ดูหนังออนไลน์ The Ardennes หนังใหม่ hd หนัง Netflix

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวที่น่าสยดสยองและน่าสยดสยองของพี่น้องอาชญากรชาวเบลเยียมถูกส่งโดยเบลเยียมไปยัง Academy of Motion Picture Arts and Sciences เพื่อพิจารณาว่าเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม มันเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดโดย Academy ปฏิเสธ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยRobin Prontจากบทของ Pront และJeroen Perceval (ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง) ได้รับการสร้างสรรค์มาอย่างดีจนถึงจุดหนึ่ง แต่จุดจบที่ถูกสร้างขึ้นมานั้นไร้ประโยชน์อย่างสิ้นเชิง

nungsub The Ardennes ดูฟรี 

“The Ardennes” ดูหนังออนไลน์ เริ่มต้นด้วยภาพอันน่าทึ่งของชายสวมหน้ากากสกีล้มลงในสระว่ายน้ำก่อน หลังจากแยกตัวออกมา เขาก็วิ่งไปที่รถรอ ผู้หญิงที่เครียดนั่งอยู่บนที่นั่งคนขับ เมื่อดึงหน้ากากสกีขึ้นมา เราเห็นเขาสวมถุงเท้ายาวคลุมศีรษะด้วย อึดอัด. เขาสั่งให้ผู้หญิงคนนั้นขับรถและเธอก็ขับ ในห้องพิจารณาคดี ครู่ต่อมา จำเลยเป็นชายคนหนึ่งซึ่งถูกทิ้งไว้เบื้องหลังในที่เกิดเหตุ เขาถูกจับ เขาไม่ได้ขายพรรคพวกออกไป และตอนนี้เขาถูกตัดสินจำคุกเจ็ดปี เคนนี่ เพราะนั่นคือชื่อของเขา เขามีใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นและทรงผมโมฮอว์กทรงแบน ดังนั้นเราจึงสงสัยว่าเขาเคยชินกับโหมดชีวิตที่แข็งกระด้างแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สำหรับ Dave และ Sylvie ดูหนังออนไลน์ 2022   ผู้สมรู้ร่วมคิดต่างก็พูดตรงๆ ซิลวีให้คำรับรองที่ประทับใจในวันครบรอบที่เงียบขรึมของเธอที่กลุ่มสนับสนุน (บันทึกสำหรับผู้กำกับร่วมสมัยที่วาดภาพเก้าอี้เป็นวงกลมในการประชุมกลุ่มสนับสนุน เพียงเพราะเป็นเก้าอี้วงกลม ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องแยกเก้าอี้ 360 องศาเก่าออก มันเก่าและน่าเบื่อ) หนังออนไลน์ ฟรี เดฟหยุดดื่ม และเสพยาและก้มหน้าก้มตาทำงานที่อู่ล้างรถใหญ่ อยู่มาวันหนึ่ง เจ้านายของเขาซึ่งสูบบุหรี่เป็นลูกโซ่และดูฟุตบอลไม่หยุดในที่ทำงาน เรียกเขามาที่โทรศัพท์ เคนนี่กำลังจะออกไป แม่ของเดฟแจ้งเขา เมื่อมันเกิดขึ้น Dave เป็นพี่ชายของ Kenny ตอนนี้ Sylvie เป็นคนรักของ Dave แต่เคยเป็นคนรักของ Kenny แม่ของ Dave และ Kenny มักรังเกียจเด็กผู้ชายทั้งสองคนและ Sylvie กำลังตั้งท้องลูกของ Dave

หนังมาสเตอร์2022 ผู้สมรู้ร่วมคิดต่างก็พูดตรงๆ ซิลวีให้คำรับรองที่ประทับใจในวันครบรอบที่เงียบขรึมของเธอที่กลุ่มสนับสนุน

โฮ้ บอย. ดูหนังฟรี การกลับคืนสู่สังคมของเคนนีไม่ได้รับความช่วยเหลือจากพฤติกรรมอันธพาลของเขา ความคาดหวังของเขาที่ซิลวีจะกลับไปอยู่กับเขาอีกครั้ง หรือเกือบอย่างอื่น เรานั่งกับตัวละครเหล่านี้ในขณะที่พวกเขาพยายามซ่อนความจริงทั้งหมดจากเคนนี และดูเหมือนง่ายพอสมควร เนื่องจากเคนนี่ไม่เพียงแต่มีทัศนคติที่แย่โดยรวม แต่ยังเป็นคนโง่อีกด้วย ในที่สุด ผู้ชมก็รู้ว่าเขาไม่ได้โง่ขนาดนั้น แม้ว่าหนังจะไม่เคยทิ้งเงื่อนงำไปในทิศทางนั้นก็ตาม และแล้ว “The Ardennes” ก็เปิดเผยว่าเขายังโง่กว่านั้นอีก หนัง Netflix ไม่ว่าในกรณีใด การกระทำเช่นนี้จะเกิดขึ้นเมื่อเคนนีเรียกเดฟไปที่โรงจอดรถ เพื่อแสดงให้น้องชายของเขาเห็นว่าเขา เคนนี ได้ซ่อนศพไว้ที่ห้องท้ายรถของเดฟของเขา ดังนั้นการพบกันครั้งสุดท้ายของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น จากเมืองแอนต์เวิร์ปไปจนถึงพื้นที่ป่าของเบลเยียมที่เรียกว่า The Ardennes ฉากที่งดงามตั้งแต่สมัยเด็กไร้เดียงสา คราวนี้พวกเขาไม่ต้องกลับมาเยี่ยมเยียนอีกครั้ง เนื่องจากการเดินทางของพวกเขาทำให้พวกเขาต้องติดต่อกับแดร็กควีนอาชญากรและอดีตเพื่อนร่วมห้องขังของเคนนี

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แอนต์เวิร์ปที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนนรกบนดิน หนังใหม่ hd ไม่มีวันแดดออก ข้างนอกเปียกและมืดตลอดเวลา ผู้คนดูขาดสารอาหารหรือโดยทั่วไปป่วย เคนนีแยกแยะสถานะของเขาในฐานะหุ่นคล้ายลูซิเฟอร์ด้วยการหลบเลี่ยงไปรอบๆ ในชุดแจ็กเก็ตสีแดงสด ซึ่งเป็นภาพที่สดใสที่สุดในภาพยนตร์สีเทาและดำที่จงใจนี้ นักแสดง-ihdmovie ผู้เขียนร่วม Perceval คือ Dave, Kevin Janssensคือ Kenny, Veerle Baetens (ซึ่งโดดเด่นในภาพยนตร์เบลเยี่ยมที่น่าสังเวชอีกเรื่อง, “ The Broken Circle Breakdown ) ในปี 2012 คือ Sylvie และViviane de Muynckนำเสียงสะท้อนเล็กๆ น้อยๆ ของแจ็กกี้ วีเวอร์ใน “อาณาจักรสัตว์” มาสู่งานของเธอในฐานะแม่ของเคนนีและเดฟ หนัง2022 ล้วนแต่ทำสิ่งที่น่าเชื่อถือที่นี่ แต่การตรวจสอบตัวละครนั้นคาดเดาได้อย่างเต็มที่ และเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หลุดพ้นจากความรู้สึกไม่สบายในท้องเรื่องสำหรับการเดินทางบนถนนที่มีการเบี่ยงเบนที่ไร้สาระ/ไร้สาระ น่ากลัวและจบลงด้วยไม่ได้) เป็นเพียงการสร้างบทกลอนที่น่าสยดสยองและน่ารังเกียจซึ่งแสดงถึงการทำลายล้างของภาพยนตร์เด็กดื้อที่น่าเบื่อที่สุด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart