อนิเมะ The Snow Queen หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใครบ้างที่สามารถต้านทาน Mixmaster อนิเมะ ที่เต็มไปด้วยตำนานที่หลุดพ้นจากเรื่องราวอันเป็นที่รักของ Hans Christian Anderson และอัปเดตด้วยแบบอย่างก้าวหน้าสำหรับเด็กผู้หญิง? “ราชินีหิมะ” เป็นอีกคอนเซปต์ที่พลาดไม่ได้ที่เคยทำอยู่แล้ว: ข้อความนั้นยุ่งเหยิงไปด้วยเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปทุกทาง แม้ว่าผู้ร้ายตัวจริงจะเป็นแอนิเมชั่นที่น่าอึดอัด

ผลงานการผลิตของรัสเซียที่กำกับโดย Maxim Sveshnikov และ Vlad Barbe พร้อมแอนิเมชั่นจากห้องทดลองของรัสเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นคนอเมริกัน โทรลล์ที่มีสำเนียงบรองซ์และทัศนคติของบรู๊คลินในเทพนิยายเดนมาร์กเกี่ยวกับเด็กน้อยสองคนที่สูญเสียพ่อแม่ไปกับราชินีหิมะพยาบาทคืออะไร?

อนิเมะพากย์ไทย The Snow Queen

ราชินีองค์นี้ซึ่งพากย์เสียงโดยซินดี้ โรบินสัน อนิเมะ ปรากฏตัวในตอนต้นและตอนท้ายของหนังเป็นหลัก เธอเย็นชาแต่ไม่ได้คุกคามอย่างตื่นเต้นเร้าใจ มันเป็นเรื่องของเกอร์ด้า (เจสสิก้า สเตราส์) อยู่แล้ว เธออยู่ในการเดินทางที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา โดยมองหา Kai น้องชายที่หายสาบสูญ (ให้เสียงโดย Marianne Miller) ที่ถูกราชินีหิมะตกเป็นเชลย ในสิ่งที่อาจเป็นอุปมาสำหรับรัสเซียและการปราบปรามความคิดสร้างสรรค์ (ดูปราสาทที่มีโดม) ราชินีหิมะได้ทำลายโลกด้วยน้ำแข็งและลมเหนือที่หนาวเย็นจากขวด โลกนั้นรวมถึงพ่อที่ทำแก้วของเด็ก ๆ ที่สร้างกระจกที่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ Gerda และ Kai รอดพ้นจากการทำลายล้างอย่างปาฏิหาริย์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หลังจากฉากแรกในช่วงแรกๆ ในสถานที่อันน่าสยดสยองที่เรียกว่า “สถานพักพิงเด็กเซนต์ปีเตอร์” ซึ่งห้ามไม่ให้มีเสียงหัวเราะ เกอร์ดาแสดงความกล้าหาญ ความซื่อสัตย์ และความภักดีของเธอ เธอไม่เคยถอยหลังจากการต่อสู้ แต่เธอค่อนข้างเบื่อหน่าย คุณกู๊ดดี้ ทู ชูส์ ของนางเอกเฟมินิสต์รุ่นน้อง เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่สามารถบ่นเกี่ยวกับผู้หญิงประเภทที่ร้องไห้ออกมาได้ ในแง่หนึ่ง เมื่อคุณวิจารณ์ “ความคืบหน้า” ได้ มันแสดงให้เห็นว่าสิ่งต่างๆ เริ่มดีขึ้นสำหรับตัวละครหญิงในภาพยนตร์ แต่เกอร์ด้าไม่มีสปิริตหรือสปิริตของเมริดา เจ้าหญิงนักสู้ชาวสกอตแห่ง ” เบรฟ”

อนิเมะออนไลน์ เรื่องราวอันเป็นที่รักของ Hans Christian Anderson

เธอมีเพื่อนสนิท The Troll ที่พากย์เสียงโดยดูการ์ตูน Doug Erholtz และผู้รอดชีวิตอีกคนที่มีเรื่องราวเบื้องหลังการกวาดล้างเผ่าของเขาโดยสังเขป เขาให้ความตลกขบขันกับบางบรรทัดที่ดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่น การบ่นเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติต่อพวกโทรลล์ อย่างน้อยสโนว์บอร์ดของ Troll ก็เคลื่อนไหวเช่นกัน แอนิเมชั่นส่วนใหญ่นิ่งอย่างน่าประหลาด

บางทีอาจจะพยายามทำให้พีซีพอใจ การ์ตูน ทีมผู้สร้างได้เปิดโปงเรื่องราวของ Hans Christian Andersen ซึ่งจริงๆ แล้วมีเรื่องเล่าที่แตกต่างกันเจ็ดเรื่อง พวกเขาพบชิ้นส่วนอื่นๆ ที่เน้นผู้หญิงเป็นศูนย์กลาง รวมถึงพวกยิปซีริมถนน/โจรปล้นทางหลวงที่นำโดยทารกที่เป็นผู้ปกครอง และรูนเก่าที่ฉลาดหลักแหลมขว้างรูน แม้แต่ราชินีหิมะยังประกาศว่าเธอกับเกอร์ด้าอาจเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกัน

“ผู้หญิงดอกไม้” (เวนดี ลี) ดูน่าดึงดูดใจในโลกสีเขียวที่มีพืชเรือนร้อนใต้กระจก ดูอนิเมะ ใบไม้สีเขียวสดใสและไม้เลื้อยที่ดุดันเล่นได้ดีกับหิมะและน้ำแข็งสีขาว ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยากในภาพยนตร์ ทว่าผลกระทบของซีเควนซ์นี้มาจากแหล่งอื่น: ฟลาวเวอร์ วูแมนเป็นแม่มดประเภท “ฮันเซลกับเกรเทล” ที่มีพิษในถ้วยชาที่เธอเสนอ มีดอกกุหลาบหลากสีเหมือนที่อลิซเห็นใน “แดนมหัศจรรย์” ของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

และพลังที่ หนังการ์ตูน แวววาวและเย้ายวนของราชินีแห่งแอนเดอร์สันในภาคเหนือ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์หลายเรื่องและแม้แต่ละครโอเปร่า ก็ไม่ได้ทำให้เราตื่นเต้น บางทีความกังวลของเราเกี่ยวกับภาวะโลกร้อนและน้ำแข็งที่ลดลงอาจเป็นอุปสรรค หรือบางทีเราเบื่อหน่ายกับสัตว์ประหลาดที่ต้องแปลงร่างซึ่งต้องปรากฏตัวขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ลูกแมวสีขาวของ Gerda เข้ามาเล่นที่นี่ และหมีขั้วโลก Coca-Cola สีขาวคริสต์มาสที่คุ้นเคยของเราก็น่ารังเกียจอย่างยิ่ง

การคิดมากอย่างมีวิจารณญาณ ซึ่งเป็นไวรัสที่แพร่ระบาดของผู้วิจารณ์ อนิเมะญี่ปุ่น อาจทำให้คุณสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของพล็อตเรื่องที่เราเตรียมให้พร้อมสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเร็วๆ นี้ของดิสนีย์เรื่อง “Frozen” หรือไม่ Disney’s เป็นเรื่องเกี่ยวกับน้องสาวสองคน คนหนึ่งเล่นโดยKristen Bell แต่เป็นไปได้มากว่า “ราชินีหิมะ” เพิ่งจะเข้าไปยุ่ง

เด็กที่อายุเกินสามขวบอาจจะไม่จมอยู่ในเรื่องนี้การ์ตูนHD เฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากตัวละครส่วนใหญ่ดูเหมือนตุ๊กตาที่ตะลึงงันและมีดวงตาสีฟ้าขนาดใหญ่ที่ดูงุ่มง่าม ราชาและราชินีในยุคกลางที่กำลังต่อสู้กันอยู่นั้น เป็นตัวแทนของของเล่นพลาสติกที่เคลื่อนไหวไปมา สำหรับเด็กที่มีความซับซ้อนที่หย่านมจากวิดีโอเกมที่ฉลาด ความเบื่อหน่ายและความว้าวุ่นใจดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้แต่ในภาพยนตร์สั้น 80 นาที

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart