ดูหนังออนไลน์ The Foxy Merkins ซีรี่ย์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“ทุกครั้งที่ฉันไปหาเลสเบี้ยนโสเภณี ดูหนังออนไลน์ พวกเขายอมรับบัตรกำนัลของทัลบอต” ลูกค้าสูงวัยที่ดูงุนงงพูดกับหญิงโสเภณีที่เพิ่งให้บริการเธอ เลสเบี้ยนโสเภณียังใหม่กับงาน แต่งตัวเลอะเทอะ เป็นโรคหืดและไร้เดียงสา แต่เธอรู้ว่าเธอไม่ต้องการไพ่ของทัลบอต เธอต้องการเงินสด เรื่องตลกต่อเนื่องที่หญิงโสเภณีในนิวยอร์กซิตี้รวมตัวกันนอก Talbot’s เพราะนั่นคือจุดที่การกระทำที่แท้จริงคือส่วนที่สนุกที่สุดของ “The Foxy Merkins” แนวเลสเบี้ยนในแนวชายรักชาย กำกับโดย Madeleine Olnek เป็นหนังตลกเรื่องเดียว เขียนโดย Olnek ร่วมกับLisa Haas และJackie Monahan(ซึ่งทั้งสองแสดงนำ) และในขณะที่ส่วนใหญ่ค่อนข้างตลก ภาพยนตร์จบลงด้วยการรู้สึกเหมือนเป็นหนังตลกที่ดีที่ยืดยาวออกไปโดยไม่จำเป็น

เลสเบี้ยนโสเภณีสองคนเดินทางผ่านโลกของแม่บ้านที่ชอบต่อรองราคา

มาร์กาเร็ต (ลิซ่า ฮาส) ยังใหม่กับการเป็นโสเภณี เธอแต่งตัว “ดูหนังออนไลน์ เหมือนผู้หญิงจรจัดเรียนวิชาเอก” โจ (แจ็กกี้ โมนาแฮน) หญิงโสเภณีอีกคนที่รับมาร์กาเร็ตไว้ใต้ปีกสังเกต Jo สวมชุดน่ารักและแว่นกันแดดอันใหญ่ เติบโตมาอย่างร่ำรวย และประสบความสำเร็จในการทำงานตามท้องถนนมากกว่า Margaret ในฉากตลกฉากหนึ่ง ผู้หญิงสองคนเดินไปตามทางเท้า โจวาดเสียงเรียบๆ ใส่ทุกคนที่พวกเขาเดินผ่าน “เห็นผู้หญิงคนนั้นในชุดพีชไหม นอนกับเธอ… ผู้หญิงในรองเท้าบูทตรงนั้น นอนกับเธอ….” พวกเขาสองคนนอนในสถานีขนส่งการท่าเรือ ซ่อนเสื้อผ้าไว้ใต้อ่างล้างจานและเตกิล่าหนึ่งขวดหลังห้องน้ำห้องหนึ่ง ในแต่ละวัน พวกเขาแอบย่องไปตามถนนและป้วนเปี้ยนนอกร้านทัลบอตกับโสเภณีคนอื่นๆ มองดูคู่บ่าวสาวในตัวเมืองระหว่างทางเข้าและออกจากร้าน บางครั้งพวกเขาก็ทำประตูได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความพยายามของหนัง Netflix มาร์กาเร็ตที่จะขายร่างกายเป็นเงินสดนั้นดูงุ่มง่ามและเคอะเขิน และบางครั้งก็ตลกขบขัน โจแนะนำลูกบุญธรรมของเธออย่างเบื่อๆ ว่า “คุณเป็นเลสเบี้ยนประเภทที่ลูกค้าจะต้องเสียใจเมื่อเห็นด้วย ดังนั้นพวกเขาดูหนังออนไลน์ 2022    จะจ่ายเงินเพิ่ม” มาร์กาเร็ตพยักหน้าและพูดว่า “อืม” มีซีเควนซ์ตลกยาวที่มาร์กาเร็ตถูกจับที่โรงแรมแห่งเดียวกันโดยตำรวจสองคนที่ถือปืนเข้ามา มันควรจะเป็นเรื่องหวัว มันควรจะเป็น Keystone Cops แต่มันไร้อากาศอย่างน่าประหลาด ขาดแรงขับคลั่งไคล้ที่สามารถผลักดันเหตุการณ์ให้กลายเป็นเรื่องไร้สาระอย่างแท้จริง

ผู้หญิงหัวโบราณที่ซื้อขายสองต่อสองในภาพยนตร์คอมเมดี้

มีการโทรกลับมากมายสำหรับภาพยนตร์นักธุรกิจชาย: Jo มี “ดูหนัง ฉันกำลังเดินอยู่ที่นี่!” ช่วงเวลาที่ชวนให้นึกถึงฉากที่โด่งดังของ Dustin Hoffman ใน ” Midnight Cowboy” มีฉากที่สงบเงียบเหนือกองไฟ ซึ่งมาร์กาเร็ตแสดงความรู้สึกโรแมนติกของเธอที่มีต่อโจ ซึ่งเป็นฉากที่คล้ายกันใน ” My Own Private Idaho ” แต่ “The Foxy Merkins” ทนทุกข์ทรมานเมื่อเปรียบเทียบ หนังออนไลน์ ฟรี เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ก้าวเข้าสู่ห้วงน้ำที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก (มาร์กาเร็ตตามหาแม่ของเธอ ความเจ็บปวดจากการถูกทอดทิ้ง) เรื่องราวก็ดำเนินไปอย่างยืดเยื้อ ฟิล์มมันรับไม่ได้ มันเล็กน้อยเกินไป นักแสดงหญิงทั้งสองเป็นเกม และการดูฉากของพวกเขาด้วยกันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี (โมนาแฮนเป็นราชินีหน้าตาย) แต่เรื่องราวขึ้นอยู่กับสถาปัตยกรรมที่ค่อนข้างบอบบาง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในช่วงต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้มี “บทสัมภาษณ์” หนัง2022 กับสาวโสเภณีหลายคนที่พูดคุยกับกล้องโดยตรงเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้พวกเขาสนใจ สิ่งที่พวกเขาต้องการ พวกเขาแบ่งปันเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ตลกหรือแปลกประหลาด หญิงโสเภณีเหล่านี้เล่นโดยนักแสดงหญิงทั้งหมด แต่พลังของสารคดีนั้นเป็นของแท้และฉากเหล่านี้มีความน่าสนใจและอารมณ์ขันอย่างแท้จริง อุปกรณ์สัมภาษณ์ปลอมถูกทิ้งตั้งแต่เนิ่นๆ หนัง ใหม่ (แม้ว่าจะกลับมาในตอนท้ายสุดก็ตาม) และการหายไปของมันคือความผิดพลาด บทสัมภาษณ์ปลอมมุ่งเน้นไปที่ “The Foxy Merkins” ซึ่งขัดจังหวะการผจญภัยของ Jo และ Margaret และเตือนเราว่าไม่ควรจริงจังกับเรื่องนี้มากเกินไป

Olnek กำกับเรื่องตลกสุดฮาในปี 2011 เรื่อง ihdmovie “Codependent Lesbian Space Alien Seeks Same” (รวมถึงฮาสและโมนาแฮนในทีมนักแสดงด้วย) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกขาวดำที่แปลกประหลาดซึ่งแสดงภาพเลสเบี้ยนที่โหยหาซึ่งได้รับการติดต่อจากมนุษย์ต่างดาวเลสเบี้ยนหัวโล้นที่โหยหาไม่แพ้กัน มั่นใจในโทนสีและสไตล์ตั้งแต่เฟรมแรก ทำให้นึกถึงภาพยนตร์ของเอ็ด วูด “คู่รักร่วมเพศอวกาศเอเลี่ยนแสวงหาสิ่งเดียวกัน” นั้นสดใหม่ ตลก และแปลกประหลาดอย่างแท้จริง “The Foxy Merkins” ช่วยให้คอเมดีโลดแล่นไปตามบท ขอบคุณนักแสดงสาวมากความสามารถสองคนที่รับบทนำ แต่ก็ยังไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart