รีวิวหนัง เรื่อง Blasted (2022)

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Blasted (2022)มีอะไรเสียหายเกี่ยวกับ Netflix?เห็นได้ชัดว่า Sebastian รวมทั้ง Mikkel เคยเป็นกลุ่มที่สุดยอด ไม่ใช่แค่สหายที่เยี่ยมที่สุดเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นผู้เล่นแท็กเลเซอร์ที่มีชั้นสูงอีกด้วย Freemoviesfull.cc เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีประชาสัมพันธ์ พวกเราให้ท่านดูภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกหรือชำระเงิน กับภาพยนตร์รวมทั้งรายการทีวีตอนท้าย นี่เป็นอีกหนึ่ง Netflix Original ที่คุณจะลืมในทันทีภายหลังจากดูและลบออกจากรายการสอดส่องการสตรีมของคุณ การเล่นของผู้แสดงไม่อาจจะต่อว่าได้เนื่องจากว่าพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงแสดงความกระตือรือร้น พวกเขายังคงมองบันเทิงใจหากแม้ขณะที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไปสู่อาณาจักรที่ความธรรมดา แม้กระนั้นโชคร้ายที่พวกเขามิได้แชร์ฉากร่วมกันมากยิ่งกว่านี้ก่อนที่จะส่วนประกอบของไซไฟจะเข้ามา โชคดีที่ Seb แล้วก็เพื่อนพ้องยุคเด็กของเขา กาลครั้งหนึ่งเคยเป็นแชมป์เลเซอร์แท็ก รวมทั้งในระหว่างที่เพื่อนเก่าของเขาติดอาวุธรวมทั้งพร้อมปืนเลเซอร์ พวกเขาก็มีแนวทางเอาชนะศัตรูนอกโลก


ดูหนังออนไลน์ งานเลี้ยงเริ่มขึ้น รวมทั้งทุกๆอย่างก็เป็นระเบียบเรียบร้อยไปครู่เดียว จวบจนกระทั่งพวกเขาจะพบเจอกับการจู่โจมจากเอเลี่ยนทันทีทันใด มิคเคลเชื่อถือในความรู้ความเข้าใจเพียงแค่ครั้งเดียวของเซบาสเตียนแล้วก็เซบาสเตียนในฐานะกลุ่มแท็กเลเซอร์เป็นทางออกเดียวถ้าพวกเขาจะต้องคุ้มครองการจู่โจมจากเอเลี่ยน Blasted ดูแลโดย Martin Sofiedal รวมทั้งบทภาพยนตร์เขียนโดย Emanuel Nordrum ผู้ซึ่งกำลังเปิดตัวสำหรับในการเขียนบทภาพยนตร์สารคดีของเขาเป็นครั้งแรก นี่เป็นภาพยนตร์ที่บันเทิงใจ ดีเลิศ เต็มไปด้วยเรื่องราวที่บ้าบิ่น การแสดงที่ดี แล้วก็งาน CGI ที่พอเพียงอีกทั้งกรุ๊ปไปค้นหาว่าเป็นใครกันแน่ และก็ปรากฏว่าชายที่มีดวงตาเป็นสีเขียวแล้วก็มีความร้ายแรงอย่างมาก คำวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ Netflix Blasted นี้ไม่มีสปอยล์ ฉากเครดิตระดับกึ่งกลางทำให้เห็นว่าอาจมีภาคต่ออีกภาคหนึ่ง แต่ว่าหากภาพยนตร์หัวข้อนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นหนังเรื่องเดียวก็ช่างเถอะ Blasted ทำในสิ่งที่ตั้งจิตใจไว้ แล้วก็ฉันมองไม่เห็นสิ่งที่มีความต้องการในสิ่งใดเว้นแต่สิ่งที่พวกเรามีตรงนี้ ถ้าคุณเคยไปงานอีเวนท์ คุณจะทราบดีว่าพวกเขาชอบไม่คาดหมาย การไปท่องเที่ยวตอนกลางคืนหรือวันสุดสัปดาห์กับกรุ๊ปเพื่อนฝูงบางทีอาจดูราวกับว่าเป็นความคิดที่ดี แม้กระนั้นในความจริง ใครซักคนชอบเคืองโกรธและก็บางบุคคลก็พบว่าตนเองอยู่ในสถานะออมชอม


รีวิวหนัง disney ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเซบาสเตียน ประธานชายหนุ่มของบริษัทการลงทุนที่กำลังจะสมรสรวมทั้งอุตสาหะล้ำหน้าในอาชีพงานการของเขา เซบาสเตียนรู้สึกเครียด เพราะฉะนั้นคู่หมั้นคู่หมายของเขาก็เลยชวนเพื่อนเก่ายุคเด็กมางานงานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครองของเขา ในตอนที่พวกเขาต่อสู้กับการรุกรานของเอเลี่ยน เพื่อนฝูงทั้งคู่จะฟื้นคืนมิตรภาพของพวกเขาอีกที แรงดลใจจากการเกิด UFO ของประเทศนอร์เวย์ มาเป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เกี่ยวกับกรุ๊ปสหายยุคเด็กที่มารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมยิงปืนเลเซอร์ แม้กระนั้นสิ่งต่างๆกลับหายไปอย่างเร็วเมื่อมีการรุกล้ำของเอเลี่ยน โชคดีสำหรับกรุ๊ปเพื่อนพ้อง เลเซอร์สามารถฆ่าเอเลี่ยนได้ แต่ว่าการกำจัดพวกมันทั้งหมดทั้งปวงนั้นไม่ได้ง่ายNetflix ได้เพิ่มปริมาณรายละเอียดต้นฉบับที่มาจากสแกนดิเนเวียในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Blasted ติดตามนักธุรกิจชาวประเทศนอร์เวย์ชื่อเซบาสเตียน ระหว่างงานงานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครอง เขาได้เจอกับอดีตกาลคู่ขาเลเซอร์แท็กอีกทีขณะที่มานะสร้างความตรึงใจให้นายจ้างของเขา เรื่องราวเน้นไปที่การต่อสู้ข้างในของ Sebastian และก็การต่อสู้ด้านนอกกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่เรียกว่ากุลเฮลล่า งานสมรสของเซบาสเตียน (แอ็กเซล โบยัม) ถูกสอดแทรก ทีแรกโดยเพื่อนพ้องยุคเด็กของเขา ซึ่งช่วงนี้เขามีความเกี่ยวข้องที่ไม่ค่อยดีนัก แล้วหลังจากนั้นก็กรุ๊ปเอเลี่ยน


ละอองน้ำปริมาณมากมายพุ่งขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศดังที่เครื่องไมโครเวฟ Limb Sounder ของ NASA ตรวจเจอ อาจจะเป็นผลให้ผิวโลกร้อนขึ้นชั่วครั้งชั่วคราว สำหรับรายการทีวีเริ่มแรกของ Netflix มองที่ รายการโปรแกรมเริ่มแรกของ Netflix สำหรับรายการสแตนด์อัพคอมเมดี้พิเศษของ Netflix โปรดดูกรยการสแตนด์อัพคอมเมดี้พิเศษของ Netflix สำหรับภาพยนตร์ที่จัดจำหน่ายเฉพาะของ Netflix ในต่างชาติ โปรดดูกรยการของรายการเฉพาะในการเผยแพร่ในต่างถิ่นของ Netflixผู้กำกับ Martin Sofiedal ได้สร้างหนังสั้นสองสามเรื่องและก็ผลงานการสร้างภาพยนตร์ยาวสองสามเรื่องก่อน Blasted แต่ นี่เป็นเพียงแต่ภาพยนตร์เรื่อง “ของแท้” เรื่องลำดับที่สองของเขาต่อจาก Benjamin Falck แล้วก็ Ghost Dagger ฉันพร้อมเพิ่มมากขึ้นจากทั้งยังนักประพันธ์แล้วก็ผู้กำกับคนนี้ด้วยหัวใจแล้วก็จิตวิญญาณ อย่างไรก็ดี ที่ที่ฉันถูกใจหนังแล้วก็ซีรีส์ที่เอ๋ยถึงข้างต้นทั้งปวงสำหรับแนวความคิดที่รัดกุม แม้กระนั้น Blastedis ก็ขาดแผนกนั้น ภาพยนตร์และก็ซีรีส์ที่ฉันถูกใจมีอีกทั้งเรื่องสยองขวัญนองเลือดแล้วก็เรื่องขบขัน หรือจะเต็มไปด้วยความมืดรวมทั้งป่าเถื่อนด้วยละครประสมประสานกับหนังตื่นเต้นหรือสยองขวัญ พล็อตเรื่องน่าสนุก แล้วก็คุณจะมั่นใจว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นหรือเปล่านั้นขึ้นกับคุณ แม้กระนั้นฉันจะไม่กลับไปที่ป่าพวกนั้นในเร็วๆนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


ภาพยนตร์จะกำหนดทางของนักแสดงสองสามตัวไว้อย่างเห็นได้ชัด 

ซี รี่ ย์ netflix แม้กระนั้นก็สามารถพาพวกเขาไปในแนวทางที่น่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้นซึ่งขัดกับสิ่งที่มักทำในรูปภาพยนตร์จำพวกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิดหนังที่เพิ่งจะเพิ่มเข้ามาใน Netflix สตรีมภาพยนตร์ DownPit ฉบับบริบูรณ์ทางออนไลน์โดยไม่ต้องมีแอพหรือบัญชีสมาชิก ไม่ต้องเสียค่าบริการสำหรับในการรับดูแล้วก็ดาวน์โหลดภาพยนตร์เขาเป็นคนนอกศาสนา – เป็นคนเขลาที่เพิกเฉย – แล้วก็เรื่องจริงที่ว่าเขาวิตกกังวลมากยิ่งกว่านิดหน่อยเกี่ยวกับเนื้อหานิดๆหน่อยๆในชีวิตประจำวันของเขาทำให้เขาจับคู่ได้ยาก ท้ายที่สุด Tremors ได้มองเห็นคนงานสถานที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวันในความมืดดำมิด สุดท้ายก็ตกลงใจทิ้ง ‘ชีวิตในเมืองเล็กๆ’ ไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังเพื่อติดตามความมั่งคั่งในเมืองใหญ่ คุณยังสามารถดูภาพยนตร์ตลกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นดีอื่นๆยกตัวอย่างเช่น The Other Guys, 21 Jump Street แล้วก็ Central Intelligence คะแนน Reelgood นึกถึงคะแนนของผู้ชมและก็นักวิพากษ์วิจารณ์จาก IMDb และก็ความรู้สึกของนักวิพากษ์วิจารณ์ ความชื่นชอบปัจจุบัน และก็สัญลักษณ์ประสิทธิภาพอื่นๆตัวอย่างเช่น ชนิดหรือผู้แสดงรวมทั้งคณะทำงานเพื่อช่วยทำให้คุณค้นหาความจำเป็นมอง


ประเด็นนี้ดูเหมือนกับว่าหนังที่สร้างความสนุกและก็ถ่ายทอดออกมาก้าวหน้าบนจอ ถ้าคุณสามารถหยุดความไม่เชื่อของตนและก็เตรียมตัวรับความรื่นเริงใจ ให้สนุกสนานและก็ปล่อยความเป็นเด็กในตัวคุณ นี่เป็นนาฬิกาในอุดมคติ ฉันไม่ใช่คนเฒ่าหัวงู และก็ฉันสงสัยว่านี่เป็นกลุ่มเป้าหมายของหนังประเด็นนี้อย่างแน่แท้ อย่างไรก็ดี ฉันรู้จักพวกเขามากมายก่ายกอง ให้พร  ดิสนีย์ พลัส ภาพยนตร์ประเด็นนี้หลายเรื่องทำให้ฉันหัวเราะได้มากและก็ดังมากมายกับประเด็นนั้น ไม่ใช่คำพูดตลกทั้งสิ้นแล้วก็บางโอกาสมันก็มานะเยอะเกินไป แต่ว่ามันก็มีใจรวมทั้งฉันพบว่ามันบันเทิงใจแล้วก็ครึกครื้นเป็นอย่างมาก มันเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่คุณหัวเราะกับสิ่งที่คุณทราบว่าคุณไม่สมควรหัวเราะจริงๆ… แม้กระนั้นมันไม่ถูกรวมทั้งขบขันมากมาย


ชุดนี้ได้รับแรงผลักดันจากรูปลักษณ์ของดารามีชื่อ Eirik Hallert ชุดนี้ได้รับการนำเสนอในรูปภาพยนตร์ไซไฟเรื่องขำขันเรื่องปัจจุบันและก็เป็นอาภรณ์คลาสสิกสำหรับผู้ถูกใจแฟชั่นทุกคน “จอน โดยอน สวมบทบาทมือสังหารในหนังตื่นเต้น Netflix ของบยอน ซังฮยอน” โรงภาพยนต์ของประเทศนอร์เวย์สามารถแยกความต่างจากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของภูมิภาคนี้ได้ ชาวประเทศนอร์เวย์ มากยิ่งกว่าอุตสาหกรรมสแกนดิเนเวียอื่นๆยินดีที่จะนำเรื่องราวของพวกเขาไปไกลเกินกว่าขอบเขตของการสร้างละครมาตรฐาน จากภาพยนตร์อย่าง Ragnarök, The Wave รวมทั้งแน่ๆ Troll Hunter ที่ยิ่งใหญ่ อุตสาหกรรมของพวกเขาได้บ่งบอกถึงถึงความยินดีที่จะสร้างหนังแนวต่างๆแล้วก็ใช้ความอุตสาหะแล้วก็ทรัพยากรที่จำเป็นจะต้องสำหรับในการสร้างหนังที่สุดยอด จับตาภาพยนตร์กระแสหลักรวมทั้งทีวีปัจจุบันทั้งหมดทั้งปวง


เอเลี่ยนสีเขียวระเบิดทำให้ฉันรำลึกถึง ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี  Slimer จาก Ghostbusters และก็ตัวประหลาดผู้แสดงนำในส่วนท้ายทำให้ฉันคิดถึง Monsters Inc./ Jabba the Hut ไฮบริด สิ่งมีชีวิตที่ประดิษฐ์แล้วก็พิศดาร แต่ว่าไม่น่ากลัวพอที่จะมีผลให้เด็กกลัว (ฉันไม่คิดว่า) เงินที่ใช้ในการเดิมพันสูงเมื่อพวกเราใกล้ฉากการต่อสู้หนสุดท้าย และก็พวกเราได้รับการกระทำด้วยตอนสุดท้ายที่ครึกครื้นรวมทั้งเบิกบาน เมื่อสมัยก่อนเพื่อนพ้องยุคเด็กทำงานเลี้ยงสละไม่มีคู่ของเซบาสเตียนรวมทั้งทำให้ทั้งหมดทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาเอง มีเพียงแค่เอเลี่ยนบุกเข้ามาเพียงแค่นั้นที่จะพาพวกเขามารวมกันเป็นคู่ขาเลเซอร์แท็กสุดฮาที่พวกเขาเคยเป็น สิ่งนี้สร้างสามเหลี่ยมที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งสคริปต์ของ Blasted จาก Emanuel Nordrum นั้นดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพ


หรูหราของความเข้มข้นรวมทั้งความพอใจที่ดี และก็เหมือนกันกับหนังไซไฟที่ดีทุกเรื่อง ศัตรูก็เข้าข้างพวกเราด้วยเหตุผลที่งงงันว่าเพราะเหตุใดรวมทั้งจะหยุดมันได้เช่นไร พวกเราได้รับข้อมูลเชิงลึกน้อยเกี่ยวกับวัฒนธรรมประเทศนอร์เวย์ ความขำขัน รวมทั้งประวัติศาสตร์เล็กน้อยที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน ฉันควรจะทำให้เห็นว่า Blasted นั้นไม่เข้มแข็งเท่าภาพยนตร์ของ Wright (โปรดอย่ารู้สึกว่ามันเป็น) แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเป็นแฟนของ Cornetto Trilogy คุณอาจพบว่า Blasted เป็นเพื่อนที่ดี แน่ๆว่ามันมีกลิ่นที่คล้ายกัน แม้ว่าจะไม่ใช่ต้นฉบับหรือโปกฮาก็ตาม จากที่นี่ Blasted น้อมตัวไปที่ส่วนประกอบ sci-fi ของเรื่องราวอย่างมาก และก็สิ่งนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอารมณ์ขันรวมทั้งพฤติกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียว


Are Heidenstrøm จาก Miso Film  ดู ซี่ รี ย์ จีน จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังประเด็นนี้ และก็ Peter Bose และก็ Jonas Allen จะปฏิบัติภารกิจเป็นผู้อำนวยการผลิต เวนสไตน์ถูกตัดสินลงโทษในกุมภาพันธ์ 2020 ในนิวยอร์กในข้อกล่าวหาบังคับทำออรัลเซ็กซ์กับผู้ช่วยข้างผลิตรายการทีวีและก็ภาพยนตร์ในปี 2549 แล้วก็ข่มขืนกระทำชำเราผู้แสดงคนใหม่ในปี 2556 อุปกรณ์ MLS อยู่ในตำแหน่งที่สมควรสำหรับการตรวจละอองน้ำกลุ่มนี้ ด้วยเหตุว่าพิจารณาสัญญาณไมโครเวฟตามธรรมชาติที่ปลดปล่อยออกมา จากชั้นบรรยากาศของโลก การประมาณสัญญาณพวกนี้ทำให้ MLS สามารถ “เห็น” ผ่านเครื่องกีดขวาง อาทิเช่น ก้อนเมฆขี้เถ้า ซึ่งสามารถทำให้เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆมืดบอดสำหรับเพื่อการวัดละอองน้ำในสยี่ห้อโตสเฟียร์ “MLS เป็นอุปกรณ์เดียวที่มีความหนาแน่นพอเพียงที่จะรวมกลุ่มละอองน้ำในเวลาที่มันเกิดขึ้น รวมทั้งเป็นเครื่องเดียวที่มิได้รับผลพวงจากขี้เถ้าที่ภูเขาไฟปลดปล่อยออกมา” ไม่ลันกล่าว การปะทุของภูเขาไฟไม่ค่อยฉีดน้ำเข้าไปในสยี่ห้อโตสเฟียร์มากเท่าไรนัก


สถานที่ไกลห่างที่มีชื่อด้านการพบเจอมนุษย์ดาวอื่นช่วยสร้างพื้นที่ที่สิ่งนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้ 

ด้วยข่าวซุบซิบที่เป็นต้นเหตุหลัก ดู anime  ก็เลยไม่มีผู้ใดเอาจริงกับหัวข้อนี้ แนวความคิดที่ว่าปืนเลเซอร์เป็นแนวทางคุ้มครองป้องกันที่ดีเยี่ยมที่สุดเพิ่มความขบขันเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้มนุษย์ดาวอื่นสร้างความล่มจม เพื่อนฝูงทั้งคู่จำเป็นต้องกลับมารวมตัวกันอีกทีในฐานะคู่คิดเอซเลเซอร์แท็กที่พวกเขาเคยเป็น และก็ชนะการต่อสู้ด้วยเลเซอร์กับศัตรูใหม่ของพวกเขา ตื่นมาแล้วก็เจอกับภาพยนตร์ตลกแนวไซไฟแนวสยองขวัญของประเทศนอร์เวย์เรื่องใหม่ทาง Netflix สารที่ครึ้มจากต่างดาว ปืนเพนท์บอล เอเลี่ยนตาสีเขียวเรืองแสง ปืนสั้นเลเซอร์ อารมณ์ขันหยอกทึ่มๆและก็เอฟเฟกต์ที่หนักแน่น


ยิ่งกว่านั้นยังมีฉากที่เข้มข้น น่าสะพรึงกลัว แล้วก็คำพูดที่ไม่สุภาพที่ผู้แสดงบางตัวใช้ บลาสต์เป็นภาพยนตร์ที่คุณควรจะมองเมื่อไม่มีเด็กๆอยู่ด้วย ภาพยนตร์ที่เสียหายบน Netflix เป็นภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ของประเทศสวีเดนเกี่ยวกับเพื่อนพ้องสองผู้ที่เจอกันในปีถัดมารวมทั้งรับความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการชิงชัยคุ้นเคย ฤดูกาลปัจจุบันของ Stranger Things ได้รับความพึงพอใจอย่างล้นหลาม Netflix มีหนังสยองขวัญที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยมองมาจำเป็นที่จะต้องศึกษาส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิตพร้อมด้วยต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ถึงแม้มันจะสร้างขึ้นจากภาพธรรมชาติที่น่าสนใจ แม้กระนั้น Blasted ไม่น่าจะเปลี่ยนเป็นเด็กโปสเตอร์ภาพยนตร์สำหรับ Hessdalen Lights ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่เสนอว่ากำเนิดอะไรขึ้นในซอกเขาเล็กๆของประเทศนอร์เวย์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีสมรรถนะมากมายสำหรับการเย้ายวนใจผู้ชมรวมทั้งฟื้นฟูความพอใจต่อการเกิดจานบิน เค้าเรื่องเกิดเรื่องสนุกสนาน และไม่ว่าคุณจะมั่นใจว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ ฉันจะปลดปล่อยให้ประเด็นนี้เป็นหน้าที่ของคุณ แต่ว่าฉันจะไม่ไปเยี่ยมป่าพวกนั้นในเร็วๆนี้แน่ๆ ฉันขอชี้แนะถ้าหากคุณถูกใจหนังไซไฟ หนังแอ็คชั่น รวมทั้งเสี่ยงภัย รวมทั้งแม้คุณกำลังมองหาอะไรที่ง่ายและก็สนุกสนานสำหรับการรับดู ภาพยนตร์หัวข้อนี้เสนอแนะส่วนประกอบของความแปลกประหลาดในตอนต้นแล้วก็เดาได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart