ดูหนังออนไลน์ The People We Hate at the Wedding หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

บัตรเชิญนั้นหรูหรา: กระดาษที่ทนทาน ดูหนังออนไลน์ แบบอักษรที่หรูหรา กลิ่นหอมของกลิ่นโรสแมรี่ แม้ว่าอลิซ ( คริสเตน เบลล์ ) และพอล ( เบน แพลตต์ ) จะร้องขออย่างใจดี แม้ว่าอลิซ (คริสเตน เบลล์) และพอล (เบน แพลตต์) จะมองว่าเป็นการคุกคามก็ตาม: ความสุขที่ได้อยู่ร่วมกับพวกเขา? เพื่อฉลองการแต่งงานของเอลัวส์ น้องสาวลูกครึ่งที่ร่ำรวยของพวกเขา (ซินเทีย แอดได-โรบินสัน) กับคู่หมั้นที่ร่ำรวยพอๆ กันของเธอ โอลลี ( จอ ห์น แมคมิลลันจากHouse of the Dragon )? “เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีคุณอยู่ที่นั่น” บันทึกที่เขียนด้วยลายมือกล่าว อลิซและพอล — ดุร้ายในการดูถูกพี่น้องที่เหินห่าง แสดงออกอย่างน่าทึ่ง — ค่อนข้างจะจุดไฟเผาตัวเองแต่พวกเขาจะไม่ทำ พวกเขาจะบินไปลอนดอนที่ Eloise อาศัยอยู่และเข้าร่วมงานแต่งงาน พวกเขาจะรับทราบการแต่งงานของพี่น้องและพูดคุยเล็กน้อยกับว่าที่สามีในอนาคตของเธอ พวกเขาจะแสดงออกในความหมายที่แท้จริงของวลีนี้ แต่พวกเขาจะไม่มีความสุขกับมันอย่างแน่นอน The People We Hate at the Weddingเป็นส่วนเสริมล่าสุดของภาพยนตร์เกี่ยวกับการแต่งงานอันศักดิ์สิทธิ์ ภาพยนตร์ตลกโปร่งสบาย กำกับโดยแคลร์ สแกนลอน ( จาก Set it Up ) และสร้างจากนวนิยายของแกรนท์ กินเดอร์ เล่าเรื่องราวการกลับมาพบกันอีกครั้งของครอบครัวซึ่งขับเคลื่อนโดยจินตนาการของผู้นำทางอารมณ์ (แอลลิสัน แจนนีย์) การผลิตที่ร่าเริงของ Scanlon นั้นหนัก ไปที่เสียงหัวเราะแต่เน้นที่รายละเอียดเล็กน้อย — พลิกจากSet It Up ที่เผาไหม้ช้าและเต็มไปด้วยความคิดถึง คนที่เราเกลียดในงานแต่งงานไม่ได้ห่างไกลจากสูตรของภาพทิวทัศน์ที่ครอบงำการสตรีมของเรามากเกินไป แต่บทภาพยนตร์ที่มีไหวพริบจากน้องสาวของ Molyneux และการแสดงที่แข็งแกร่งจาก Janney, Platt และ Bell ทำให้สิ่งนี้เปลี่ยนไปอย่างน่าเชื่อถือ

ดัดแปลงจากนวนิยายของแกรนท์ กินเดอร์ 

เมื่อ Donna (Janney) รู้ว่า Eloise ลูกสาวของเธอจากการ ดูหนังออนไลน์ แต่งงานครั้งแรกของเธอ (ความสัมพันธ์ที่หลงใหลแต่ไม่ประสบความสำเร็จกับชาวฝรั่งเศสผู้เย่อหยิ่ง) กำลังจะแต่งงาน เธอจินตนาการว่างานนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกๆ ของเธอในการรักษาบาดแผลที่เกิดขึ้นในวัยเด็กและ ซึ้งกับการตายของสามีคนที่สองของเธอ พอล ลูกชายคนเดียวของเธอซึ่งเป็นนักบำบัด OCD เกย์ที่อาศัยอยู่ในฟิลาเดลเฟียกับแฟนหนุ่มปากจัด โดมินิก (คาราน โซนีที่ยอดเยี่ยม) ไม่ได้คุยกับเธอตั้งแต่งานศพของสามีคนที่สอง ส่วนอลิซ ลูกสาวอีกคนของเธอ ซึ่งเป็นผู้ช่วยของบริษัทสถาปัตยกรรมในลอสแองเจลิส ยุ่งมากเกินกว่าจะนอนกับเจ้านายที่แต่งงานแล้วเพื่อติดต่อกันเป็นประจำ ดอนน่า ซึ่งความสุขขึ้นอยู่กับสุขภาพของครอบครัว หวังว่างานแต่งงานจะรื้อฟื้นความทรงจำในช่วงเวลาแห่งความสุข คนเดียวที่แบ่งปันวิสัยทัศน์ที่ไม่สมจริงนี้คือ Eloise

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Molyneuxs เล่นกับการมองเห็นของครอบครัวที่สายตาหนัง Netflix สั้นของครอบครัวและความทนไม่ได้ของตัวละครแต่ละตัว สร้างเรื่องราวที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างต่อเนื่องและเปิดโอกาสให้นักแสดงได้พลิกแพลงบทตลกขบขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bell และ Platt เป็นบ่อเกิดของ one-liners ที่ฉูดฉาด บทสนทนาของพี่น้อง – ครั้งแรกทางโทรศัพท์และจากนั้นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ในลอนดอน – สะท้อนให้เห็นว่าความใกล้ชิดของพวกเขาเกิดจากอารมณ์ขันตลกหน้าตายที่มีร่วมกันและการขาดความตระหนักรู้ในตนเอง เมื่ออลิซโทรหาพอลเรื่องเอลัวส์ ทั้งสองก็พูดติดตลกต่อกันและกันด้วยความเกลียดชังต่อคำเชิญของพี่น้องอีกคน ในงานเลี้ยงอาหารค่ำของครอบครัวที่จัดโดย Eloise ในตอนเย็นที่พวกเขามาถึงลอนดอน Paul สนับสนุนอลิซในขณะที่เธอปกป้องตัวเองจากการตอบสนองที่ไม่ยอมรับของ Dominic ต่อการเลือกอาชีพของเธอและคำแนะนำที่ไม่ได้ร้องขอจาก Eloise

ครอบครัวที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อการแต่งงานของลูกสาวคนโต

แจนนีย์ไม่ทำให้ผิดหวังในฐานะแม่ที่พยายามสร้างสมดุล หนัง hd ระหว่างความต้องการของตัวเองควบคู่ไปกับความต้องการของลูกที่โตแล้ว ฉากที่ดีที่สุดของเธอคือฉากที่เธออยู่ร่วมกับคนแปลกหน้ามากเกินไป: พนักงานที่ร้านเสื้อผ้าที่เธอกำลังลองชุด, ดูหนังออนไลน์ 2022    ผู้หญิงแบบสุ่มนั่งใกล้เธอที่ร้านกาแฟในสนามบิน, เพื่อนร่วมงานของ Eloise ที่บังเอิญเดินผ่านครอบครัวหลังจากอาหารค่ำกลุ่มที่น่าอึดอัดใจนั้น .

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การหัวเราะก็เพียงพอแล้วสำหรับหนัง ใหม่ โปรเจกต์ประเภทนี้ ซึ่งเป็นคอมเมดี้เชิงสังเกตการณ์ที่ฉับไว แต่เป็นการยากที่จะละทิ้งความปรารถนาที่จะผูกพันกับตัวละครเหล่านี้ไปโดยสิ้นเชิง ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไปสู่ตอนจบที่สะเทือนอารมณ์หนังออนไลน์ ฟรี การตัดสินใจที่เลวร้ายของอลิซและพอลและการปฏิบัติต่อแม่และน้องสาวต่างมารดาอย่างไม่เหมาะสมทำให้เหลือพื้นที่พอให้พวกเขาเห็นอกเห็นใจพวกเขา เมื่อท้ายที่สุดแล้วพวกเขาแสดงความรู้สึกรุนแรงออกมา Eloise และพ่อของเธอ Henrique (Isaach de Bankolé) ได้มีเวลาอยู่หน้าจอมากขึ้นในขณะที่ครอบครัวต้องผ่านช่วงเวลาสุดสัปดาห์ของการแต่งงาน (อาหารค่ำแบบใกล้ชิด การซ้อม และสุดท้ายคือวันสำคัญ) แต่พวกเขาก็ยังคงค่อนข้าง หนึ่งหมายเหตุ เป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะซื้อส่วนโค้งของตัวละครของ Eloise – เธอเปลี่ยนค่อนข้างกะทันหันจากเจ้าสาวที่ห่างเหินและเคร่งขรึมไปเป็นเจ้าสาวที่มีอาการทางประสาททางเสียง – เมื่อพิจารณาว่าเรารู้เกี่ยวกับเธอน้อยเพียงใด

แต่ละฉากในThe People We Hate at the Weddingเป็นฉากตลกขบขันขณะหนัง2022 ที่เราเฝ้าดูอลิซ, พอล, เอลัวส์, ดอนน่า และเฮนริเกพยายามหาทางออกจากสถานการณ์ไร้สาระ เช่น เมื่อแม่ไก่ของเอลัวส์กลายเป็นหายนะยามบ่ายในแม่น้ำหรือ เมื่อพอลและโดมินิกพยายามตีสาม ตัวละครไม่เพียงแค่รู้สึกมีชีวิตชีวาในฉากเหล่านี้เท่านั้น พฤติกรรมของพวกเขาช่วยให้เราเข้าใจว่าทำไมความสัมพันธ์ของพวกเขาถึงแตกร้าวและตระหนักว่าพวกเขาเหมือนกันมากกว่าที่พวกเขาต้องการยอมรับ

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนเกียร์ ihdmovie ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อตอนจบที่หวานชื่นและอบอุ่น มันสูญเสียความกัดฟันและความมั่นใจไปบางส่วน งานเลี้ยงอาหารค่ำวันซ้อมของ Eloise กลายเป็นสมรภูมิวุ่นวายสำหรับการจัดการกับปัญหาที่ยังไม่ได้ข้อยุติ แต่หลังจากนั้นคนที่เราเกลียดในงานแต่งงานก็พยายามผูกมัดอย่างหลวมๆ หนังให้ความบันเทิงแก่คุณหากยังไม่จุใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart