ดูหนังออนไลน์ The Raft ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในฤดูร้อนปี 1973 มีคนแปลกหน้า 11 คนขึ้นเรือAcaliซึ่งเป็นแพขนาดใหญ่ขนาดเท่าเรือ และออกเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกจากหมู่เกาะคะเนรีไปยังเม็กซิโก เป้าหมายของพวกเขา: เพื่อศึกษาความก้าวร้าวของมนุษย์โดยหวังว่าจะป้องกันสงครามในอนาคต อย่างน้อย นั่นคือเป้าหมายของ Santiago Genoves ผู้จัดการศึกษาและผู้นำที่แสดงออก หนึ่งในความสุขหลักในการชม “The Raft” สารคดีใหม่ที่รวมภาพการเดินทาง 101 วันของAcali ที่มีอายุหลายสิบปีเข้า กับคำอธิบายสมัยใหม่ของเพื่อนร่วมทีมที่รอดชีวิตทั้งหกของเรือคือเรื่องราวของAcaliไม่ได้เป็นเพียงการบอกเล่าจากมุมมองการสร้างตำนานในตนเองของ Genoves

หนังการ์ตูน The Raft ดูฟรี 

นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ “The Raft”: ผู้กำกับMarcus Lindeenดูเหมือนจะปล่อยให้สมาชิกหกคนที่รอดชีวิตจากการทดลองของ Genoves บอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาด้วยวิธีของตนเอง ฟังดูดี (และบางครั้งก็เป็นเช่นนั้น) แต่แนวทางปฏิบัติของลินดีน—เขาส่วนใหญ่ปล่อยให้ชาวอาคาเลียนซักถามซึ่งกันและกัน—เริ่มผอมลงทุกครั้งที่อาสาสมัครพยายามอธิบายความรู้สึกที่ซับซ้อนของความขุ่นเคือง ความสงสัย และความคิดถึงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างอคาลิ ‘ sการเดินทาง. ด้วยเหตุนี้ การนำเสนอของลินดีนจึงมีตรรกะแบบวงกลมที่แปลกประหลาด: ดูเหมือนว่าเขาไม่เต็มใจที่จะจัดวางการเล่าเรื่องที่ประดิษฐ์ขึ้นจากประสบการณ์ของกลุ่ม—เนื่องจาก Genoves พยายามแล้วและล้มเหลวในการทำเช่นนี้ในบันทึกส่วนตัวและบันทึกของเขา—แต่เขาไม่ได้ขอให้อาสาสมัครติดตามมากพอ – ถามคำถามเพื่อรับคำตอบที่คุ้มค่าและน่าจดจำจากพวกเขา ใน “The Raft” การควบคุมของผู้มีอำนาจน้อยลงไม่ได้ทำให้เรื่องราวดีขึ้นเสมอไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ลินดีนต้องจัดระเบียบและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของอาสาสมัคร ดูหนังออนไลน์ 2022   ถ้าเพียงเพื่อประโยชน์ในการกำหนดเวลาของเหตุการณ์ เขาเชิญลูกเรือAcali ที่รอดชีวิตทั้งหกคน (ลบ Genoves ตอนปลายซึ่งมีการเล่าเรื่องโดย Daniel Giménez Cacho นักแสดงชาวเม็กซิกัน) เพื่อรวบรวมและพูดคุยภายในเรือจำลองขนาดเท่าตัวจริง หนัง Netflix อาสาสมัครของลินดีนมักเป็นคนสุภาพอ่อนโยน แต่ความตึงเครียดเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาพูดถึงเจโนเวส ชาวอะคาไลต์บางคนยังคงรู้สึกไม่สบายใจกับความต้องการของเรฟส์ โดยเฉพาะความหลงใหลในการทำให้อาสาสมัครจับคู่และมีเพศสัมพันธ์อย่างเห็นได้ชัด เพื่อจุดประสงค์ทางวิทยาศาสตร์ (ในหมายเหตุ เจโนเวสยอมรับว่าเขาหาผู้เข้าร่วมที่ “มีเสน่ห์ทางเพศ”) วิศวกรชาวอะแลสกา Fe Seymour จำได้ว่า Genoves ต้องการให้เธอและนักบวชคาทอลิก Bernardo (ตอนนี้เสียชีวิต) มีเซ็กส์เพียงเพราะทั้งคู่เป็นคนผิวดำ

หนังใหม่ hd ลินดีนต้องจัดระเบียบและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของอาสาสมัคร  

เห็นได้ชัดว่าลินดีนมีความคิดเห็นต่ำเกี่ยวกับ Genoves ดูหนังฟรี โดยอิงจากการเลือกแก้ไขจากงานเขียนที่เล่าถึงมรณกรรมของ Genoves ในระหว่างการ ทัวร์ 101 วัน ของ Acali Genoves กลายเป็นบุคลิกภาพที่ก้าวร้าวอย่างเป็นพิษที่เขาตั้งใจจะศึกษา มีกระแสความก้าวร้าวแฝงอย่างโจ่งแจ้งในบันทึกของเขาเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่สรุปไม่ได้ของการเดินทาง (“แทนที่จะสนับสนุนฉัน พวกเขาทำตัวเหมือนเด็กกลุ่มเล็กๆ”) ความหงุดหงิดของ Genoves ได้รับการสังเกตเช่นกันและได้รับการ ปกป้องโดยผู้รอดชีวิตจาก Acaliซึ่งส่วนใหญ่มีทัศนคติแบบมีชีวิตและปล่อยให้มีชีวิตอยู่

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ซีมัวร์และเพื่อนๆ หนัง ใหม่  ของเธอไม่ผิดอย่างชัดเจนที่จะรู้สึกอย่างที่พวกเขารู้สึกในตอนนี้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าประสบการณ์และความทรงจำของพวกเขานั้นน่าสนใจ โดยทั่วไปแล้ว ลินดีนไม่ได้ทำอะไรมากพอที่จะกำหนดประสบการณ์ของอาสาสมัครให้กลายเป็นเรื่องเล่าที่น่าสนใจ ดูเหมือนว่าเขาจะต้องการให้เรื่องราวของ “The Raft” เป็นแบบปลายเปิดมากขึ้น หนังออนไลน์ ฟรี แม้ว่าเขาจะไม่เคยให้ข้อมูลแก่ผู้ชมมากพอเพื่อให้เราสามารถตัดสินใจได้ เห็นได้ชัดว่าผู้หญิง Acalian ทุกคนคิดว่านักมานุษยวิทยาอุรุกวัย Jose-Maria เป็นผู้ชายที่หล่อที่สุดบนเรือ แต่แล้วไงล่ะ ผู้หญิงบางคนยอมรับว่าพวกเขาพยายามหรือมีเพศสัมพันธ์กับAcaliอย่าง สุขุม ตกลงและ … ? ลินดีนดูขี้ขลาดพอๆ กับอาสาสมัคร อาจเป็นเพราะอคาลิถูกเรียกซ้ำ ๆ ว่าเป็น “แพเพศ” ในการรายงานข่าวต่างประเทศ เพื่อความเป็นธรรม: มัน  เป็น แพและ Genoves  สนับสนุนให้ลูกเรือของ เขา มีเพศสัมพันธ์แล้วต่อสู้กับมัน

ความสำเร็จของ “The Raft” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของผู้สร้างทั้งหมด หนัง2022 ฉันรู้สึกประทับใจกับฉากที่เพื่อนร่วมทีมของ Seymour ตระหนักดีว่าประสบการณ์ของพวกเขากับAcali นั้น  ihdmovie แตกต่างจากของเธอเพราะพวกเขาไม่ใช่คนผิวดำ ฉันยังชอบฉากที่เฟยอมรับว่าเธอเพ้อฝันเกี่ยวกับการฆ่า Genoves ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทีมของเธอ ช่างภาพชาวญี่ปุ่น Eisuke Yamaki ดูเหมือนจะพูดแทนกลุ่มของเขา—หรืออย่างน้อยก็สำหรับMary Gidley พนักงานเสิร์ฟชาวอเมริกัน ที่เปลี่ยนมายองเนสเป็นขาวในขณะที่ Seymour บรรยายภาพจินตนาการเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองของเธอ—เมื่อเขาพูดว่า: “สิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มของเราคือการที่เราไม่ได้ อย่าทำอย่างนั้น”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart