รีวิวหนัง My Days of Mercy หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การพบปะกันที่น่ารัก (หรือที่รู้จักกันว่า ดูหนังออนไลน์ เมื่อตัวละครสองตัวเริ่มเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กัน) ที่เริ่มเรื่อง “My Days of Mercy” จะต้องจัดอยู่ในอันดับที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมาต่อหน้ากล้องถ่ายภาพยนตร์—มันอาจจะไม่ใช่เรื่องตลกขบขันหรือน่ารักก็ตาม แต่ มันเป็นสิ่งที่แปลกที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันจำได้อย่างแน่นอน น่าเสียดายที่ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ไม่เคยใกล้เคียงกับความกล้าหาญที่แท้จริงของบิตนี้ แทนที่จะใช้มันอย่างสุรุ่ยสุร่ายไปกับบทประโลมโลกที่มีความหมายดีแต่มีการประดิษฐ์ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งแทบจะไม่เชื่อหรือมีความหมาย

หญิงสาวที่พ่อถูกตัดสินประหารชีวิต ได้ไปตกหลุมรักกับเมอร์ซี

เมื่อเรื่องราวเปิดขึ้น เราเห็นลูซี่ ( เอลเลน เพจ ) รีวิวหนัง ในการเดินทางบนถนนวินเนบาโกที่ทรุดโทรมกับพี่สาวของเธอ มาร์ธา ( เอมี ซีเมตซ์ ) และเบนจามิน ( ชาร์ลี ชอตเวลล์ ) น้องชายคนเล็ก รีวิวหนัง disney ปรากฎว่าพวกเขาเป็นนักเคลื่อนไหวต่อต้านโทษประหารชีวิตที่เดินทางไปประท้วงในสถานที่ที่มีการประหารชีวิตเพื่อต่อต้านกองกำลังที่สนับสนุนโทษประหารชีวิตที่ออกมาเช่นกัน หลังจากมาถึงที่หมาย เธอก็สะดุดตากับหญิงสาวที่อยู่อีกฝั่งของการประท้วงชื่อ Mercy ( Kate Mara) ทนายความรุ่นใหม่ที่อยู่ที่นั่นเพราะชายที่ถูกประหารชีวิตได้ฆ่าคู่หูที่รู้จักกันมานานของพ่อตำรวจของเธอ ไม่นานนัก ในที่สุด Lucy ก็ยอมรับว่าท่าทีต่อต้านโทษประหารชีวิตของเธอนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าจุดยืนของ Mercy พ่อของเธอ ( Elias Koteas ) กำลังเผชิญกับวันประหารชีวิตที่ใกล้เข้ามาสำหรับการฆ่าแม่ของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้จะมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างพวกเขาในประเด็นนี้รีวิวซีรี่ย์จีน แต่ก็มีจุดประกายที่ไม่อาจปฏิเสธได้ระหว่างพวกเขาที่ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อพวกเขาพบกันที่จุดหยุดต่าง ๆ ในวงจรประหารและสนทนาออนไลน์ก่อนที่ความสัมพันธ์จะบานสะพรั่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หากแอบบานเป็นความรักที่เต็มเปี่ยม . ในขณะที่ Martha ทุ่มเททั้งชีวิตของเธออย่างมีประสิทธิภาพเพื่อพิสูจน์อิสรภาพของพ่อของเธอ แต่กิจกรรมอื่นเพียงอย่างเดียวของเธอก็ดูเหมือนจะเป็นการนอนกับทนายความในบางครั้ง ( Brian Geraghty) ซึ่งรับคดีนี้—และเบนจามินยังเด็กเกินกว่าจะจดจำพ่อของเขาในฐานะอะไรก็ได้นอกจากนักโทษที่เขาแทบไม่เคยเห็น ลูซี่มีความขัดแย้งมากกว่าเล็กน้อย และความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึงกับเมอร์ซีทำให้เธอได้ลิ้มรสอิสรภาพอย่างแท้จริงสักครั้ง อนิจจา สิ่งต่าง ๆ พิสูจน์แล้วว่าไม่ง่ายอย่างนั้น ในที่สุดก็ปรากฏว่าความเมตตาอาจไม่ได้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับบางแง่มุมในชีวิตของเธอ ปัญหาอีกประการหนึ่งเกิดขึ้นเมื่อเมอร์ซีเสนอตัวช่วยลูซีในคดีของครอบครัวเธอโดยชี้ให้พวกเขาเห็นแนวทางของการทดสอบใหม่ที่สามารถนำไปใช้กับหลักฐานเก่าที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าพ่อของเธอเป็นผู้บริสุทธิ์ ซึ่งตรงกันข้ามกับการทดสอบแบบเดียวกัน ยังสามารถพิสูจน์ความผิดของเขาได้อย่างแน่ชัด

คนนึงต้องการให้ยกเลิกโทษประหาร แต่อีกคนเห็นว่าโทษประหารถูกต้องแล้ว

ในกรณีที่คุณยังไม่เข้าใจ “My Days of Mercy” ซีรี่ย์เกาหลี เป็นภาพยนตร์ปัญหา แต่ในขณะที่ภาพยนตร์ประเภทนั้นส่วนใหญ่พอใจกับการเน้นไปที่ประเด็นสำคัญเพียงประเด็นเดียว บทภาพยนตร์ของจิม บาร์ตันพยายามยัดเยียดประเด็นเหล่านี้จำนวนมากเป็น 108 นาทีที่สแตนลีย์ เครเมอร์ ผู้ล่วงลับซึ่งใช้เวลาเกือบตลอดอาชีพการงานของเขาในการสร้างโปรเจ็กต์ที่เน้น รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ประเด็นปัญหาในฐานะผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ อาจแนะนำให้เขาและผู้กำกับทาลี ชาลอน-เอเซอร์ผ่อนคลายลงบ้าง บางทีอาจมีวิธีในการนำประเด็นเรื่องราวต่างๆ ของประเภทนี้มาจัดแสดงที่นี่และเปลี่ยนให้เป็นเรื่องราวที่น่าเชื่อถือ แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นที่นี่ การเล่าเรื่องให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรายการตรวจสอบมากกว่าสิ่งอื่นใด และมีฉากจำนวนมากเกินไปที่เพียงแค่ทำให้เรื่องราวดำเนินไป แม้ว่าการทำเช่นนั้นจะทำให้ตัวละครต้องแสดงในรูปแบบที่น่าสับสนในบางครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

สิ่งที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งในกรณีของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ netflix บางครั้งมันก็ดีพอที่จะเสนอแนะสิ่งที่อาจสำเร็จได้ด้วยบทภาพยนตร์ที่มีเหตุผลมากขึ้น การแสดงของ Page และ Mara นั้นแข็งแกร่งและน่าเชื่อ และสร้างความร้อนแรงระหว่างพวกเขา รีวิวการ์ตูนอนิเมะ อย่างน้อยก็ในฉากที่พวกเขาสามารถหลุดพ้นจากกลไกของบทภาพยนตร์ได้ เช่นเดียวกับตาของ Amy Seimetz ในฐานะพี่สาว การเปิดตัวครั้งแรกในอเมริกาของเธอ ชาโลม-เอเซอร์ ผู้กำกับชาวอิสราเอลแสดงให้เห็นถึงสายตาที่ดีและความรู้สึกที่ดีในการทำงานของตัวละคร ซึ่งในที่สุดก็ถูกครอบงำภายใต้เรื่องประโลมโลกที่มืดมนและการขัดเกลาอารมณ์ มีอารมณ์ขันในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ตัดผ่านความเศร้าโศก – หลังจากจับได้ว่าทนายความออกไปหลังจากใช้เวลาทั้งคืนกับมาร์ธา

“วันแห่งความเมตตาของฉัน” disney+ มีข้อสันนิษฐานที่น่าสนใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ไม่มีแนวคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีทำให้เป็นจริง ผลที่ตามมาก็คือ มันกลายเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดอย่างรวดเร็ว (จนถึงการตั้งชื่อตัวละครตัวหนึ่งว่า Mercy ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่ไม่ชัดเจนอย่างน่าทึ่งจนตัวภาพยนตร์เองต้องแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้) และงานที่ไม่น่าเชื่ออย่างมากซึ่งไม่สามารถแม้แต่จะบันทึกโดยการมีส่วนร่วม ของนักแสดงหญิงที่มีพรสวรรค์เช่น Page, Mara และ Seimetz แดกดัน มันเป็นภาพยนตร์ที่สามารถรวมผู้คนทั้งสองด้านของประเด็นโทษประหารชีวิตเข้าด้วยกัน ซึ่งเกือบทุกคนอาจจะเลิกคิดว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาน่าสนใจที่สมควรได้รับจริงๆ ไม่มีเจตนาเล่นสำนวนมากนัก การดำเนินการที่ดีขึ้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart