ดูหนังออนไลน์ Babyteeth ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

พูดโดยนักแสดงที่มีความอ่อนไหว ดูหนังออนไลน์ การแลกเปลี่ยนสั่นสะเทือนด้วยความเปราะบางและอารมณ์ขัน บทภาพยนตร์ของ Rita Kalnejais เรื่อง “Babyteeth” (อิงจากละครเวทีของเธอ) เต็มไปด้วยช่วงเวลาดังกล่าว เป็นหนึ่งในสคริปต์ที่ตัวละครทุกตัวมีจังหวะของตัวเอง ไม่มีอักขระสองตัวที่ฟังดูเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้—ถึงแม้เนื้อเรื่องจะดูเก่าและคุ้นเคย—ก็จุดประกายด้วยความเป็นธรรมชาติ ด้วยอารมณ์ขันและความประหลาดใจ ด้วยช่วงเวลาที่ลึกซึ้งและอารมณ์ “Babyteeth” เป็นผลงานเปิดตัวของผู้กำกับแชนนอน เมอร์ฟี และเป็นการเปิดตัวที่น่าประทับใจเพียงใด คุณอาจคิดว่าคุณรู้ว่ามันกำลังจะไปไหน และบางทีคุณพูดถูก แต่วิธี  การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไปถึงที่นั่นนั้นแตกต่างกันมาก

บทวิจารณ์ Babyteeth – Eliza Scanlen

“Babyteeth” เป็นที่ชัดเจนว่า “เกี่ยวกับ” ดูหนังออนไลน์ เด็กสาววัยรุ่นที่กำลังจะตายที่ตกหลุมรักเป็นครั้งแรก แต่สิ่งที่ “เกี่ยวกับ” นั้นแตกต่างจากที่เป็นจริง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนสี่คนที่ต้องรับมือกับเรื่องไม่คาดฝันในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นมะเร็ง ความสูญเสีย ความรัก ตัวละครบางครั้งเผชิญกับสิ่งที่ไม่คาดคิดด้วยความสง่างาม และบางครั้งก็ตรงกันข้ามกับความสง่างาม พวกเขาแสดงท่าทางโกรธเคืองผลักกันออกไป พวกเขาซุ่มซ่าม ทำผิดพลาด ขอโทษอย่างแย่ๆ รักษาตัวเอง (หรือกินยาเกินขนาด) จากทั้งหมดนี้เป็นความรู้สึกฉุนเฉียวของผู้คนที่ต้องต่อสู้กับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ของชีวิต ประสบการณ์และพื้นผิวชั่วขณะของชีวิต ช่วงเวลาระหว่างเส้นที่ทำให้ชีวิตมีค่าควรแก่การอยู่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อมิลล่า ( เอลิซา สแกนเลน ) และโมเสส ( โทบี้ วอลเลซ) พบกันบนชานชาลารถไฟมีการเชื่อมต่อทันทีและอธิบายไม่ได้ แทบไม่มีการแลกเปลี่ยนบทสนทนาใดๆ แต่พลังแม่เหล็กไม่อาจปฏิเสธได้ เธออยู่ในชุดนักเรียน และผมของเธอยาวเป็นสีบลอนด์ (ในไม่ช้าเราก็รู้ว่ามันคือวิกผม) เขาแก่กว่าหล่อน มีขนที่หางหนูและหน้าตกสะเก็ด แต่เขาผูกติดกับเธอทันทีด้วยความสนิทสนมที่ปลดอาวุธได้ง่าย เมื่อจมูกของเธอเริ่มมีเลือดออก เขารีบเข้าไปช่วยเธอจัดการ และมิลลาก็รู้สึกท่วมท้นไปด้วยเขา เพราะวิธีที่เมอร์ฟีถ่ายทำปฏิสัมพันธ์ครั้งแรกนี้ และเนื่องจากวิธีที่นักแสดงเล่น ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป โมเสสถึงกับไม่ดี? เขาขอเงินเธอในตอนแรก แต่เมื่อเธอส่งบิลให้เขา เขาบอกเธอว่ามันมากเกินไป มิลลาเลิกเรียนและใช้เวลาทั้งวันไปกับโมเสส ที่ดูเหมือนจะไม่มีบ้าน และ—จากรูปลักษณ์ของมัน—อาจจะสูงในบางสิ่งบางอย่าง Milla รู้สึกอิ่มเอมใจอย่างสมบูรณ์

ภาพยนตร์การมาถึงวัยที่แตกสลาย, สดชื่นและเจ็บปวด

พ่อแม่ของมิลลา จิตแพทย์ เฮนรี่ ( เบน เมนเดลโซห์น ) หนัง hd และอดีตนักเปียโนคลาสสิก แอนนา ( เอสซี เดวิส ) ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเมื่อลูกสาวที่ได้รับการปกป้องมากเกินไป ซึ่งยังมีฟันน้ำนมอยู่หนึ่งซี่ พาโมเสสกลับบ้านเพื่อทานอาหารเย็น เฮนรี่ร่าเริงมากกว่าภรรยาของเขาที่ยิ้มเยาะ “โชคดีสำหรับทุกคนที่ฉันลืมไปว่าฉันเคยกิน Zoloft เมื่อฉันกิน Xanax ทั้งสองตัว” ความกังวลของพ่อแม่ของเธอเกี่ยวกับโมเสสทำให้มิลลากลายเป็นกบฏ แต่การกบฏนั้นซับซ้อน เธอยังเด็ก เด็กๆ ที่โรงเรียนกลัวมะเร็งของเธอ เธอไม่มีประสบการณ์กับเด็กผู้ชาย ดังนั้นเธอจึงเป็นเด็กน้อยและวัยรุ่นที่ดื้อรั้นในเวลาเดียวกัน โมเสสทำให้เธอตาพร่า: “เขาไม่กลัวอะไรก็ได้” เธอบอกพ่อแม่ของเธอ เมื่อแอนนาพูดว่า “เด็กคนนั้นมีปัญหา” มิลลาตอบโต้กลับ “ฉันก็เหมือนกัน!” แม้ว่าโมเสสจะบุกเข้าไปในบ้านกลางดึกเพื่อปล้นครอบครัว มิลลาก็รีบเร่ง เพื่อการป้องกันของเขา

“Babyteeth” หลีกเลี่ยงเกือบทุกถ้อยคำที่เบื่อหูที่คุณอาจคาดหวังในเนื้อหาประเภทนี้ เฮนรี่และแอนนาไม่ห้ามมิลาให้พบโมเสส โมเสสคือรักแรกของลูกสาวของพวกเขา เป็นทางเลือกที่ไร้สาระอย่างที่เขาคิด หนัง Netflix มิลลาอาจไม่โตเป็นผู้ใหญ่ และพวกเขาไม่ต้องการปฏิเสธประสบการณ์ของเธอ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เฮนรี่กับแอนนายืนอยู่ในครัว ดูมิลล่าและโมเสสทะเลาะกันที่สนามหลังบ้าน และแอนนาก็บ่นว่า “นี่เป็นการเลี้ยงดูที่แย่ที่สุดที่ฉันจะจินตนาการได้”

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“Babyteeth” เป็นสี่หนังออนไลน์ ฟรี (มีอักขระต่อพ่วงสองสามตัวที่รู้สึกว่าถูกตรึง) Henry, Anna, Mille และ Moses แบ่งปันหน้าจอ: มันเป็นเรื่องราวของพวกเขา ไม่ใช่แค่ของ Milla เมนเดลโซห์นมีใบหน้าที่ใจดีเช่นนี้ แต่ความใจดีนั้นเต็มไปด้วยความสมจริงเชิงปรัชญา ภายในความสมจริงนั้นเป็นโลกแห่งความอ่อนโยน Mendelsohn มักจะอกหักที่นี่ เอสซี เดวิส ผู้แสดงละครที่ฉันชื่นชอบในปี 2014 ดูหนังออนไลน์ 2022    ในภาพยนตร์เรื่อง ” The Babadook ” มีทั้งตลกและฉุนเฉียว: แอนนาติดยาอย่างเห็นได้ชัด วิ่งหนีจากผีในอดีตที่ขวางทางเธอ เช่นเดียวกับวิญญาณแห่งอนาคตที่ไม่มีเธอ ลูกสาว. Mendelsohn และ Davis ร่วมกันสร้างคู่แต่งงานที่ยาวนานอย่างแท้จริงด้วยความกังวลใจและทรัพยากรที่หมดแรง

เกียรติยศที่แท้จริงตกเป็นของเอลิซา หนัง ใหม่ สแกนเลน ซึ่งมีอายุครบหนึ่งปีด้วย ” Sharp Objects “, “Little Women” และ ” Emma ” ของ HBO ที่แทบจะหันหลังชนกัน ใน “Little Women” และ “Emma” เธอเล่นเป็นตัวละครรอง และ “Babyteeth” แสดงให้เห็นว่าเธอสามารถถ่ายภาพยนตร์ได้ เมื่อมิลลาจ้องไปที่หลังคอของโมเสส สแกนเลนไม่ได้เป็นเพียงการแสดงประสบการณ์ความปรารถนาครั้งแรกของมิลลา สิ่งที่อยู่บนใบหน้าของ Scanlen คือความรู้สึกขอบคุณอย่างเงียบๆ ที่เด็กชายคนนี้มาอยู่ที่นี่อย่างปาฏิหาริย์ ทำให้เธอรู้สึกได้ถึงความรู้สึกใหม่เหล่านี้ เป็นการแสดงที่น่าทึ่งมาก และวอลเลซที่เปิดกว้าง เข้าถึงได้ง่ายมาก ก็ไม่น่าแปลกใจเลย เขามีพรสวรรค์ส่วนตัวที่หาได้ยาก และในการแสดงเป็นโมเสส

ภาพยนตร์เรื่องวัยรุ่น + มะเร็ง/ความเจ็บป่วยถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์บ่อยครั้งที่เป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย เป็นทางลัดที่ขี้เกียจเพื่อให้ตัวละครนำชายสามารถเรียนรู้/เติบโต/เปลี่ยนแปลงได้ ” Love Story ” (1970) เปิดตัวผู้ลอกเลียนแบบ หนัง2022 นับล้านที่ยังคงปิดกั้นภูมิทัศน์: ” A Walk to Remember ” ” Garden State ” ” The Fault in Our Stars ” ” Me and Earl and the Dying Girl “… แต่” Babyteeth” ไม่ได้ผลแบบนั้น มะเร็งเป็นเงาที่ตัวละครอาศัยอยู่ ล้วนเป็นทุกข์ รักษาไม่หาย ทั้งมิลลาและโมเสสเปลี่ยนไป ไม่ใช่เพราะมิลลาเป็นมะเร็งและดังนั้นจึงเป็น “แรงบันดาลใจ” แต่เพราะความรักคือประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้

สองสามครั้ง “Babyteeth” ihdmovie นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง “Valley Girl” ของ Martha Coolidge ในปี 1983 ที่เด็กจากหุบเขาตกหลุมรักเด็กจากฮอลลีวูด ได้รับการออกแบบให้เป็นภาพยนตร์ที่มีการปะทะกันทางวัฒนธรรม “Valley Girl” เป็นเรื่องราวมหัศจรรย์ของการตกหลุมรักเป็นครั้งแรก คูลิดจ์กล่าวว่า: “ฉันรู้สึกจากภาพยนตร์เก่า ๆ ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในภาพยนตร์คือการเล่นที่ต้องการ ไม่ใช่การ ดึงดูด  คนที่กำลังร้อนแรงบนหน้าจอ มันคือความต้องการ มันคือไฟฟ้า การสบตา การสะท้อนซึ่งกันและกันที่คนทำ … นี่คือทฤษฎีของไฟฟ้าและความต้องการ”

“Babyteeth” เข้าใจ “ทฤษฎีไฟฟ้าและความต้องการ” เป็นอย่างดี เมื่อความรักมาถึง ก็เหมือนปาฏิหาริย์จริงๆ และอย่าให้ใครมาบอกว่าคุณแตกต่าง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart