ดูหนังออนไลน์ Under The Tuscan Sun

ดูหนังออนไลน์ movie88th

Under The Tuscan Sun

ดูหนังออนไลน์ “Under the Tuscan Sun” เป็นตัวอย่างที่น่าดึงดูดใจของ yuppie porn ที่ดึงดูดใจผู้ชมด้วยวิลล่าหลังเล็กรูปทรงสวยในอิตาลี ในขณะที่ Kath-arine Hepburn เดินทางไปเวนิส ได้พบกับ Rossano Brazzi และกระโดดลงไปใน Grand Canal ตอนนี้Diane Laneเดินทางไป Tuscany และกระโดดเข้าสู่อสังหาริมทรัพย์ แน่นอนว่าเธอพบความโรแมนติก แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เธอกำลังมองหา และนอกจากนั้น บ้านพักตากอากาศก็สร้างความสุขให้เธอได้ทั้งวันLane รับบทเป็น Frances Mayes นักเขียนชาวซานฟรานซิสโกที่พบว่าสามีของเธอนอกใจเธอ เธอออกจากการแต่งงาน และเพื่อน ( แซนดรา โอ ) ให้ตั๋วไปอิตาลีกับทัวร์เกย์ “เพื่อไม่ให้ใครมายุ่งกับคุณ” เธออธิบาย สิ่งต่อไปที่เธอรู้ ฟรานเซสกำลังลงจากรถทัวร์และยื่นข้อเสนอในวิลล่าหลังเล็กๆ ที่มีเสน่ห์ซึ่งต้องการงานมาก Contessa ที่เป็นเจ้าของจะไม่ขายให้ใคร เธอต้องการสัญญาณจากพระเจ้า แต่เมื่อฟรานเซสถูกนกพิราบทิ้งระเบิด นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับคอนเทสซาภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการหลบหนีในแบบฮอลลีวูดที่ให้เกียรติแก่กาลเวลา เชิญชวนให้เราแบ่งปันความสุขของนางเอกเมื่อเธอย้ายเข้ามา พบกับเพื่อนบ้าน และจ้างคนงานผิดกฎหมายจากโปแลนด์เพื่อทำกายภาพบำบัดในสถานที่นี้ การมอบหมายงานของ Diane Lane ในหลายฉากเป็นเรื่องที่น่ายินดี แม้ว่าเธอต้องการอยู่คนเดียว แต่นั่นจะทำให้เธอไม่มีใครคุยด้วย ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงล้อมรอบเธอด้วยคนในท้องถิ่นที่มีสีสันและแปลกประหลาด รวมถึงแคทเธอรีน ( ลินด์เซย์ ดันแคน ) ที่สวมหมวกใบใหญ่และได้รับคำแนะนำดีๆ จากเฟลลินีมากมาย และนายมาร์ตินี่ ( Vincent Riotta) ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นมิตรและแอบชอบเธอ นอกจากนี้ยังมีครอบครัวร่าเริงข้างบ้านกับคุณย่าที่อกหักหลังจากถูกคนรักอีเมลจากเอกวาดอร์ทิ้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Under the Tuscan Sun: At Home in Italy หนังสือขายดีของ Frances Mayes ที่ฉันไม่ได้อ่าน ฉันรวบรวมมาว่าในชีวิตจริง Mayes ไม่มีการหย่าร้าง ฯลฯ และฉันสงสัยว่าเธอไม่ได้ประสบกับเหตุการณ์บางอย่างที่เป็นข้อบังคับในภาพยนตร์ประเภทนี้ รวมทั้งเพดานที่ถล่มโดยไม่ได้ตั้งใจและพายุฝนฟ้าคะนองรุนแรง เมื่อแสงสว่างวาบ หน้าต่างถูกกระแทก ฝนเทลงมา และท้องฟ้าระบายความโกรธ ฉันนึกได้ว่าพายุฝนฟ้าคะนองอุปกรณ์เล่าเรื่องที่สะดวกคืออะไร พวกเขาปล่อยให้นางเอกเปียกปอน วิ่งหนีจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งด้วยความสิ้นหวัง ถูกรายล้อมไปด้วยละคร และตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้นสู่วันที่สมบูรณ์แบบ ทั้งหมดนี้ฟรีโดยไม่จำเป็นต้องหาสาเหตุว่าทำไมพายุถึงเริ่มหรือหยุด นักเขียนบทที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นระหว่างจุดสองจุดนั้นปลอดภัยจากพายุฝนฟ้าคะนอง ซึ่งไม่ต้องการบทสนทนาหรือการเปลี่ยนแปลงใดๆ แต่ทำให้ผู้ชมรู้สึกว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นใช่แล้ว หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพื้นฐานการระบายสีตามตัวเลข ครั้งแรกที่ฟรานเซสเห็นวิลล่าหลังนี้ ดูไม่ทรุดโทรมมากนัก เหมือนกับว่าทีมงานประกอบฉากทำงานเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

ดูหนัง hd เพื่อจัดหาบานประตูหน้าต่างที่คดเคี้ยว สีลอก และสวนรก ในตอนท้าย เมื่อดูเหมือนภาพถ่ายจาก Conde-Nast Traveller ดูเหมือนว่าคนประกอบฉากคนเดียวกันได้ร่วมงานกับมาร์ธา สจ๊วร์ต แต่นั่นคือประเด็นทั้งหมด: เราไม่ต้องการให้ภาพยนตร์สมจริงเกี่ยวกับคนงานโปแลนด์ที่ผิดกฎหมายในการฟื้นฟูบ้านใหม่ของ yuppie (แม้ว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่: ” Moonlighting ” ของ Jerzy Skolimowski จากปี 1982) เราต้องการจินตนาการที่หลังจากความพ่ายแพ้ที่มีสีสัน บ้านก็โผล่ออกมาจากรังไหมอย่างน่าอัศจรรย์ และนางเอกก็เช่นกันสิ่งที่แลกกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการหลบหนีที่ประสบความสำเร็จ และการแสดงของเลน พวกเขามีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิด พิจารณาไดแอนเลนก่อน บางคนโชคดีที่มีใบหน้าที่สามารถถอดรหัสเป็นสัญลักษณ์ของบุคลิกที่ดีได้ สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับ “ความงาม” และเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้ เช่น รอยยิ้มและดวงตา ไดแอน เลนเกี่ยวข้องกับเรา เกี่ยวข้องกับเรา เราไม่ได้ยืนอยู่นอกการแสดงของเธอและเธอก็เช่นกัน เราลงชื่อเข้าร่วมการเดินทาง และเมื่อเกิดเหตุการณ์ซ้ำซาก (เช่น พายุฝนฟ้าคะนอง) ในแบบที่เรากำลังดู Lane รอดชีวิตจากฉาก มากกว่าที่ตัวละครของเธอจะรอดจากพายุ ไดนามิกเหมือนกัน เธอชักชวนเราว่าเธอสมควรที่จะมีความสุข เมื่อตัวละครของเธอมีเซ็กส์เป็นครั้งแรกในระยะเวลานาน หนังจะอายที่จะแสดงเรื่องเพศ แต่กล้าแสดงปฏิกิริยาของเธอ เมื่อเธอกลับถึงบ้าน เด้งตัวขึ้นลงบนเตียง ชูกำปั้นขึ้นไปในอากาศแล้วตะโกนว่า “ใช่! ฉันยังทำได้!” ตัวละครในภาพยนตร์จำนวนมากขึ้นรู้สึกแบบนั้นมากกว่าที่เคยยอมรับในบรรดานักแสดงสมทบ ฉันสามารถพูดได้ว่าบางครั้ง Vincent Riotta ก็สามารถกระพริบตาจากเบื้องหลังแบบแผนทางชาติพันธุ์ว่า Sandra Oh มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมของมิตรภาพที่ไร้สาระ แต่ Marcello ( ราอูล โบวา ) คนรักลมกรดของ Frances ไม่จำเป็นต้องมี เห็นได้ชัดว่าฉีกออกจากเสื้อท่อนบนของนวนิยายโรแมนติกนั่นทำให้แคทเธอรีน (ดันแคน) ที่แต่งตัวเหมือนนายหญิงผู้หรูหราที่เล่นโดยแซนดรา ไมโลใน “81/2” ของเฟลลินี ปรากฏตัวขึ้นทุกที่ที่โครงเรื่องต้องการเธอ แบ่งปันความทรงจำของเฟลลินีซึ่งหากเป็นเรื่องจริง จะทำให้เธออายุ 70 ​​​​ปี และอธิบายไม่ถูกและน่าสนใจ ไม่มีเหตุผลใดๆ ที่ตัวละครนี้จะมาอยู่ในภาพยนตร์ และจริงๆ แล้วไม่มีคำอธิบายว่าเธอเป็นใครและต้องการอะไร เรารอแผนการที่จะให้เธอทำบางอย่าง แต่เธอมีอยู่อย่างมั่นคงในระดับของการบรรเทาทุกข์และความหมายทางเพศที่คลุมเครือ เธอดีกว่าพายุฝนฟ้าคะนอง และฉันจะไม่ทำโดยไม่มีเธอดูหนังออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart