อนิเมะ Strange Magic เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่น อนิเมะ ทุกเรื่องที่เคยทำมาจะดี แต่สิ่งที่เกี่ยวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นคือ…ก็ พวกเขาเกี่ยวข้องกับกระบวนการที่สามารถนำไปสู่การตัดสินใจ “กลับไปที่กระดานวาดภาพ” อย่างแท้จริง หรือซอฟต์แวร์แอนิเมชั่นหรืออะไรก็ตามที่คุณมี ปัญหาของ “Strange Magic” ที่กำกับโดยGary Rydstromและผู้อำนวยการสร้างโดยGeorge Lucas (ผู้ซึ่งคิดแนวคิดและพัฒนาเรื่องราวด้วย) แทบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิชวลคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น แม้ว่าความจริงที่ว่าใบหน้าของตัวละครชายหลักสองสามตัวดูเหมือนจะมีลวดลายตามใบหน้าของHayden Christensenและ Adam Duritz (ใช่ Counting Crows) ทำให้ฉันผิดหวังเล็กน้อย อะไรที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูอึดอัด ฉันคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของดราม่าใช่ไหม?

รีวิว Strange Magic มนตร์มหัศจรรย์

พูดง่ายๆ ก็คือ “Strange Magic”อนิเมะ เป็นละครเพลงของตู้เพลงที่หนักแน่นจนแทบจะกลายเป็นโอเปร่า และเพลงก็ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนแทบจะเข้ากับโลกแมลงบินได้ของหนังเรื่องนี้ ซึ่งแบ่งออกเป็นป่าที่มืดมิดและสว่างไสว . การ์ตูน (ในขณะที่ขึ้นชื่อว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก “A Midsummer Night’s Dream” ของเชคสเปียร์ โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงยกพล็อตเรื่องผสมยารักของละครเรื่องนี้ขึ้นมา) ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยความมั่นใจในฐานะเจ้าหญิงผีเสื้อ Marianne (ให้เสียงโดยEvan Rachel Wood ) บทเพลงไพเราะ “ฉันไม่สามารถตกหลุมรักคุณได้” กับ Roland เจ้าบ่าวผู้ทะเยอทะยาน ( Sam Palladio). เมื่อโรแลนด์ถูกเปิดเผยว่าเป็นหนูตัวน้อย Marianne ก็เปล่งเสียงว่า “I’ll Never Fall In Love Again” โดยมีเนื้อร้องที่ปรับตามท่อน “he’ll never phone ya” เพราะพวกเขาไม่มีโทรศัพท์ ในป่าเอลฟ์แมลงมหัศจรรย์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม่นานก็มีเอลฟ์ประเภท Munchkinหนังการ์ตูน ขี้โรค (นี่คือตัวที่ดูเหมือนอดัม ดูริทซ์) ซึ่งร้องเพลง “Three Little Birds” ของ Bob Marley (หรือที่รู้จักในชื่อ “Every Little Thing”) ให้กับ Dawn น้องสาวของ Marianne และมีการดวลดาบที่บินได้ ดูอนิเมะ เพลง “Barracuda” ของ Heart (ซึ่งไม่ได้ร้อง) และสิ่งทั้งหมดนั้นทำให้ฉันดิ้นในแบบที่ทำให้ฉันคิดว่า “นี่อาจเป็นคำตอบของ ‘The Room’ ของคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นไฮเทค”

ผลงานสร้างสรรค์ของจอร์จ ลูคัส มนตร์มหัศจรรย์

ขณะที่มันเกิดขึ้น การเคลื่อนไหวในลักษณะนี้ ดูการ์ตูน เกี่ยวข้องโดยตรงกับลูคัส ผู้สร้างสถานการณ์ (ซึ่งรวมถึงในบางส่วนที่บังเอิญ เป็นการบรรเลงโดยตรงของฉากที่ปิดบังแสงกระบี่ฝึกหัดในขณะที่ปิดตาจากสิ่งที่ฉัน จะไม่หยุดเรียก “อนิเมะญี่ปุ่น สตาร์ วอร์ส ”) เนื้อเพลงต่างๆ ของเพลงโปรดจากทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่ “ รักก็แปลก ”” ถึง “คลั่งไคล้ความรัก” ในช่วงกลางภาพยนตร์ เอลฟ์ประเภท Munchkin เข้าสู่ป่ามืดเพื่อแสวงหายาความรักจาก Sugar Plum Fairy (มันซับซ้อนอย่างที่พวกเขาพูด) และได้รับหนูเผือกที่เรียกกันว่า “อิมพ์” กึ่งวิ่งหนี ฉันกำลังคิดว่า “ไม่ใช่หนังทุกเรื่องที่สามารถพูดได้ว่า ‘สิ่งที่ดีที่สุดในนั้นคือหนูเผือก’” เมื่อเกือบหนึ่งชั่วโมงต่อมา มีสิ่งแปลก ๆ เกิดขึ้น: เมื่อ Marianne ที่กล้าหาญพบว่าตัวเองถูกดึงดูดไปยังป่ามืดที่ก่อนหน้านี้ Bog น่ากลัว คิง (ผู้แนะนำตัวเองด้วยการร้องเพลง “Trouble” ของเอลวิส ไม่ใช่เพลงที่อลัน คัมมิง นักพากย์เสียงมากความสามารถ มีคุณสมบัติที่จะขายได้จริงๆ)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ณ จุดนี้ ภาพยนตร์เข้าสู่เกียร์การ์ตูนHD และฉากที่ตัวละครทั้งสองบินไปรอบ ๆ ป่ามืดที่สว่างไสวใหม่ร้องเพลงชื่อ (ใช่หมายเลข ELO) มีส่วนร่วมอย่างน่าทึ่ง อนิจจายังไม่เพียงพอที่จะดึงหนังไปสู่อะไรเช่นอาณาเขตที่แนะนำอย่างเต็มที่อนิจจา หากคุณเป็นคนที่ชอบแอนิเมชั่นแบบฮาร์ดคอร์และมีลูกที่ไม่ค่อยชอบใจ คุณอาจจะมีโอกาส

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart