รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Blazing Samurai 2022

รีวิวหนัง

รีวิว หนัง 2564 โฉมแรกเผยให้เห็น Landau และ Purcell ถูกแทนที่โดย Adam Nagle และ Guy Collins ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง Chris Bailey ออกจากโครงการในฐานะผู้กำกับ ณ จุดนี้เพื่อเป็นนักแสดงใน Scooby-Doo และ Guess Who? และ Rob Minkoff ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้กำกับร่วมกับ Mark Koetsier อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ เบลีย์ยังคงได้รับเครดิตตามสัญญาในการกำกับภาพยนตร์ เช่นเดียวกับ Yair Landau และ Susan Purcell สำหรับการผลิต ในเดือนเมษายน พ.ศ. ฉันอาจจะพูดได้ว่าแจ็คสันสนุกที่สุดจากเวลาที่เขาใช้ไปกับ The Legend of Hank โดยที่ตัวละคร Jimbo ของเขาเป็นตัวละครที่สร้างแบบที่แจ็คสันชอบเล่น ฉันหมายถึงอะไร โดยพื้นฐานแล้ว เขาเป็นแจ็คสัน แต่อยู่ในร่างแมว ด้วยคำพูดที่ดัง ประชดประชัน และหน้าบึ้งของเขาว่านักแสดงเป็นธรรมเนียมในการเล่น มันใช้งานได้ดีและน่าจะเป็นตัวละครที่ดีที่สุดของหนังทั้งเรื่อง โดยจิมโบจะเป็นตัวละครที่น่าจดจำที่สุดในกลุ่ม ปัญหาคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอตัวละครที่สุภาพและประดิษฐ์เกินไปซึ่งเคยทำและทำซ้ำหลายครั้งก่อนหน้านี้ หากเรื่องราวเพิ่มเนื้อหาใหม่ให้กับตัวละครโดยเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ จากครูฝึกเก่าโปรเฟสเซอร์ที่ปิดบังอดีตอันมืดมิดและสอนความหวังใหม่และไม่มีประสบการณ์ ยังคงไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ฉันรู้สึกว่า Jimbo ของแจ็คสันแม้จะเป็นแบบทั่วไปและเป็นสูตรสำหรับจดหมาย แต่ก็เป็นตัวละครที่สนุกและน่าเพลิดเพลินที่สุดในคุณลักษณะนี้ โนบุฮิโระ โฮโซกิโตมากับการดูภาพยนตร์อเมริกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เขาตัดสินใจไปสหรัฐอเมริกาด้วยการชมศิลปะของ “A Clockwork Orange” ของสแตนลีย์ คูบริก หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ เขาทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับรายการ TV Tokyo เรื่อง “Morning Satellite” ที่สำนักงานสาขาในนิวยอร์ก แต่เขาไม่เลิกสนใจภาพยนตร์ เขากลายเป็นนักข่าวภาพยนตร์ให้กับ Yahoo Japan News ในบทบาทนั้น เขาเขียนบทความข่าว เลือกพาดหัวข่าวของ Yahoo News ตลอดจนสัมภาษณ์ผู้กำกับ นักแสดง และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำงานในวงการในประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ เขายังสัมภาษณ์งานผลิตให้กับผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์อเมริกันและภาพยนตร์สัญชาติญี่ปุ่นอีกด้วย สำหรับรายการลดราคาในโรงภาพยนตร์ ปัจจุบัน เขาเป็นหัวหน้าบรรณาธิการของ Cinemadailyus.com ขณะทำงานที่ญี่ปุ่นต่อไปดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง ซามูไรผู้ร้อนแรง


รีวิวหนัง netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2019 หลังจากที่ Aniventure เข้าร่วมโครงการ งบประมาณอยู่ที่ 45 ล้านดอลลาร์ โดย 29 ล้านดอลลาร์มาจาก Aniventure และ 16 ล้านดอลลาร์จากเครดิตภาษี “ทุนดั้งเดิม” จากแคนาดา Align ของ Adrian Politowski ประกาศในเดือนสิงหาคม 2020 ว่าจะให้ความช่วยเหลือด้านการผลิตและจัดหาเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ รูปลักษณ์แรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 เปิดเผยว่าโปรดิวเซอร์ Guy Collins และ Adam Nagle เข้ารับตำแหน่งแทน Landau และ Purcell เมื่อถึงจุดนี้ Mark Koetsier และ Rob Minkoff ต่างก็ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้กำกับ แทนที่ Chris Bailey ที่ออกจากโครงการเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้แสดงให้กับ Scooby-Doo และ Guess Who? อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ Yair Landau และ Susan Purcell รวมถึง Bailey ยังคงได้รับเครดิตตามสัญญาสำหรับการผลิตและการกำกับภาพยนตร์ตามลำดับ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ตลกตะวันตกปี 1974 ของ Mel Brooks เรื่อง Blazing Saddles แฮงค์ บีเกิลผู้ปรารถนาจะเป็นซามูไร บังเอิญไปเจอดินแดนแปลก ๆ ที่รู้จักกันในชื่อ คากามูโช ซึ่งมีแมวอาศัยอยู่ทั้งหมด เขาได้พบกับ Ika Chu ขุนศึกแมวผู้ชั่วร้ายที่ช่วยให้ Hank กลายเป็นซามูไรโดยวางเขาไว้ภายใต้การดูแลของ Jimbo (Samuel L. Jackson) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ จิมโบตกลงที่จะฝึกเขาอย่างไม่เต็มใจ และในที่สุด แฮงค์ต้องช่วยคาคามูโชจากอิกะ ชู เพื่อที่จะค้นพบความหมายของการเป็นซามูไรที่แท้จริง

ซี รี่ ย์ netflix แน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตามเส้นทางที่คล้ายคลึงกันของ Blazing Saddles ซึ่งสามารถสนุกได้ แต่ไม่เคยติดตามผ่านการใช้ประโยชน์จากแหล่งข้อมูลต้นฉบับ ซึ่งทำให้ The Legend of Hank รู้สึกไม่ค่อยดี เรื่องราวในขณะที่ใช้ตัวชี้นำจาก Blazing Saddles อย่างชัดเจน แต่ให้ความรู้สึก “แย่” และไม่เคยไปไหนเลย ตามเส้นทางที่คุ้นเคยและไม่เคยเบี่ยงเบนไปจากมันด้วยโครงร่างตัวตัดคุกกี้ที่ไม่เคยมีสีออกนอกเส้นอย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าการจัดการสคริปต์ค่อนข้างธรรมดาและเรียบง่าย แม้แต่เรื่องตลกและมุขตลกก็ยังดูเก่าและค้างอยู่บ้าง รู้สึกล้าสมัยในโลกปัจจุบัน มันเหมือนกับว่านักเขียนใช้ความจำเป็นของกระดูกเปล่าในภาพยนตร์ปี 1974 และเพียงแค่แต่งหน้าต่างเล่าเรื่องธรรมดาๆ ซึ่งทำให้งานเขียนของ The Legend of Hank (เรื่องราว บทสนทนา ตัวละคร ฯลฯ) ด้อยพัฒนาและน่าจดจำ ใน “Paws of Fury” เราได้รับเวอร์ชันของเรื่องนี้ซึ่งไม่ได้ตั้งอยู่ใน Old West แต่อยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยแมวซามูไร Ika Chu จอมวายร้ายจอมโลภต้องทำลายหมู่บ้านแมวที่น่ารำคาญซึ่งขวางทางเขาอยู่ ดังนั้นเขาจึงวางแผนวางสุนัขเป็นผู้พิทักษ์ซามูไรของเมือง เมืองนี้ – KakaMucho – ไม่ใจดีกับสุนัข แต่ Hank อยากเป็นซามูไรมาทั้งชีวิต เขาร่วมมือกับจิมโบ (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) อดีตนักรบผู้ไม่เสพสุราแต่ติดหญ้าชนิดหนึ่ง ชื่อ “Jimbo” เป็นอีกหนึ่งการแสดงความเคารพ “Blazing Saddles” ซึ่งรวมชื่อของตัวละครสองตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ – Jim และ Mongo เข้าด้วยกัน อิกะ ชูจำเป็นต้องทำลายเมืองนี้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่โชกุนจะเข้ามาในเมืองเพื่อเยี่ยมเยียน ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศอีกครั้งหลังจาก Aniventure เข้าร่วมการผลิต งบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ (16 ล้านดอลลาร์ถูกจัดประเภทเป็น “ทุนเดิม” ในขณะที่ส่วนที่เหลืออีก 29 ล้านดอลลาร์มาจากเครดิตภาษีของ Aniventure และแคนาดา) ในเดือนสิงหาคม 2020 Align ของ Adrian Politowski ประกาศว่าจะช่วยอำนวยการสร้างและจัดหาเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.


ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ดิสนีย์ พลัส Blazing Saddles คลาสสิกเหนือกาลเวลาของ Mel Brooks แฮงค์ สุนัขแสนน่ารักที่มีหัวที่เต็มไปด้วยความฝันที่จะเป็นซามูไร ออกเดินทางเพื่อค้นหาชะตากรรมของเขา นั่นไม่ใช่นักแสดงที่ “ดีที่สุดตลอดกาล” แต่มันมีพรสวรรค์ที่แท้จริง – พรสวรรค์ที่แท้จริงซึ่งในหลาย ๆ กรณีพยายามจริงๆ (อันที่จริงแล้วมันเหนือจริงจริง ๆ ที่ Jackson โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนว่าจะลงทุนใน สิ่งที่เขาทำโดยพิจารณาว่าครั้งสุดท้ายที่เขาดูเหมือนมีชีวิตในหนังคนแสดง ผ่านไปกี่ปีแล้ว อีกครั้ง เขาอาจจะบันทึกบทเหล่านี้ไว้เป็นอย่างดีในปี 2015) เหตุใดจึงเปลืองพวกเขาด้วยวัสดุที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งเช่นนี้? สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับ Paws of Fury ก็คือมีบางสิ่งที่น่าสนใจชวนฝันและแปลกประหลาดในการฟังเรื่องตลกสไตล์บรูกส์ ซึ่งสร้างขึ้นจากเที่ยวบินไร้สาระของจินตนาการ ไร้เหตุผล และสถิตยศาสตร์ทางโลก ออกมาจากตัวการ์ตูน ที่จริงแล้วสามารถเหนือจริงได้ และ เป็นไปไม่ได้ทางร่างกายในลักษณะที่ทำให้ความไร้สาระยิ่งไร้สาระมากขึ้น และฉันหมายถึง ส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณไล่ตามหนังเรื่องหนึ่งจากบทภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 1970 เป็นหนังทั้งเรื่องที่เต็มไปด้วยบทสนทนาการ์ตูนที่ผ่านการทดสอบตามท้องถนน และไม่มีนักแสดงคนใดที่ดูเหมือนจะสนใจว่าพวกเขา กลับกินของเหลือ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศครั้งแรกในฐานะรีเมคของ Blazing Saddles ของ Mel Brooks และเดิมมีชื่อว่า “Blazing Samurai”

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ต้นฉบับได้รับ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี “บทภาพยนตร์โดย” เครดิต เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ยกพล็อตเรื่องและมุกตลกต่างๆ จาก Blazing Saddles และทำให้เรื่องราวเหล่านี้เหมาะกับครอบครัวมากขึ้น Cera ให้เสียงพากย์ Hank สุนัขที่ฝันอยากเป็นซามูไรในดินแดนที่สิทธิพิเศษนี้สงวนไว้สำหรับแมวโดยเฉพาะ เขาได้รับโอกาสเมื่อโพสต์เปิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ แห่งคาคามูโช แต่แฮงค์ไม่ค่อยรู้ว่าขุนศึกในพื้นที่ที่จ้างเขาตั้งใจที่จะทำลายเมืองเพื่อผลประโยชน์ของเขาเอง ดูเหมือนชะตาลิขิตให้ล้มเหลว แฮงค์เกลี้ยกล่อมให้ซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ผู้ไม่เต็มใจที่เกษียณแล้วมาเป็นที่ปรึกษาของเขา และพวกเขาก็กลายเป็นวีรบุรุษซามูไรไปด้วยกัน ในดินแดนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากระบบศักดินาของญี่ปุ่นและมีแมวอาศัยอยู่ทั้งหมด Ika Chu ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของโชกุนแห่งดินแดนปรารถนาที่จะขยายวังขนาดยักษ์ของเขา อย่างไรก็ตาม มันตั้งอยู่ติดกับหมู่บ้าน Kakamucho ที่ยากจน ด้วยความหวังที่จะกำจัดมัน Ika Chu วางแผนที่จะบังคับให้ชาว Kakamucho ละทิ้งเมืองของพวกเขาโดยส่งแก๊งอันธพาลที่นำโดย Ohga มือที่สองของเขาไปที่ถังขยะในเมือง ชาวเมืองเรียกร้องให้โชกุนแต่งตั้งซามูไรคนใหม่เพื่อปกป้องพวกเขาหลังจากที่ซามูไรคนก่อนหนีไป อิกะ ชูหวังว่าจะทำให้ชาวเมืองขุ่นเคือง ตัดสินใจแต่งตั้งแฮงค์ นักโทษสุนัขที่กำลังจะถูกประหารชีวิต เป็นซามูไรของคาคามูโช ในแง่บวก ฉันชอบที่หนังใช้แมวประเภทต่างๆ ตลอดทั้งเรื่อง แทนที่จะแสดงลักษณะเหมือนแมวแบบแอนโดรมอร์ฟิค ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอแมวหลายประเภททั้งในและรอบๆ ภาพยนตร์ รวมถึงแมวทักซิโด แมวโซมาเลีย แมวบริติชชอร์ตแฮร์ แมวเกาะแมน แมวผ้าดิบ แมวลาย แมวและแมวเปอร์เซียเพียงเพื่อชื่อไม่กี่ มันอาจจะเป็นเพียงแง่บวกเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ฉันชอบความใส่ใจในรายละเอียดและไม่ใช่แค่ทีมผู้สร้างที่แสดงสิ่งมีชีวิตที่เหมือนแมวทั่วไปในฐานะนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่งไปยังเมืองเล็ก ๆ (ป๊อป 248) เต็มไปด้วยแมวเป็นซามูไรเพื่อปกป้องพวกเขาจากการปล้นสะดมของแมวเช่นแมวไวกิ้งแมวโจรสลัด ฯลฯ แฮงค์พบกับฝ่ายค้านมากมาย อิกะ ชู หัวหน้าแมวผู้ชั่วร้าย ผู้ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับห้องน้ำหยกขนาดยักษ์และปราสาทอันหรูหราที่เขาอาศัยอยู่ ส่งแฮงค์ไปเป็นผู้พิทักษ์ซามูไรคนใหม่ของเมืองคาคามูโชที่อยู่ติดกัน โดยสันนิษฐานว่าแมวจะไม่มีวันยอมรับสุนัขเป็นซามูไร Ika Chu ต้องการให้ Kakamucho ถูกฆ่าตายลงกับพื้น My Father’s Dragon ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นดัดแปลงจากหนังสือเด็กคลาสสิกของ Netflix มาถึงสตรีมเมอร์ในวันศุกร์นี้ และเราเพิ่งได้พบกับดาราดังอย่าง Jacob Tremblay และ Nora Twomey ผู้กำกับภาพยนตร์ ดู ซี่ รี ย์ จีน


2565 แม้ว่าฉันจะยอมรับว่าในขณะที่ “ดีกว่า Foodfight!” กำลังเคลียร์แท่งที่ถูกฝังอยู่ใต้ดินหลายฟุต “ดีกว่า DC League of Super-Pets” คือการเคลียร์แท่งที่ฝังอยู่ในหญ้า และ Paws of Fury ยังคงอัดคลิประหว่างทาง แม้จะมีต้นกำเนิดที่แปลกใหม่ แต่ “Paws of Fury” ดู anime ก็สามารถจัดการกับความสนุกสนานที่สนุกสนาน การกระทำที่โลดโผน และข้อความระดับพื้นผิวเกี่ยวกับการทำตามความฝันของคุณ แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องตลกทุกเรื่องก็ตาม มุขตลกที่ผิดยุคใน “Blazing Saddles” ไม่ได้ผลเช่นกันในโลกไฮเปอร์เรียลของการ์ตูนเด็ก ที่สายตาของสุนัขและแมวในชุดกิโมโนเข้าร่วมไนท์คลับที่ให้บริการขวดเหล้าประมาณปี 2009 นั้นไม่ไร้สาระอย่างที่คิด จะอยู่ในการดำเนินการจริง อย่างไรก็ตาม หากการดูตัวละครตัวเดียวกันเหล่านี้ต่อสู้ด้วยดาบรอบโถส้วมหยกขนาดมหึมาฟังดูสนุกสำหรับคุณหรือลูกๆ ของคุณ นี่อาจเป็นภาพยนตร์แห่งฤดูร้อนสำหรับคุณ ปัญหาใหญ่อีกประการหนึ่งที่เกิดขึ้นกับ The Legend of Hank คือการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมของบทภาพยนตร์ ซึ่งค่อนข้างจะวนิลลาและน่าสัมผัสแบบธรรมดา….ในทางที่เป็นกลางมาก โดยพื้นฐานแล้ว สคริปต์ที่เขียนโดย Ed Stone, Nate Hopper, Mel Brooks, Norman Steinberg, Andrew Bergman, Richard Pryor และ Alan Uger เป็นไปตามชุดเดียวกันกับผู้กำกับ ซึ่งทำให้การเล่าเรื่องที่ไม่สุภาพและไม่สม่ำเสมอตลอดทั้งเรื่อง .

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากพระเจ้าเองพยายามแทรกแซงเพื่อป้องกันไม่ให้ Paws of Fury ออกมาสู่แสงแห่งวัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงดูไม่น่าดู แอนิเมชั่นค่อนข้างแย่ โดยตัวละครทุกตัวเคลื่อนไหวอย่างแข็งทื่อเกินไป ราวกับว่าพวกเขาถูกควบคุมด้วยจุดประกบน้อยเกินไป และดวงตาที่ดูเหมือนจะเปล่งประกายและลอยออกจากใบหน้าเหมือนจานบิน แต่ตัวละครมีสำนวนที่อ่านง่าย และมีสไตล์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนย้อนแสงและย้อนแสงด้วยสีที่เข้ม คอนทราสต์สูง แสงที่แบนราบ และพื้นผิวที่เรียบง่าย ดังนั้นมันจึงดูเหมือนหน้าหนังสือการ์ตูนสี่สีที่เคลื่อนไหวมากกว่าอย่างอื่น . การจัดสไตล์นี้เหมาะสมหรือไม่ ฉันขอฝากไว้เป็นคำถามที่ไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากไม่มีสิ่งใดเกี่ยวกับ Paws of Fury ที่คิดมาอย่างดีเพียงพอสำหรับ “ความเหมาะสม” พูดตามตรง ยิ่งสิ่งที่ไม่เหมาะสมสำหรับแนวคิดเกี่ยวกับโลกที่แปลกประหลาดนี้มากเท่าใด ก็ยิ่งมีแนวโน้มว่าน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น ในโลกของแมว เขาไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ – นั่นคือจนกระทั่ง Ika Chu ขุนศึกผู้ชั่วร้าย เร่งรีบเร่งให้ Hank ที่ไม่รู้ตัวมาเป็นซามูไรของเมือง Kakamucho เมืองเดียวกัน Ika Chu ตั้งใจจะปล้นสะดม เขาอาจจะทำมันด้วยโชคเล็กน้อยและชามที่เต็มไปด้วยความช่วยเหลือจากนักรบซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ที่ครั้งหนึ่งชื่อจิมโบ แฮงค์ สุนัขตัวจิ๋วที่มีหัวเต็มไปด้วยความฝันที่วันหนึ่งจะเป็นซามูไร ออกเดินทางเพื่อค้นหาชะตากรรมของเขา น่าเสียดายสำหรับเขา สิ่งที่เขาพบคือเมือง Kakamucho ที่แปลกประหลาดและไม่น่าอยู่ ที่นั่นเขาโผล่ออกมาเหมือนนิ้วหัวแม่มือที่เจ็บเพราะเขาเป็นสุนัขและทุกคนเป็นแมว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart