ดูหนังออนไลน์ The Way I See It ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ หากคุณต้องเดาอย่างคร่าวๆ ในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่บารัค โอบามามีในทำเนียบขาว คุณจะเลือกความสำเร็จครั้งสำคัญอะไร ช่างภาพ Pete Souzaกล่าวว่าแม้เขาจะประสบความสำเร็จทุกอย่างประธานาธิบดีคนที่ 44 ของสหรัฐอเมริกาไม่เคยมีวันใดที่ดีไปกว่าตอนที่เขาเป็นโค้ชเกมบาสเก็ตบอลให้กับ Sasha ลูกสาวของเขา

Souza เป็นคนที่รู้รายละเอียดที่เป็นส่วนตัวและสนิทสนมอย่างแท้จริง โดยใช้เวลาแปดปีในการทำงานเป็นหัวหน้าช่างภาพของทำเนียบขาว ตามรอยโอบามาทุกย่างก้าวด้วยการเข้าถึงทุกแง่มุมของชีวิตชายผู้นี้อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในฐานะพ่อ สามี และประธานาธิบดี เป็นภาพยนตร์ที่เข้มข้น หลงใหล และได้เห็นเกือบสี่ปีในการบริหารงานของทรัมป์ที่หายนะ ผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีอารมณ์ลึกซึ้ง ดอว์น พอร์เตอร์ได้บันทึกด้วยความรักด้วยความรักที่ปลุกเร้า “The Way I See It” สารคดีที่หยุดเวลา ชวนหวนคิดถึง และเต็มไปด้วยหัวใจ เพื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีว่า “ บิล คันนิงแฮม นิวยอร์ค” ทำเพื่อยุคแฟชั่นของ Big Apple คาดว่าจะต้องเสียน้ำตาในระหว่างฟิล์มสะท้อนแสงนี้ที่มีตาชัดเจนเหมือนหนังสือภาพของ Souza หวนคิดถึงความทรงจำแห่งศักดิ์ศรีที่เคยขับในประเทศและมักขบคิดอยู่เสมอว่า “เราจะไปจากสิ่งนี้กับ Trump ได้อย่างไร”

รีวิว The Way I See It ดูฟรี 

หลังจากที่ได้ประพันธ์หนังสือภาพขายดีประจำปี 2018 Shade: ดูหนังออนไลน์ A Tale of Two Presidentsซึ่งนำ ทวีตที่น่าตกใจของ โดนัลด์ ทรัมป์มาเปรียบเทียบกับรูปถ่ายอันสง่างามของโอบามาที่โซซาจับเอง ช่างภาพข่าวต้องถามคำถามนี้กับตัวเองนับครั้งไม่ถ้วน นับจากวันเข้ารับตำแหน่งของทรัมป์ในเดือนมกราคม 2017 กระแทกแดกดันเขาไม่รู้ว่า “เงา” หมายถึงอะไร เมื่อเขาตัดสินใจที่จะทำลายกำแพงที่สี่ในบัญชี Instagram ส่วนตัวของเขา (ตอนนี้มีผู้ติดตาม 2.3 ล้านคน) และโพสต์สัญลักษณ์ ภาพ คห. 44ประธานาธิบดีในสำนักงานรูปวงรีพร้อมคำบรรยายง่ายๆ แต่บอกเล่าเกี่ยวกับม่านสมัยก่อนทรัมป์ของห้องนี้ว่า “ฉันชอบผ้าม่านเหล่านี้มากกว่าผ้าม่านใหม่ใช่ไหม” ความตั้งใจของ Souza กับตำแหน่งของเขาชัดเจนมาก: เพื่อเยาะเย้ยรสนิยมที่ปิดทองและบุคลิกที่ล้มละลายของผู้สืบทอดของโอบามา เมื่อผู้แสดงความคิดเห็นแบบสุ่มช่วย Souza อย่างเป็นประโยชน์ว่าเขา “กำลังตกหลุมพราง” นั่นคือตอนที่การเปลี่ยนแปลงของช่างภาพจากผู้จัดทำเอกสารที่ไร้เสียงและพูดลอยๆ ไปเป็นนักเคลื่อนไหวด้านภาพถ่ายที่พูดตรงไปตรงมาได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจัง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ด้วยความฉุนเฉียวที่ทวีความรุนแรงขึ้น Porter หนัง Netflix อดทนเปิดโปงทั้งการเปลี่ยนใจเลื่อมใสในชีวิตหลังนี้ในภารกิจของ Souza และอาชีพของเขาโดยทั่วไปอย่างอดทน โดยค้นหาแรงบันดาลใจที่สำคัญจากหนังสือขายดีของศิลปินสองคน ได้แก่Obama : An Intimate Portrait  และShade อย่างไรก็ตาม ผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งเพิ่งกำกับสารคดีเกี่ยวกับสิทธิพลเมืองเรื่อง “ John Lewis: Good Trouble ” ย้อนเวลากลับไปในอดีตและอุทิศส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ของเธอให้กับปีของ Souza กับประธานาธิบดี Ronald Reagan จากพรรครีพับลิกันRonald Reagan. แม้ว่าส่วนนี้จะทำให้ส่วนนี้เป็นส่วนเล็กๆ ของการเล่าเรื่องในท้ายที่สุด แต่ก็ทำให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นที่ไม่สุภาพของ Souza ในสาขาของเขาและการมีประธานาธิบดีที่มนุษย์สามารถเห็นและรู้สึกได้แม้จะอยู่เบื้องหลังนโยบายที่ไม่น่าพอใจและบางครั้งก็เป็นอันตราย “ในที่สุด ฉันคิดว่าเขาเป็นคนดี” ซูซาพูดถึงเรแกน ขณะที่สังเกตความล้มเหลวครั้งใหญ่ของเขาในฐานะประธานาธิบดี เช่น การตอบสนองที่ไม่ค่อยสดใสของเขาต่อวิกฤตเอดส์ และบทบาทในเรื่องอิหร่าน-คอนทรา และเขามาหาเราพร้อมหลักฐานที่เป็นรูปธรรมเพื่อสนับสนุนการอ้างสิทธิ์ของเขา ถ่ายภาพทีละภาพ บางครั้งก็จับคู่กับภาพเบื้องหลังฉากที่น่ารัก เราเห็นการอุทิศตนของเรแกนให้กับแนนซี่ภรรยาของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวิกฤตสุขภาพครั้งใหญ่ของเธอ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ความตั้งใจของ Souza กับตำแหน่งของเขาชัดเจนมาก  

ดูหนังฟรี ยังคงเป็นความสัมพันธ์ของช่างภาพกับโอบามาที่ยืมหัวใจและจิตวิญญาณของ “วิธีที่ฉันมองเห็น” บทสรุปที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและสนุกสนานของช่วงเวลาแปดปีที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Souza ไปรอบ ๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    ขณะที่เขาเข้าร่วมในการเจรจาและสัมมนาที่เกี่ยวข้องกับการโปรโมตShadeประดับประดาเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของบุคคลที่หนึ่งเหล่านี้ด้วยนักพูดของนักประวัติศาสตร์และสมาชิกในครอบครัวของ Souza ที่ศูนย์กลางของทั้งหมดนี้คือคอลเล็กชั่นรูปภาพอันประเมินค่าไม่ได้—ของประธานาธิบดี ครอบครัวของเขา และสมาชิกระดับสูงหลายคนของฝ่ายบริหาร—โซซาได้เป็นอมตะในขณะที่ยังคงยึดมั่นในสัญชาตญาณที่สร้างสรรค์ของเขา เช่นเดียวกับช่างภาพของ Lyndon B. Johnson Yoichi Okamoto ผู้ซึ่ง Souza ชื่นชอบ เขาปรารถนาความจริงใจ ไล่ตามอารมณ์ อารมณ์ และบริบทที่เป็นจริง โดยมุ่งเลนส์ไปที่ช่วงเวลาที่หายวับไปทั้งเล็กและใหญ่ และท้ายที่สุดก็โหยหาภาพที่คงอยู่นานที่จะรักษาประวัติศาสตร์ไว้ได้ในบางแง่มุม “มันเหมือนกับการจิบจากท่อดับเพลิงที่ไม่มีวันดับ” Souza กล่าว โดยให้ภาพที่ดีที่สุดของเขาในการอธิบายประสบการณ์ที่ต้องคอยกดชัตเตอร์อย่างต่อเนื่องและอีกนิ้วหนึ่งบน Blackberry

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

และความทะเยอทะยานเหล่านี้ยังคงอุดมสมบูรณ์และความมุ่งมั่นตลอด 24หนัง ใหม่  ชั่วโมงทุกวัน ซูซาอยู่ที่นั่นด้วยทุกอย่าง ทุกสิ่งทุกอย่างระหว่างการเข้ารับตำแหน่งครั้งแรกของโอบามาในปี 2552 หนังออนไลน์ ฟรี และการออกในที่สุดในปี 2560 เขาตะคอกห้องผู้บริหารที่วิตกกังวลระหว่างการโจมตีโอซามา บิน ลาเดน ในทำนองเดียวกัน เขาก็ปรากฏตัวด้วยตอนที่โอบามาหลั่งน้ำตาอย่างแท้จริงหลังจากการยิงปืนจำนวนมากของแซนดี้ ฮุก ซึ่งเป็นความทรงจำอันเจ็บปวดที่สร้างช่วงเวลาที่เจ็บปวดที่สุดของ “วิธีที่ฉันมองเห็น” และร้องเพลง ” อัศจรรย์เกรซ ” ระหว่างคำสรรเสริญพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Clementa Pinckney ผู้ถูกสังหารในเหตุกราดยิงที่โบสถ์ชาร์ลสตัน ที่สำคัญไม่แพ้กัน Souza มีที่นั่งแถวหน้าผ่านรูรับแสงเพื่อดูโอบามาคนในครอบครัว เล่นกับลูกสาวของเขาในหิมะและหวงแหนสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งMichelle Obamaด้วยรักและเคารพ ในคำพูดของ Souza เขาได้เห็นครอบครัวนี้เติบโตขึ้นมาด้วยกัน ในขณะเดียวกัน เขาไม่ได้ละเลยที่จะยิงโลกที่ล้อมรอบ Obamas โดยบันทึกใบหน้าที่น่าเกรงขาม เปื้อนน้ำตา และสนุกสนานทั่วโลกนับไม่ถ้วนที่ตอบสนองต่อผู้นำสหรัฐฯ ด้วยความประหลาดใจและความชื่นชมอย่างที่สุด การประดับประดาพลังของภาพเหล่านี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากความทรงจำของ Souza— การแต่งงานของเขาในสวนกุหลาบ การสังเกตของเขาเองเกี่ยวกับท่าทางที่สร้างแรงบันดาลใจและอารมณ์ขันของโอบามา การพบกับแม่ของเขากับประธานาธิบดี และอื่นๆ

แม้ว่า “The Way I See It” หนัง2022 จะไม่เกี่ยวกับโดนัลด์ ทรัมป์เลย แต่ความแตกต่างระหว่างเขากับประธานาธิบดีโอบามานั้นรุนแรงมากจนหนังของพอร์เตอร์อดไม่ได้ที่จะพูดถึงสิ่งที่ทรัมป์ไม่ใช่และไม่มีวันเป็นได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้รู้สึกซ้ำซากเมื่อ Porter ihdmovie ลดข้อได้เปรียบโดยเนื้อแท้ของภาพยนตร์ของเธอเป็นสองเท่าและกล่าวถึงการกระทำผิดของฝ่ายบริหารในปัจจุบันและการกระทำที่ชั่วร้ายในฉากสุดท้าย ซึ่งรวมถึงบทลงท้ายด้วย coronavirus ที่ไม่มีระเบียบวินัยซึ่งไม่สอดคล้องกับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์— ข้อบกพร่องที่มากเกินไปที่ขัดขวางJohn Lewis ล่าสุดของเธอสารคดี. โชคดีที่ขั้นตอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ล่าช้านี้ไม่ได้ลดทอนภาพยนตร์ที่สนุกสนานและเคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น “เราจะไปสนุกกัน” เห็นได้ชัดว่าโอบามาพูดกับ Souza เมื่อพวกเขาเริ่มทำงานด้วยกันครั้งแรก นั่นเป็นคำมั่นสัญญาที่หนักแน่นสำหรับทุกคนที่จะดู “The Way I See It” เช่นกัน แม้ว่าช่วงเวลาดีๆ ของที่นี่จะมาพร้อมกับน้ำตาที่หามาเต็มเปี่ยม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart