ดูหนัง hd ดูหนังใหม่ hd เรื่อง Lost Bullet 2 (2022)

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง disney เน็ตฟลิกซ์ได้? ใส่คันเหยียบนั้นกับโลหะสำหรับกระสุนที่หายไป 2 หกเดือนต่อมา Lino ยังคงหมกมุ่นอยู่กับการจับ Areski ซึ่งเรารู้เพราะเขามีเครารุงรัง เขาอาศัยอยู่ในรถของเขาและติดตาม Stella ภรรยาเก่าของ Areski ไปรอบๆ ฉันชอบฉากที่เธอเข้าใกล้รถของเขาและบอกเขาอย่างเห็นอกเห็นใจ Areski จะไม่กลับมา และโปรดหยุดติดตามเธอ (เขาไม่ทำ) มีตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่คอยสอดแนมเธอด้วย และพวกเขาล้อเล่นเกี่ยวกับ Lino และต้องรับมือกับเขาตลอดเวลา มีฉากตลกๆ ที่ตำรวจคนหนึ่งเลิกล้มแผนการที่จะเผชิญหน้ากับเขาหลังจากที่จำได้ว่าเขาปะทะกับตำรวจสิบนายในการต่อสู้ที่สถานีตำรวจตลอดเวลาของส่วนที่ 1 ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ Guillaume Pierret กลับมาและสานต่อต่อทันทีจากภาค 1 ซึ่งช่างเครื่อง Lino ต้องเข้าคุกเพราะขับรถพุ่งชนตึกในการปล้นเพื่อให้พี่ชายของเขาหมดหนี้ จากนั้นจึงได้รับคัดเลือกให้สร้างรถหรูสำหรับชนชั้นสูง หน่วยตำรวจ แต่ถูกล้อมกรอบโดยตำรวจทุจริต และต้องหลบหนีและมีส่วนร่วมในการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงโดยขับรถที่บรรจุหลักฐานขีปนาวุธที่แสดงความบริสุทธิ์ของเขา สองสามนาทีต่อมาฉันตระหนักว่าฉันต้องหยุดชั่วคราวและอ่านทบทวนอีกครั้งเพื่อจดจำว่าตัวละครเป็นใครและเกิดอะไรขึ้น มันซับซ้อนกว่าที่ฉันจำได้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรก นักแสดงนำ Lenoir และผู้กำกับ Pierret ก็ร่วมมือกันในฐานะผู้เขียนบทสำหรับภาคต่อเช่นกัน ทั้งคู่กังวลอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการให้สิ่งที่ได้ผลในครั้งแรกมากขึ้น รักษาจังหวะที่ออกเทนสูงทั้งในแง่ของการเล่าเรื่องและการดำเนินการ การเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องใหม่เป็นการมองย้อนกลับไปเพียงหนึ่งนาทีถึงสิ่งที่เกิดขึ้นใน ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Lost Bullet เพื่อให้ฉากหลังเป็นภาคต่อในบริบทของภาคก่อน สั้น ๆ ใน Lost Bullet 2 หลังจากการตายของ Charas ที่ปรึกษาของเขา Lino มุ่งมั่นที่จะจับตัวผู้ร้ายให้ได้ ตำรวจจูเลียซึ่งมีจุดอ่อนสำหรับเขากลับมาจากภาพยนตร์เรื่องแรกเช่นกัน และได้รับการกระทำที่ใหญ่ขึ้นในครั้งนี้ หน่วยปราบปรามยาเสพติดใหม่ก่อตั้งขึ้นและเธอได้รับเลือกให้เป็นผู้นำภารกิจ เรื่องราวเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดข้ามพรมแดนอย่างผิดกฎหมายที่เกิดขึ้นระหว่างฝรั่งเศสและสเปน สร้างขอบเขตสำหรับฉากแอ็คชั่นบนทางหลวงที่เกี่ยวข้องกับตำรวจฝรั่งเศสและสเปน Lost Bullet 2 เป็นหนังแอคชั่นทั่วๆ ไปที่ไม่ตลกหรือขบขันด้วยซ้ำ บางครั้งก็ใช้ได้และเหมาะสำหรับความบันเทิงเบื้องหลัง แต่ขอย้ำอีกครั้ง หากคุณคิดว่าจะได้ดูหนังระทึกขวัญลึก ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกบางอย่าง คุณคิดผิดแล้ว ดูรถบางคันระเบิด ฉากการต่อสู้ และความตายเพื่อยุติการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของ Lino แค่นั้น

อัตราและทบทวน

นั่นคือสิ่งที่ Lost Bullet 2 ดูหนังออนไลน์ แขวนอยู่ สร้างโมเมนตัมโดยตรงจากภาพยนตร์เรื่องแรกและไม่ต้องเสียเวลาปล่อย Lino กับชุดใหม่ของลูกน้องที่ไม่สงสัยและตำรวจได้รับคำสั่งให้หยุดเขา มีซีเควนซ์การต่อสู้ที่โหดเหี้ยมอย่างแน่นอน โดย Lino จะใช้ร่างกายต่อสู้กับผู้โจมตี หนึ่งในนั้นใช้ไม้แงะ ข้อดีบางอย่างที่ทำให้เขาต่อสู้กับกำปั้นและก้นที่วุ่นวายของ Lino และนำความอยากรู้อยากเห็นและสัญชาตญาณของผู้สร้างรถของเขามาใช้ใน Renault 21 เวอร์ชันที่มีชีวิตชีวาซึ่งกลายเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องแรก ตอนนี้เป็นสีน้ำเงิน ไม่ใช่สีแดง แต่จะเป็นอย่างไรหากลิงจาระบีผู้คร่ำครวญ/ผู้แข็งแกร่งที่อยู่หลังพวงมาลัยเชื่อมหอกเหล็กสองอันเข้ากับส่วนหน้าของ Renault การดักจับเหยื่อระหว่างการไล่ล่าของตำรวจด้วยความเร็วสูงจะดีกว่าไหม และในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่คู่ควรกับ Tej ของลูดาคริสในการอดอาหาร หนึ่งในฉากที่น่าจดจำจากภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Lino บุกออกจากสถานีตำรวจด้วยการเอาชนะเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคน สิ่งที่คล้ายกันสามารถเห็นได้ที่นี่อีกครั้ง คราวนี้ปิแอร์เพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่โจมตีลิโน นี่ไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์จะปรับแต่งและทำซ้ำสูตรของภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างต่อเนื่อง มีรถยนต์ของตัวเองให้ระเบิดและเรื่องราวที่จะบอกเล่า แน่นอนว่าเรื่องราวไม่ได้เป็นเพียงเชือกที่ใช้แขวนคอ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ควรทำให้คุณสรุปว่าทุกคนแค่นอนละเมอที่นี่ ในขณะที่ผู้กำกับจัดการเรื่องความรุนแรง นักแสดงก็ทำตามวิสัยทัศน์ของเขาอย่างแข็งกร้าว Lino ดูโศกเศร้าและ Julia ดูเหมือนนักสู้เพราะทั้ง Lenoir และ Celma ทำหน้าที่ไม่ใช่แค่โง่เขลาเพื่อรับเงินค่าจ้าง ปิแอร์เร็ตอาจไม่แน่ใจว่าเขาจะได้สร้าง Lost Bullet 2 หรือไม่ แต่เขามั่นใจว่าเขาจะสร้าง Lost Bullet 3 นี่เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและขอแนะนำอย่างยิ่งหลังจากที่คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องแรกและดำเนินชีวิตตามการกระทำของมันอย่างเต็มที่ แต่ตอนจบกลับรู้สึกไม่ค่อยพอใจนักด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ว่ามันคือบทกลางๆ LOST BULLET 3 สร้างขึ้นภายใต้ข้อตกลงกับ Netflix และมีกำหนดฉายในปี 2024 และรู้สึกเหมือนเป็นตอนจบของบท ไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด เอาจริงๆ ฉันค่อนข้างคิดถึงวันเวลาของภาคต่ออย่างเช่น LETHAL WEAPON หรือ DIE HARD ที่พวกเขาต้องเริ่มต้นใหม่และคิดบทใหม่และชุดของตัวร้ายในแต่ละครั้งแทนที่จะปฏิบัติต่อภาพยนตร์แบบมินิที่ออกช้าที่สุดในโลก ซีรีย์ แต่ก็ไม่เป็นไร เหล่านี้ก็ดีเหมือนกัน เนื้อหาส่วนใหญ่เป็นซีรีส์การไล่ล่าและการต่อสู้กับเพื่อนร่วมงานของ Lino ในกองกำลังตำรวจ ซึ่งพยายามสืบสวนเรื่องนี้ตามแผนที่วางไว้ และพวกทุจริตที่พยายามฆ่า Marco ก่อนที่เขาจะรับสารภาพ เป็นเรื่องบังเอิญที่ลีโนปรากฏตัวที่สำนักงานใหญ่เพื่อลักพาตัวมาร์โก ในเวลาเดียวกัน ยูริและคนของเขาก็มา “จับกุม” เขา นั่นนำไปสู่การต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่ยอดเยี่ยมโดยที่ Lino ไล่หมัดของเขาออกจากหมูอีกครั้ง แต่คราวนี้มีมิติเพิ่มเติมที่ต้องจับ Marco ซ้ำแล้วซ้ำอีกและวางเขากลับเข้าไปในท้ายรถ มาร์โกเองยังต้องต่อสู้กับตำรวจที่ฉ้อราษฎร์บังหลวง มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาต่อสู้อย่างเต็มที่โดยไม่ยอมปล่อยให้ตำรวจขังเขาไว้ในรถ รีวิวหนัง netflix


ซี รี่ ย์ netflix อย่างไรก็ตาม เรื่องราวยังไม่จบในหนังระทึกขวัญเรื่องแรกของฝรั่งเศส Lino ยังต้องการการล้างแค้นอย่างจริงจัง ดังนั้น “Lost Bullet 2” จึงเปิดตัวบนสตรีมเมอร์ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022 หากคุณอยากเล่นเกมไล่ล่ารถและอยากเห็นคนเลวถูกฆ่าตาย ภาคต่อนี้เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน ซอย. เห็นได้ชัดว่ามีผู้คลั่งไคล้อะดรีนาลีนไม่กี่คนที่รู้สึกแบบเดียวกัน เนื่องจากเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Netflix ในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง นักแสดง และผู้กำกับของภาคสองที่เข้มข้นนี้ โปรดอ่านต่อสำหรับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ “Lost Bullet 2” ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหนึ่งปี และ Lino ก็อยู่ในอำนาจ เขายังแปลงรถเก่าของ Charas ให้เป็นรถใหม่สุดโฉบเฉี่ยว ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจอยู่เสมอว่าต้องทำตามแบบอย่างของเพื่อนเก่า ปิแอร์เร็ตดื่มด่ำไปกับซีเควนซ์ไล่ล่าอันน่าตื่นเต้นขณะที่ลิโนและจูเลียไล่ตามพ่อค้ายาไปยังชายแดนฝรั่งเศส/สเปน แต่เนื้อหาของเรื่องราวเกี่ยวข้องกับชะตากรรมของมาร์โก อดีตคู่หูของอาเรสกี ซึ่งสันนิษฐานว่าเสียชีวิตโดยฝีมือของลิโนในตอนจบของส่วนที่ 1 ไม่เป็นเช่นนั้น เนื่องจากมาร์โกถูกร.ท.มอสรีบหนีไปและอยู่ในการคุ้มครองพยาน มอสส์กำลังก่อคดีกับตำรวจทุจริตคนอื่นๆ ในแผนกและใช้มาร์โคเป็นผู้ให้ข้อมูลหลักของเธอ ไม่จำเป็นต้องพูด เมื่อ Lino พบว่า Marco ไม่เพียงมีชีวิตอยู่ แต่จะหลีกเลี่ยงการติดคุกเพื่อแลกกับการเป็นพยาน เขาโกรธมาก เรื่องที่ซับซ้อนคือทีมตำรวจยุทธวิธีที่ต้องการให้มาร์โกตายก่อนที่จะให้การเป็นพยาน และข้อเท็จจริงที่ว่าจูเลียรู้เกี่ยวกับแผนของมอสและเก็บเรื่องนี้ไว้จากลิโน หัวข้อต่าง ๆ เหล่านี้ปรากฏขึ้นในฉากที่น่าทึ่งที่ตบเบา ๆ ในช่วงกลางของภาพยนตร์ มาร์โกถูกนำตัวมาที่กองบัญชาการ ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่เขาจะถูกขับไล่และจัดการโดยผู้ร้าย แต่ลีโนแยกทางเขาออก โดยตั้งใจว่าจะให้เขาไปสเปนที่ซึ่งเขาสามารถรับการพิจารณาคดีเกี่ยวกับอาชญากรรมที่ก่อขึ้นในประเทศนั้นได้ ดังนั้น Lino จึงต้องหลีกเลี่ยงตำรวจเลว ต่อสู้กับพันธมิตรของเขาที่พยายามหยุดเขา และป้องกันไม่ให้ Marco หนีไป ลำดับดำเนินไปเป็นช่วงๆ ขณะที่ลีโน มาร์โกลากจูง หลบเลี่ยงไปก่อน จากนั้นต่อสู้กับผู้คนนับสิบหรือมากกว่านั้นในอู่รถของหน่วยตำรวจ ท้ายที่สุดก็แยกทางเข้าสู่การไล่ล่ารถโดยมีมาร์โกซ่อนตัวอยู่ที่ท้ายรถและจูเลียที่กำลังเดือดดาลอยู่ในอารมณ์ร้อน การแสวงหา ดู ซี่ รี ย์ จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ใครคือนักแสดงของ The Lost Bullet 2?

ดิสนีย์ พลัสดู ซี รี่ ย์ เกาหลีดู ซี่ รี ย์ จีนดู anime ภาพยนตร์ต้นฉบับที่ออกฉายในปี 2020 ติดตาม Lino วิศวกรเครื่องกลที่ขึ้นชื่อเรื่องรถแกะแบบบั้นท้ายของเขา ถูกตำรวจจับในข้อหาปล้นที่ผิดพลาด และเพื่อหลีกเลี่ยงการติดคุก เขาได้รับข้อเสนอให้ช่วยแมงดาสกัดกั้นหน่วยพิเศษ ยานพาหนะเพื่อจับรถของพวกหัวขโมยที่เขาเคยสร้าง เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนด เขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรม โดยมีตำรวจและพวกทุจริตคอยไล่ล่าเขา เขาไม่เพียงต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยเควนติน น้องชายของเขาจากเรื่องยุ่งเหยิงที่เขาติดอยู่ด้วย ภาพยนตร์แอคชั่น Netflix ที่ตรงไปตรงมาแต่ทรงพลังเรื่อง “Lost Bullet” มุ่งเน้นไปที่ฉากแอ็คชั่นที่สมจริงและการแสดงที่โดดเด่น โดยมี Guillaume Pierret เป็นผู้รับผิดชอบ หนังเรื่องนี้ยังคงใช้โครงเรื่องที่สมเหตุสมผล และหลีกเลี่ยงเนื้อหาโง่ๆ โดยส่วนใหญ่ ตรงกันข้ามกับหนังแอคชั่นเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ มันยากที่จะสร้างภาพยนตร์แอคชั่นที่น่าสนใจ บางครั้งคำตอบที่ง่ายที่สุดในการสร้างการเคลื่อนไหวของตัวละครที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์แอ็กชันก็คือการทำให้เรื่องราวเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Lost Bullet 2 พบว่าตัวเองอยู่ตรงกลาง เนื่องจากเรื่องราวมีมากกว่าความเรียบง่าย จริง ๆ แล้วมันบางเหมือนกระดาษ อย่างไรก็ตาม การดำเนินการทำให้ดูเหมือนว่ามีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวมากมาย และทุกอย่างก็กลายเป็นความยุ่งเหยิงครั้งใหญ่ในที่สุด วิธีการเล่าเรื่องที่ชัดเจนกว่านี้น่าจะดีกว่า แน่นอนว่าภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องพลิกแพลงอะไรมากมายในการทำงาน

นักวิจารณ์คนอื่นๆ ดิสนีย์ พลัส ยกย่องให้เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 2022 พร้อมด้วยการต่อสู้ที่โหดร้ายและการไล่ล่ารถที่ยอดเยี่ยม ในด้านของผู้ชม ผู้ที่ส่งบทวิจารณ์ไม่ประทับใจอย่างสิ้นเชิง ปัจจุบันภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนผู้ชม 56% สำหรับ Rotten Tomatoes แต่อิงจากบทวิจารณ์น้อยกว่า 50 บท ในภาคต่อ Lino หมกมุ่นกับการทวงความยุติธรรมให้กับตำรวจทุจริตที่ฆ่าคนที่เขารัก หลังจากที่เขาได้มอบรถ Renault 21 ให้กับที่ปรึกษาของเขาซึ่งเป็นรถที่พังยับเยิน เขาก็ตัดสินใจดัดแปลงรถนั้นให้สมบูรณ์ด้วยแรมขนาดมหึมาที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ซึ่งเหมาะสำหรับการปราบผู้ร้ายบนท้องถนน เมื่อเขาพบว่าหนึ่งในศัตรูของเขาอยู่ภายใต้การคุ้มครองของตำรวจ Lino ก็ลักพาตัวเขาและวิ่งหนี ทำให้เกิดฉากแอ็คชั่นที่เกี่ยวข้องกับตำรวจและคนร้ายที่ไล่ตาม ผลลัพธ์ที่ได้คือความตื่นเต้นและน่าตกใจ ด้วยจำนวนภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างถล่มทลายเมื่อไม่กี่ปีมานี้ ทำให้ไม่มีร้านใดที่จะสามารถติดตามทุกการเปิดตัวในทุกแพลตฟอร์มได้ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า FirstLost Bullet ไม่เคยอยู่ในเรดาร์ของ InRO ในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นเพียงการเข้าซื้อกิจการ Netflix นำเข้าอีกรายการในไม่ช้าและจะหายไปในปากที่อ้าปากค้างของความอยากรับชมเนื้อหาที่ไม่มีวันจบสิ้นของสตรีมมิ่ง มันเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีที่ท้ายที่สุดแล้วสะดุดกับหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ที่คมกริบ ปรับขนาดพอประมาณแต่มีการต่อสู้แบบประชิดตัวที่ดี และการแสดงผาดโผนของนักฆ่าสองสามคนเป็นเชอร์รี่อยู่ด้านบน ในตัวอย่างที่หาได้ยากที่ Netflix ให้สิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆ แก่ผู้ชม ผู้กำกับกีโยม ปิแอร์เร็ตและนักแสดงทั้งหมดกลับมาแล้วสำหรับLost Bullet 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี (เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดถึงภาค 2 โดยไม่สปอยล์เนื้อหาหลัก 1 ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้ดูต้นฉบับ ให้หยุดอ่านสิ่งนี้และไปดูโดยเร็วที่สุด) Lost Bullet 2 นับเป็นการกลับมาของดาราแฟรนไชส์ ​​Alban Lenoir และเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องแรกจบลง สำหรับผู้ที่มาช้า ภาพยนตร์เรื่องแรกได้คัดเลือกให้เลอนัวร์รับบทเป็น Lino จอมวายร้ายที่มีพรสวรรค์ในการปรับแต่งรถธรรมดาให้กลายเป็นเครื่องจักรสุดล้ำ เพื่อหลีกเลี่ยงโทษจำคุกหลังจากการปล้นผิดพลาด Lino ตกลงที่จะทำงานให้กับหน่วยเฉพาะกิจของตำรวจ ละครระทึกใจนี้เปิดฉากขึ้นด้วยการตายของที่ปรึกษาและน้องชายของเขาด้วยน้ำมือของตำรวจที่ฉ้อราษฎร์บังหลวง ตามมาด้วยการที่เขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรม อดีตนักโทษต้องติดตามหารถที่หายไปซึ่งมีหลักฐานเดียวที่แสดงถึงความบริสุทธิ์ของเขานั่นคือกระสุน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart