รีวิวหนัง There There รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มันน่าสนใจที่จะได้ยินปฏิกิริยาต่อ “มีนั่น” ดูหนังออนไลน์ ของนักเขียน/ผู้กำกับ แอนดรูว์ บูจาลสกี้ จากคนที่ไม่รู้เบื้องหลังการถ่ายทำ พื้นหลังแสดงบริบทของตัวเลือกภาพที่มักทำให้ตกใจและดูเหมือนไม่ได้รับการกระตุ้น ซึ่งทั้งหมดนี้สร้างบรรยากาศที่น่าอึดอัดและหยิ่งทะนง แต่หากไม่มีบริบทเบื้องหลัง ผู้คนจะเข้าใจประสบการณ์ที่แปลกประหลาดนี้ได้อย่างไร Bujalski ไม่ได้กลับไปสู่รากเหง้า mumblecore ของเขาจริงๆ ด้วยเพลง “That There” แม้ว่าฉันจะได้ยินความคิดเห็นในบรรทัดเหล่านั้นก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น DIY lo-fi แต่ก็มีแนวคิดสูงเช่นกัน

หนึ่งองก์ที่ประกอบเป็นภาพยนตร์ของแอนดรูว์ บูจาลสกี้

ถ่ายทำในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ รีวิวหนัง ซึ่งเป็นช่วงที่ข้อจำกัดเข้มงวดที่สุด “That There” ประกอบด้วยฉากสองตัวละคร 6 ฉาก สลับฉากด้วยดนตรีสลับฉาก แสดงโดยJon Natchezในฉากต่างๆ ที่อบอุ่นเป็นกันเอง (โรงรถ บันได , ห้องครัว). นักแสดงทั้งเจ็ดคน ได้แก่Lili Taylor , Lennie James , Annie LaGanga , Avi Nash , Jason Schwartzman , Roy NathansonและMolly Gordon — ถ่ายทำแยกกัน (และถ่ายทำจากระยะไกลโดยMatthias Grunsky นักถ่ายภาพยนตร์บนไอโฟน) ไม่มีใครอยู่ในสถานที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน ในช่วงเวลาใดก็ตาม มีเพียงคนเดียวบนหน้าจอ กล้องไม่เคยขยับ กระบวนการที่ผิดปกตินี้บางครั้งก็น่าสนใจ แต่บางครั้งก็ไม่เป็นเช่นนั้น และจะสูญเสียพลังไปเมื่อดำเนินไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในฉากแรก ตัวละครที่ไม่มีชื่อของลิลี่ เทย์เลอร์และเลนนี่ รีวิวซีรี่ย์จีน เจมส์นอนอยู่บนเตียงและมีความสุขหลังจากมีเพศสัมพันธ์กัน เขาแสดงความปรารถนาที่จะพบเธออีกครั้ง เธอรู้สึกผิดหวังกับความเปิดเผยของเขา รีวิวหนัง disney แม้ว่าเธอเองก็มีช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน ทันใดนั้นเธอก็พูดถึงฆาตกรต่อเนื่องและเขาสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับสายัณห์ ในฉากต่อไป เทย์เลอร์นั่งอยู่ในร้านกาแฟกับสปอนเซอร์ AA ของเธอ (LaGanga) ซึ่งฟังด้วยความหงุดหงิดและไม่เชื่อในขณะที่เทย์เลอร์พูดพล่ามเกี่ยวกับความเชื่อเรื่อง New Age-y ของสปอนเซอร์เก่าของเธอ เช่นเดียวกับการแข่งขันวิ่งผลัด ในฉากต่อไป LaGanga ได้พบกับ Molly Gordon ครูสอนภาษาอังกฤษของลูกชายในโรงเรียนมัธยมปลายของเธอ ลูกชายของ LaGanga ลวนลามเด็กผู้หญิงในชั้นเรียน ถ่ายวิดีโอใต้กระโปรง และเธอต้องการทราบว่าเหตุใดครูจึงสูญเสียการควบคุมห้องเรียน ฉากประทุด้วยความเกลียดชังซึ่งกันและกันและเป็นจุดสูงสุดของ “ที่นั่น” มันเป็นความขัดแย้งทางอารมณ์ระหว่างรุ่น

คนรักที่ไม่ระบุชื่อแลกเปลี่ยนคำชมเชย

ในฉากต่อไป ทนายความ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี (ชวาร์ตซ์แมน) disney ปรึกษากับลูกค้าของเขา (แนช) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์มซึ่งกำลังถูกโจมตีจากการโฮสต์สื่อลามก (รวมถึงวิดีโอของลูกชายของ LaGanga) ฉากต่อไปแสดงให้เห็นว่าทนายความที่นอนไม่หลับถูกผี “มาเยี่ยม” จากหลุมฝังศพ และในฉากสุดท้าย มอลลี่ กอร์ดอนเมาได้ที่บาร์และได้พบกับทั้งพี่ชายและน้องชายของแนชและเลนนี่ เจมส์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาพลวงตาที่ว่าตัวละครเหล่านี้อยู่ในพื้นที่เดียวกันในเวลาเดียวกันไม่เคยเกิดขึ้นจริง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ (และอาจไม่ควรเกิดขึ้น) และแนวคิดที่ว่าเราถูกแยกออกเป็นฝักเล็กๆ แม้ว่าเราจะอยู่ต่อหน้ากันและกันจริงๆ ก็ยังอยู่บนโต๊ะ netflix แต่ก็ไม่ได้ถูกสำรวจด้วยวิธีที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ข้อจำกัดในการถ่ายทำนำไปสู่ฉากที่เหมือนกับคนสองคนคุยกันในหุบเขาลึกลับ ฟังดูเหมือนเป็นบทสนทนา แต่มีบางอย่างไม่ถูกต้องนัก อากาศตายและแบน มีภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ถ่ายทำในปี 2020 และ 2021 ซึ่งเป็นการทดลองในรูปแบบที่มีการแพร่ระบาด แม้ว่าจะเป็นภัยคุกคามที่ไม่ได้พูดก็ตาม ” Inside ” ของ Bo Burnham และ ” Bad Luck Banging or Loony Porn ” ของ Radu Jude” ระยิบระยับด้วยอันตรายทางประสาทและความวิตกกังวล ความรู้สึกที่ว่ามนุษยชาติมาถึงจุดวิกฤตแล้ว “ตรงนั้น” ไม่ได้มีชีวิตขึ้นมา แม้จะเป็นการฝึกทางปัญญาหรือทางศิลปะก็ตาม

การแยกแต่ละคนออกจากกันบนหน้าจอ disney+ ในขณะที่พยายามสร้างภาพลวงตาของการอยู่ร่วมกัน โดยทั้งหมดในขณะที่รับรู้ถึงก้นบึ้งระหว่างตัวละคร อาจถูกมองว่าเป็นคำอุปมาที่เหมาะสมสำหรับชีวิตสมัยใหม่และทั้งหมดนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแยกตัวจากโรคระบาด บางที “ที่นั่น” อาจมีเสียงสะท้อนมากกว่านี้หากออกมาในปี 2020 หรือ 2021 อาจได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวอย่างที่กล้าหาญในการสร้างงานศิลปะต่อไปแม้ว่าเราจะไม่สามารถอยู่ด้วยกันในขณะที่กำลังทำอยู่ก็ตาม ชื่อ “ที่นั่น” หมายถึงการสะท้อนความคิดเห็นที่ปลอบใจเด็กที่ร้องไห้หรือไม่? หรือเป็นคำอธิบายของการก่อสร้างช็อตระยะใกล้ถึงระยะใกล้ที่กำหนดโดยการแยก? อาจจะ. ฉันอดไม่ได้ที่จะคิดถึงคำพูดที่โด่งดังของเกอร์ทรูด สไตน์: “ไม่มีอยู่ตรงนั้น”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart