รีวิวซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์เกาหลี เรื่อง 20th Century Girl 2022

รีวิวหนัง

รีวิว หนัง ผู้กำกับสาวแห่งศตวรรษที่ 20 แชร์แรงบันดาลใจเบื้องหลังภาพยนตร์ ฉากจบอันแสนหวานของเธอ และอีกมากมายโดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนาฬิกาที่ดี แม้ว่าการเริ่มต้นที่ดีจะจบลงอย่างขมขื่นและทำให้ฉันแทบร้องไห้ มีการหักมุมเล็กน้อยซึ่งทำให้เรื่องราวความรักเศร้าขึ้นเล็กน้อยและความเป็นจริงก็ยากที่จะท้อง มีฉากที่มีความรุนแรง ล่วงละเมิด และพูดคุยเกี่ยวกับความตาย ดังนั้นฉันจะจำไว้แต่มันก็ยังเหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่า 12 ปี ด้วยระยะเวลา 119 นาที พากย์เสียงและคำบรรยายได้ หนังรักเรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องเพิ่ม ในรายการของคุณ 20th Century Girl เป็นสิ่งที่ต้องดูสำหรับแฟนละครเกาหลีหรือแฟน ๆ ที่ต้องการเรื่องราวที่สะท้อน แม้ว่าจะมีละครเกาหลีแนวโรแมนติกวัยรุ่นมากมาย แต่ภาพยนตร์ Netflix ก็ได้รับความนิยม เมื่อโบราเริ่มต้นเรื่องราวความรักครั้งแรกของเธอกับวูนโฮ มันก็พังทลายลง ยอนดูกลับมาจากต่างประเทศและเปิดเผยกับโบราว่าที่จริงแล้วคนที่แอบชอบคือวูนโฮ ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มความตกใจที่ทำให้หัวใจของผู้ชมและตัวละครแตกสลาย ความรักครั้งใหม่ของ Netflix 20th Century Girl เป็นทั้งงานรื่นเริงแห่งรอยยิ้มและความขมขื่นที่เติบโตขึ้น มันรวบรวมความเบิกบานใจและความปรารถนาของเยาวชน ตลอดจนอารมณ์สูงที่มาพร้อมกับทุกสิ่งตั้งแต่มิตรภาพไปจนถึงรักแรกพบ ก่อนที่มันจะพลิกผันอย่างเศร้าโศกในไตรมาสสุดท้าย มันเป็นภาพยนตร์ที่มีแดดจ้าที่จะนั่งเอนหลังและเรียกช่วงเวลาสำคัญนั้นเมื่อคุณมีคนที่คุณชอบครั้งแรก ไม่ว่าจะศตวรรษใดก็ตาม เรื่องราวของ 20th Century Girl เริ่มต้นขึ้นในปี 1999 เมื่อตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ Na Bo-ra (Kim Yoo-jung) เป็นนักเรียนโรงเรียนพร้อมกับ Yeon-du (Roh Yoon-seo) เพื่อนสนิทของเธอ สำหรับการผ่าตัดหัวใจที่สำคัญของเธอ ยอนดูต้องไปอเมริกา ก่อนที่เธอจะจากไป เธอได้พบกับเด็กผู้ชายที่ชื่อ Baek Hyun-jin ซึ่งเธอตกหลุมรักโดยที่รู้เพียงชื่อของเขาเท่านั้น เนื่องจากเธอจะไม่อยู่ที่นั่นซักพัก เธอจึงขอให้โบราคอยแตะคนนี้และทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้น


รีวิวหนัง netflix เมื่อยอนดูกลับมาเกาหลีหลังจากการผ่าตัดหัวใจสำเร็จ พวกเขารู้ว่าโบรากำลังติดตามเด็กผิดคน และ ‘เบคฮยอนจิน’ ตัวจริงที่ยอนดูรักคือพุงอุนโฮ ความสับสนทำให้เกิดความสับสน โดยเด็กชายสวมเสื้อนักเรียนของเพื่อนที่มีป้ายชื่อของเขา ภักดีต่อเพื่อนของเธอและปกป้องเพราะสุขภาพของเธอ โบราปกปิดว่าเธอรักวูนโฮคนเดียวกัน จากนั้นโบราก็เริ่มหลีกเลี่ยงอุนโฮเพื่อที่ความสัมพันธ์ที่บานสะพรั่งจะสิ้นสุดลง แต่โดยผ่านฮยอนจิน ยอนดูได้เรียนรู้ว่าอุนโฮและโบราชอบกันและกัน ยอนดูน้ำตาซึมบอกโบราว่าเธอสามารถทิ้งวูนโฮเพื่อเห็นแก่มิตรภาพของพวกเขาได้ ที่โรงเรียน โบราเริ่มตามฮยอนจิน อยู่มาวันหนึ่ง เธอได้ยินว่าฮยอนจินและเพื่อนสนิทของเขา พุง อุนโฮ (บยอน อูซอก) จะเข้าร่วมชมรมกระจายเสียงที่โรงเรียน ดังนั้นเธอจึงประสบความสำเร็จในการออดิชั่นเข้าชมรม ในขณะที่วูนโฮเข้าร่วมคลับ ฮยอนจินไม่เข้าร่วม โบราพยายามเข้าใกล้อุนโฮเพื่อสังเกตฮยอนจิน เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1999 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนาโบรา (คิม ยูจอง) นักเรียนมัธยมปลายอายุสิบเจ็ดปีที่มีบุคลิกที่สดใส Yeon-du (Roh Yoon-seo) เพื่อนสนิทของ Bo-ra ที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อทำการผ่าตัดหัวใจ จู่ๆ ก็ประกาศว่าเธอไม่สามารถจากไปได้ เนื่องจากเธอตกหลุมรักเด็กผู้ชายคนหนึ่งจากโรงเรียนที่รู้จักชื่อของเธอ รับบทเป็น แบคฮยอนจิน (พัคจองอู) โบราสัญญาว่าเธอจะติดตามแบคฮยอนจิน ค้นหาทุกอย่างเกี่ยวกับเขา และส่งอีเมลถึงสิ่งที่เธอค้นพบ มั่นใจ Yeon-du ออกเดินทาง การมองย้อนกลับไปที่ความรักครั้งแรกอาจเป็นการทดลองที่ชวนให้คิดถึงสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ ช่วยให้พวกเขาจับภาพช่วงเวลาก่อนที่ชีวิตออนไลน์ของเราจะมีการเชื่อมต่อกันมากเกินไป และระยะห่างระหว่างคนที่ต้องการสื่อสารทำให้อุปกรณ์เล่าเรื่องที่น่าสนใจ ใน 20th Century Girl กำกับและเขียนบทโดย Bang Woo-Ri เรามีโอกาสย้อนกลับไปในปี 1999 เมื่อเราทุกคนคิดว่าโลกอาจจะถึงจุดจบและเยาวชนได้มองอนาคตที่สดใส ผู้สร้างภาพยนตร์ Woo-ri รังสรรค์เรื่องราวแห่งมิตรภาพและความโรแมนติก สามารถนำเสนอเรื่องราวที่ชวนให้คิดถึงอดีตที่กระโจนเข้าสู่ความว่างเปล่าในปัจจุบัน

ซี รี่ ย์ netflix หากมุมมองของความรู้สึกของ Woon-ho ไม่เพียงพอ หนังก็จะยิ่งสะเทือนอารมณ์มากขึ้นไปอีก ในไม่ช้าก็แสดงให้เห็นความหมายที่แท้จริงของมิตรภาพ Yeon-du แสดงให้เห็นถึงความภักดีและความรักที่มีต่อเพื่อนสนิทของเธอในเทศกาลสะอื้น เธออธิบายว่าเด็กผู้ชายไม่ควรเข้ามาระหว่างพวกเขาและยินดีที่จะยอมแพ้ Woon-ho ถ้ามันหมายความว่าโบรามีความสุข 25 นาทีสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งขับเคลื่อนเราไปสู่ปัจจุบัน พลิกผันอย่างคาดไม่ถึง เปลี่ยนสิ่งที่เราเพิ่งดูไปเป็นเรื่องราวที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง การเปลี่ยนโทนสีและเพิ่มประโลมโลกทำให้ต้องทบทวนประเด็นหลักของภาพยนตร์อีกครั้ง สิ่งที่เริ่มต้นจากเรื่องราวความรักครั้งแรกที่สัมพันธ์กัน จบลงด้วยความเฉพาะเจาะจงเกินไปเล็กน้อยและสูญเสียเสน่ห์ไปบ้าง ระหว่างทางมีพล็อตเรื่องหักมุม (ฉันจะไม่เปิดเผย) ที่สามารถคาดเดาได้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้นจริง แต่ก็ยังน่าพอใจที่ได้เห็น น่าเสียดายที่เวทย์มนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มลดลงหลังจากนั้น มิตรภาพระหว่างสองสาวซึ่งวางกรอบสมมติฐานและช่วยให้การกระทำคลี่คลายลงได้จบลงด้วยความรู้สึกที่ประดิษฐ์ขึ้นเล็กน้อย ไดนามิกนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของความรักคลี่คลายลงอย่างเป็นธรรมชาติ ฉันถูกนำออกจากภาพยนตร์และเตือนว่าตัวละครของเด็กเหล่านี้เขียนขึ้นโดยผู้ใหญ่ ซึ่งแย่เกินไปเพราะการเริ่มต้นอันแสนหวานอันแสนหวานนั้นทำให้ฉันหมดหนทางในการตกหลุมรักเป็นครั้งแรก ดู anime

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จะดูสาวศตวรรษที่ 20 ได้ที่ไหน

มันไม่ใช่เรื่องราวที่ซับซ้อน ดิสนีย์ พลัส ภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจนว่าเป็นเรื่องราวของความรักและความคิดถึงและถ่ายทอดได้อย่างแม่นยำ นอกเหนือจากตัวละครที่รู้สึกเบื่อหน่ายเล็กน้อย มันยังให้ความหวานโดยรวม ถ่ายก็สวย นักแสดงก็ดูดี ไม่มีวายร้ายตัวจริงที่นี่ มีเพียงความรู้สึกที่ซับซ้อนและขาดการสื่อสารเล็กน้อย ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ อย่างแน่นอนหากไม่มีโทรศัพท์มือถือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาสองชั่วโมงในวันธรรมดา และเราไม่รังเกียจที่จะแนะนำให้เพื่อนของเราฟัง เราสามารถวางใจในละครเกาหลีเพื่อนำเสนอเรื่องราวความรักที่ดีและเป็นหนึ่งในความสง่างามของประเภทที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย 20th Century Girl ก็แทงใจแฟนๆ เมื่อเห็นเรื่องราวความรักจากมุมมองของ Woon-ho วันที่เธอบอกเลิก เขาจะให้จดหมายสารภาพความรู้สึกกับเธอ แฟนๆ รู้ว่าเขาล้มลงเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่โรงเรียนจะเริ่มที่ร้านขายวิดีโอของครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าแม้แต่ความรักในวัยเด็กก็ยังเสียสละเมื่อ Woon-ho ดูเธอไล่ตามเพื่อนของเขาโดยคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เธอต้องการ แต่สิ่งที่ดีมีมากกว่าความเลวในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีตัวละครหลายชั้นหลายชั้น และนั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจมาก พวกเขาไม่ใช่การ์ตูนเลย และทุกแง่มุมของแต่ละคนทำให้พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบและรอบรู้มากขึ้น เช่น ความสามารถเทควันโดที่น่าทึ่งของโบรา ซึ่งเธอพยายามปกป้องเพื่อน ๆ ของเธอจากแก๊งค์ หรือของวูนโฮ การละทิ้งโดยพ่อของเขา และในขณะที่สองในสามของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากภาพยนตร์เกี่ยวกับความรู้สึกโรแมนติกที่ผิดเพี้ยน ส่วนเรื่องที่สามติดตามโบราเมื่อเธอก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ความรู้สึกของเธอที่มีต่อวูนโฮยังคงแข็งแกร่งแม้ว่าเขาจะเลิกโทรหาเธอหลายปีแล้ว ก่อนหน้านี้. 20th Century Girl ถูกสร้างมาอย่างอ่อนหวานด้วยความใส่ใจในการแสดงความรักในโรงเรียนมัธยมปลายว่าเป็นสิ่งที่ซับซ้อน ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามสำรวจวิธีที่มิตรภาพมาบรรจบกับความโรแมนติกที่อาจเกิดขึ้น และท้ายที่สุดแล้ววิธีที่วัยรุ่นให้ความสำคัญกับพวกเขาทั้งคู่ มีช่วงเวลาที่โรแมนติกแบบโรแมนติกและโรแมนติกเหมือนฝันที่รายล้อมไปด้วยต้นพลัมหรือนั่งกลางสายฝน ทั้งหมดนี้รวมกันเพื่อการเล่าเรื่องที่โรแมนติกแบบไดนามิก ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างก็ถูกนำเสนอเป็นความทรงจำ และนำเสนอเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำในอดีตของนาโบรา ด้วยตัวกรองที่ทำให้ช่วงเวลาทั้งหมดของโบรากับวูนโฮรู้สึกมหัศจรรย์ บังอูรีสามารถสร้างความรู้สึกไร้น้ำหนักของความรักแบบหนุ่มสาวก่อนที่จะดึงเรากลับลงมายังพื้นดินในฉากสุดท้าย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

คุณยังไม่เสร็จสิ้นการตรวจทานของคุณ ต้องการส่งเป็น

ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี โบรา นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี เป็นสมาชิกชมรมกระจายเสียงที่โรงเรียนของเธอและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับยอนดู ทั้งคู่เรียนที่โรงเรียนเดียวกัน ซึ่งคนหลังมีความสนใจในตัวฮยอนจินเป็นอย่างมาก ยอนดูขอให้โบราค้นหาทุกอย่างเกี่ยวกับฮยอนจิน แต่เมื่อเธอสังเกตเขาอย่างใกล้ชิด เธอก็ตกหลุมรัก Seo Ji Hyung/Netflix © 2022นักแสดงต่างก็พอใจกับสายตาและสัมผัสอันน่าจดจำที่ผู้กำกับได้มอบให้กับหลายฉากจริงๆ ทำให้เราย้อนเวลากลับไปสู่จุดสิ้นสุดของศตวรรษที่ 20 เมื่อสิ่งต่างๆ ง่ายขึ้นมาก แม้ว่าเรื่องราวอาจเป็นไปตามโครงเรื่องทั่วไป แต่เอฟเฟกต์ที่สวยงามที่นักแสดงและผู้คนหลังกล้องได้นำมารวมกันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อบอุ่นหัวใจในการรับชม หนังเรื่องนี้เริ่มต้นเหมือนหนังวัยรุ่นเรื่องอื่นๆ และทำให้เราได้เห็นความโง่เขลาของวัยรุ่นที่ทำให้เรานึกถึงวันที่สนุกแต่น่าอาย การติดตามโบราในการดิ้นรนของเธอเพื่อค้นหาทุกสิ่งเกี่ยวกับผู้ชายที่เพื่อนของเธอแอบชอบทำให้เรามีช่วงเวลาที่ตลกขบขันมากมาย ในทางกลับกัน ความสัมพันธ์ของเธอกับปงอุนโฮค่อยๆ บานสะพรั่งเป็นความรักเป็นประสบการณ์ที่สวยงามสำหรับพวกเราทุกคน สร้างเรื่องราวของมิตรภาพและความโรแมนติก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องของการทับถมและข้อผิดพลาดในโรงเรียนมัธยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำได้ดีมาก มีช่วงเวลาโรแมนติกคอมมอนทั่วไปและช่วงเวลาโรแมนติกราวกับฝัน เช่น ถูกล้อมรอบด้วยต้นพลัมและนั่งอยู่ท่ามกลางสายฝน แต่ทั้งหมดนี้ล้วนเพิ่มการเล่าเรื่องที่อ่อนโยนและหวานชื่น เมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อของเกาหลีใต้ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชมที่เพิ่มขึ้นและความนิยมในตะวันตกที่ขยายตัว 20th Century Girl เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกของเกาหลีใต้ที่กำกับและเขียนบทโดย Bang Woo-ri ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอและนำแสดงโดย Kim Yoo-jung, Byeon Woo-seok, Park Jung-woo และ Roh Yoon-seo ดู ซี่ รี ย์ จีน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart