อนิเมะ Thumbnails 2/13/2014 เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“RoboCop: The Oral History” : อนิเมะ ที่  Esquire  ไซม่อน อับรามส์นำเสนอประวัติศาสตร์อันยาวนานของRoboCop ปี 1987  ของ Paul Verhoevenผ่านการสัมภาษณ์ผู้สร้างภาพยนตร์ ดูเพิ่มเติม:  “วันธรรมดาในชีวิตที่ผิดปกติของ Michael Keaton”  โดย Tom Chiarella จาก Esquire

“เมื่อกว่า 25 ปีที่แล้ว Orion Pictures ได้ปล่อย  RoboCopซึ่งเป็นการเสียดสีที่รุนแรงและน่าสยดสยองอย่างน่าสยดสยองในรูปแบบภาพยนตร์แอ็กชัน และถึงแม้จะวางไข่สองภาคต่อ ซีรีส์ทางโทรทัศน์ อนิเมะบางเรื่อง และตอนนี้เป็นการรีเมค ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ เลียนแบบไม่ได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ  RoboCop เท่านั้นที่กลายเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอย่างที่มันถูกสร้างขึ้น ผู้กำกับ Paul Verhoeven ( Total Recall ,  Basic Instinct ) ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อแก้ไขฉากในขณะที่นักแสดงอย่างKurtwood Smithที่เล่นเป็น Clarence Boddecker ตัวหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ บทที่ดีที่สุดของหนังบางเรื่อง ทันเวลา  RoboCop ตัวใหม่ที่ด้อยกว่าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้การเปิดตัวในวันนี้ Esquire.com ได้พูดคุยกับผู้สร้างภาพยนตร์ดั้งเดิมปี 1987 สี่คน: ผู้กำกับ Paul Verhoeven; ผู้เขียนร่วมMichael Miner ; นักแสดงผาดโผน Jeannie Epper; และนักแสดงเคิร์ทวูด สมิธ”

การ์ตูนวาย Thumbnails

“ซิด ซีซาร์ นักแสดงตลกและดาราคนแรกของทีวี อนิเมะ เสียชีวิตในวัย 91 ปี” : ที่  เดอะนิวยอร์กไทมส์เมอร์วิน รอธสไตน์และปีเตอร์ คีพนิวส์ยกย่องซิด ซีซาร์ ผู้บุกเบิกโทรทัศน์และการ์ตูนผู้มีอิทธิพล

“นายซีซาร์จางหายไปจากสายตาของสาธารณชนเป็นส่วนใหญ่ในช่วงวัยกลางคน ในขณะที่เขาต่อสู้กับความสงสัยในตนเองที่ทำให้หมดอำนาจและการเสพติดแอลกอฮอล์และยา แต่จากปี 1950 ถึงปี 1954การ์ตูน เขาและนักแสดงร่วมในรายการตลก 90 นาทีแบบสด มหกรรม ‘Your Show of Shows’ ครอบงำพฤติกรรมการรับชมของชาวอเมริกันหลายล้านคนในคืนวันเสาร์ในคืนวันเสาร์ ในนิวยอร์ก เจ้าของโรงละครบรอดเวย์กลุ่มหนึ่งพยายามเกลี้ยกล่อม NBC ให้เปลี่ยนการแสดงเป็นช่วงกลางสัปดาห์เพราะพวกเขากล่าวว่ามันทำลาย ธุรกิจวันเสาร์ของพวกเขา Albert Einstein เป็นแฟนของ Caesar Alfred Hitchcockเรียก Mr. Caesar ว่าเป็นนักแสดงที่สนุกที่สุดตั้งแต่Charlie Chaplin “

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Shia LaBeouf ตั้งร้านที่แกลเลอรีลอสแองเจลิสเพื่อบอกว่าเขาขอโทษ” : ดูอนิเมะ สำหรับLAist Emma G. Gallegos รายงานความพยายามทางศิลปะล่าสุดของ LaBeouf ในหัวข้อ #IAMSORRY ที่ทุกคนที่อยู่บนท้องถนนสามารถสรรเสริญ ประณาม หรืออับอายศิลปินที่โกหกว่า เขาสวมถุงกระดาษสีน้ำตาลคลุมศีรษะ ดูเพิ่มเติม:  “นี่คือศิลปินคนอื่นๆ ที่ชื่อ ไชอา ลาบัฟ คัดลอกสำหรับโครงการ #IAMSORRY ของเขา”

การ์ตูนHD “Shia LaBeouf ตั้งร้านที่แกลเลอรีลอสแองเจลิสเพื่อบอกว่าเขาขอโทษ”

คำขอโทษที่ลอกเลียนมาจาก Shia LaBeouf ดูการ์ตูน ทำให้คนเลิกคิ้วสูง LaBeouf หรือใครก็ตามที่แอบอ้างเป็นเขา ได้ทำให้ตัวเองพร้อมสำหรับมวลชน—ทีละคน—ที่ Cohen Gallery บนถนน Beverly Boulevard ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 18.00 น.วันนี้ถึงวันอาทิตย์ นิทรรศการนี้มีชื่อว่า #IAMSORRY ซึ่งเป็นความร่วมมือกับศิลปินชาวฟินแลนด์  Nastja Säde Rönkkö  และ “ผู้บุกเบิก meta-modernist”  Luke Turner

“ผลกระทบของ Facebook ต่อข่าว” หนังการ์ตูน   เว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ได้กลายเป็นหน้าแรกของอินเทอร์เน็ต (และข่าว) Derek Thompson จากThe Atlantic ติดอยู่กับวัฏจักรวัฏจักรของความเห็นแก่ตัว สำรวจความโน้มเอียงของเราในการ “แบ่งปัน” และ “รีทวีต” เรื่องราวที่เตือนใจเราเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างรูปแบบข่าวและความบันเทิงแบบเก่ากับ อนิเมะญี่ปุ่น Facebook ก็คือฟีดข่าวเป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นทั้งหมด แม้ว่าจะเปิดเผยตัวเองว่าเป็นรายการเรื่องราวที่แปลกประหลาดและน่าประหลาดใจก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว Facebook ไม่ได้ ‘สร้าง’ ข่าว ฟีด เพื่อนและเพจที่เราติดตามมีส่วนช่วยในทุกเรื่องราว และ Facebook จัดระเบียบพวกเขาด้วยอัลกอริธึมการเรียนรู้ด้วยเครื่องที่ศึกษาพฤติกรรมในอดีตของเราเพื่อคาดการณ์ว่าเรื่องราวใดควรปรากฏที่ด้านบนสุด เนื่องจากคุณเลือกเพื่อนและเลือกปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนของคุณ ‘ โพสต์ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะบอกว่าคุณเลือกฟีดข่าวของคุณเอง”

“Jay Leno, and Different Kinds of Cool” : การ์ตูนHD ในการที่Jay Lenoเกษียณจากงาน The Tonight Showนั้น Richard Roeper แห่งThe Chicago Sun-Timesได้แบ่งปันความทรงจำบางส่วนของเขากับนักแสดงตลก ซึ่งหลายเรื่องเกี่ยวข้องกับ Roger

“สองสามปีต่อมา ต้องขอบคุณการเป็นหุ้นส่วนทางโทรทัศน์ของฉันกับ Roger Ebert ฉันได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ ‘The Tonight Show’ สองหรือสามครั้งต่อปี Siskel & Ebert เคยเป็นแขกรับเชิญระดับ All-Star ในรายการ ‘Tonight Show’ โดยจะกลับไป สมัยของจอห์นนี่ คาร์สัน และเจย์ก็มีน้ำใจมากพอที่จะปฏิบัติต่อฉันเหมือนที่โรเจอร์ปฏิบัติกับฉัน—ในฐานะหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกันในรายการ”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart