณะเดียวกันฆาตกรตัวจริงวางแผนเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกจับได้ ฉันมีปัญหาหลายอย่างเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาเขียนโครงเรื่องนี้ ก่อนอื่นพวกเขาพยายามแลก Lawyer Ex โดยสิ้นเชิงด้วยการทำให้เธอไม่ใช่คนขี้โกง…..ในทางเทคนิค อย่างจริงจัง? ทำไมคุณไม่รักษาโครงเรื่องไว้โดยไม่พยายามทำให้มันสะอาดสะอ้านอย่างมีจริยธรรมในทันใด เป็นการลบล้างความเจ็บปวดมากมายที่อึนฮยอกต้องเผชิญในครึ่งแรกของละคร จากนั้นเราก็เก็บอดีตที่เลวร้ายทั้งหมดไว้ใต้พรม และ Lawyer Ex ก็รับรู้ถึงความรู้สึกทั้งหมดที่เธออาจมี ในชีวิตจริง ตัวละครทั้งสองจะมีภาระและปัญหามากมายจนความสัมพันธ์นี้ไม่มีทางเป็นไปได้ แต่เนื่องจากผู้เขียนบอกเราว่าส่วนใหญ่เป็นของปลอม จู่ ๆ ทุกอย่างก็ดีขึ้นและสัมภาระก็น้อยลง ฉันเรียกเหม็น มันจะดีกว่าสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องถ้าอึนฮยอกเริ่มต้นใหม่กับ Frenemy หรืออาจดีกว่านั้น อย่าให้ Frenemy เป็นส่วนหนึ่งของรักสามเส้าเลย มันทำให้เธอเสียมารยาทมาก ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเนื่องจาก ณ จุดนี้เธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่ฉันโปรดปราน ดู ซี่ รี ย์ จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูล่าสุดโดย

อย่างไรก็ตาม กลับไปทบทวนจริง หากคุณเคยอ่านโพสต์ที่ผ่านมาของฉัน คุณจะรู้ว่าฉันชอบคดีฆาตกรรมลึกลับ แม้ว่าเรื่องนี้จะนำเสนอสิ่งที่ดีล่วงหน้า แต่ก็พบว่าเรื่องราวนั้นน่าเบื่อเล็กน้อย แทนที่จะเอาแต่ตั้งสติ ฉันพบว่าตัวเองกำลังรอให้บางสิ่งเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย บางทีผู้เขียนบทละครอาจไม่รู้ว่าโครงเรื่องหลักคืออะไร แต่ฉันคิดว่ามีเวลามากเกินไปกับโครงเรื่องย่อยที่ไม่มีความสำคัญ ใช่ ฉันเข้าใจว่าสูตรละครของละครต้องมีเรื่องราวความรักที่ดีและโรแมนติกที่ดี แต่ส่วนใหญ่ก็แค่รู้สึกกึ่งๆ ทะลึ่งๆ ไปหน่อย ฉันชอบเรื่องราวเบื้องหลังทั้งหมดและเห็นศักยภาพที่พวกเขาจะพัฒนาเป็นพล็อตหลักของละครได้ด้วยตัวมันเอง แต่เมื่อรวมเข้าด้วยกัน ฉันรู้สึกเหมือนไม่มีสิ่งใดติดอยู่เลย สองตอนแรกเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีความคิดซ้ำซากจำเจเกี่ยวกับผู้หญิงคนนี้ และเราได้เห็นนักแสดงนำหญิงอารมณ์ร้าย แฟนหนุ่มงี่เง่า เพื่อนสาวจอมปลอม โดยสรุปแล้ว แพ็คเกจทั้งหมดของตัวละครที่เป็นผู้หญิง ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี รายการนี้ถูกโพสต์ใน Kdrama และติดแท็ก ji chang wook, kdrama, ละครเกาหลี, nam ji hyun, บทวิจารณ์, sbs, คู่ที่น่าสงสัย โดย hayleigh คั่นหน้าลิงก์ถาวร

ฉันรู้ว่านี่เป็นรีวิวพันธมิตรที่น่าสงสัย แต่เนื่องจากนี่คือชีวิตแรกของฉันอยู่ในความคิดของฉัน ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะไม่รังเกียจการเบี่ยงเบนเล็กน้อย ฉันเริ่มรักมัน Se-Hee นั้นยอดเยี่ยมมาก CEO Ma และ Su Ji เป็นคู่โปรด และ Su Ji เป็นฮีโร่ของฉัน ผู้เขียนจัดการกับหัวข้อที่จำเป็นจริงๆ ฉันเพิ่งเขียนเรียงความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไป แต่แล้วฉันคิดว่าสปอยล์ ฉันก็เลยหยุด! ฉันไม่ได้อบอุ่นกับจีโฮ ซึ่งขัดแย้งกับการกระทำอื่น ๆ ของเธอที่ฉันเชียร์ เลยไม่เปิดเผยเรื่องราว ก็ปล่อยไว้ เพราะเข้าใจมุมมองของเธอ แต่ไม่เห็นด้วยกับเส้นทางที่เธอเลือก? ไม่ใช่แค่ตัวละครของเธอเท่านั้น บ่อยครั้งฉันรู้สึกอึดอัดและท้อแท้อย่างมากกับการแสดงบางสิ่งออกมา ฉันหมายถึง ทั้งเธอและเซฮีต่างมีฉากตบหน้ากันสุดฤทธิ์ และมีบางฉากที่ตลกแล้วก็อบอุ่นหัวใจ แต่ใช่ มีหลายฉากที่ฉันพบว่าทำได้ยาก คุ้มค่าแก่การดูแน่นอนที่สุด แต่มันก็ทิ้งรสชาติแย่ๆ ไว้ในปากของฉันหลายครั้ง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงไม่จัดอันดับให้เป็นรายการโปรด และชอบละครเรื่องนี้มากเพราะตัวละครเหมือนคนจริงๆ ฉันชอบที่ตัวละครมีไหวพริบ (ยกเว้นคุณบยอน ) ฉันชอบมากเลยเวลาที่ผู้คนในละครเกาหลีประมวลผลสิ่งต่างๆ เหมือนคนจริงๆ และไม่เร่งรีบ/ล่าช้าเหมือนในละครเรื่องอื่นๆ ฉันชอบที่ลีดทั้งสองใช้เวลาในการทำความเข้าใจความรู้สึกของพวกเขา.. ดิสนีย์ พลัส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart