เรื่อง“Luz”

ดูการ์ตูนออนไลน์ LUZ

โครงเรื่องที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมามีวิธีการนำเสนอภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดอย่างแท้จริง นี่คือตัวอย่างสัปดาห์นี้: ภาพยนตร์เยอรมันเรื่องแรกที่น่าสนใจอย่าง “Luz” ซึ่งกำลังจะเปิดฉากในวันศุกร์ที่ Music Box ในเวลาจำกัดตัวแทนขายของภาพยนตร์เรื่องนี้ เยลโลว์ เวล พิคเจอร์ส ได้เสนอประโยคที่อธิบายโดยวิธีล่อใจว่า “คนขับแท็กซี่ที่หลบหนีจากการถูกจับกุม ดูหนังออนไลน์ คนขับแท็กซี่ที่มีความสุขได้เริ่มสารภาพในสถานีตำรวจที่ทรุดโทรมซึ่งทำให้ทุกคนที่ขวางทางเธอตกอยู่ในอันตราย” ดีคุณคิดว่า ฟังดูมีเหตุผลเพียงพอเมื่อมันเกิดขึ้น ตัวหนังเองที่ใช้เวลาเพียง 65 นาทีลบเครดิตท้ายเรื่อง อนิเมะ เสี่ยงต่อความสับสนในการเล่าเรื่องมาก แต่ในทางที่น่าสนใจ (ฉันเอง) แทนที่จะหงุดหงิด นักเขียน-ผู้กำกับ ทิลแมน ซิงเกอร์ ร่ายเวทย์มนตร์หมุนวนที่ผสมผสานองค์ประกอบของการสะกดจิต การเปลี่ยนผ่านของปีศาจ ความทรงจำเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ และขั้นตอนที่ไกลที่สุดขั้นตอนหนึ่งที่จัดทำโดยตำรวจอย่างน้อยในหนังสือนั่นมันหนังจริงนะอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ คุณลักษณะที่มีงบประมาณต่ำของ Tilman ถูกถ่ายโดย Paul Faltz ผู้กำกับภาพหนุ่มที่มีไหวพริบในสต็อกภาพยนตร์ขนาด 16 มม. ที่ชวนให้นึกถึง โดดเด่นเป็นพิเศษเมื่อตัวละครโผล่ออกมาจากควันหรือหมอก ในฉากแรก ไม่มีหมอกใด ๆ เลย: เป็นเพียงการถ่ายระยะไกลอย่างน่าขนลุก ซึ่งเป็นภาพคนขับแท็กซี่ชาวชิลี ลูซ รับบทโดย Luana Velis ที่ดุร้ายอย่างดุร้าย เดินเข้าไปในสถานีที่กลายเป็นสถานีตำรวจ หนัง การ์ตูน ผู้ชายที่แผนกต้อนรับจัดเรียงเอกสารและไม่เงยหน้าขึ้นมอง ลุซใส่เหรียญลงในตู้ขายของอัตโนมัติและดื่มโซดา ทันใดนั้น เธอก็กรีดร้องใส่เขาเป็นภาษาสเปน โดยไม่มีเหตุผลหรือเหตุผลใดๆ ชัดเจน: “คุณต้องการจะใช้ชีวิตของคุณอย่างไร?”ฉากที่สอง: เราอยู่ในบาร์ ดูเหมือนว่ารถกระบะกำลังอยู่ระหว่าง Nora (Julia Riedler) และ Dr. Rossini (Jan Bluthardt หนัง การ์ตูน ที่ไม่กะพริบตา อย่างน้อยก็ไม่ได้อยู่ในกล้อง) นอร่ามีเรื่องจะเล่าให้เขาฟัง ระหว่างการสูดของบางอย่างกับเครื่องดื่มสักแก้ว เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่เธอเคยรู้จักในโรงเรียนคาทอลิกในชิลี เพื่อนที่เรารู้จักในไม่ช้าคือลูซ“ลูซ” ถูกกักขังอยู่ในบริเวณที่มีแสงเย็นในสถานีตำรวจเป็นส่วนใหญ่ ติดตามรอสซินีผ่านการสอบสวนที่ยืดเยื้อซึ่งเขาสะกดจิตผู้ถูกกล่าวหา สิ่งที่เขาเรียนรู้ในภายหลังเกี่ยวข้องกับปีศาจที่อาศัยอยู่ภายในนอร่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ฉากเสียงที่สร้างสรรค์อย่างดุเดือดและภาพที่จัดวางอย่างเข้มงวดของทุกอย่างที่เข้มข้น ดีทุกอย่าง — แรงจูงใจที่น่างงงวยอย่างเข้มข้น, เหตุการณ์ย้อนหลังที่เข้มข้น, ความเป็นโลกอื่นที่รุนแรงเน้นย้ำด้วยดนตรีที่เข้มข้นซึ่งปลุกให้นึกถึง “Vangelis ยุค “Blade Runner” หรือฉากคลับที่เรียกว่าดูหนังออนไลน์ “electroclash” ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์อินดี้เรื่อง “Liquid Sky” ดูอนิเมะ ในปี 1982 ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องทางจิตวิญญาณที่อยู่ห่างไกลจาก “Luz”ตั้งแต่การแสดงที่เชี่ยวชาญไปจนถึงการแสดงละครที่ตรงไปตรงมาของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในและรอบๆ แท็กซี่ของ Luz ที่สนามบิน หนังรู้ว่ามันกำลังทำอะไรอยู่เรื่องราวย้อนอดีตของยุค 80 เกี่ยวกับพลังลึกลับและการครอบครองที่ห่อหุ้มไว้ในรันไทม์ 70 นาทีLuzเป็นผลงานเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งจาก Tilman Singer ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับโครงการจบการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ของเขาภาพยนตร์ที่มีประสบการณ์มากกว่ามาก ไฮไลท์รวมถึงช็อตกว้างที่เปิดและปิดชิ้นงาน และกลอุบายภาพเพื่อเผยให้เห็นนอร่าที่บาร์ดูอนิเมะ

ภาพยนตร์เยอรมันเรื่องแรกที่น่าสนใจอย่าง “Luz”

ดูหนังออนไลน์ การใช้การสะกดจิตเพื่อสร้างบรรยากาศยามค่ำคืนของ Luz ในรถแท็กซี่ของเธอ ดูการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นกระจกมองหลัง เก้าอี้สำหรับเบาะรถยนต์ การเลียนแบบการเปลี่ยนเกียร์ ถือเป็นอุปกรณ์ที่ชาญฉลาด และเป็นวิธีการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมด้วยงบประมาณที่จำกัดบทสนทนานั้นเฉียบคมและน่ากลัวในบางครั้ง แต่ยังเปิดกว้างสำหรับการตีความ – ในขณะที่สามารถเป็นอิสระในการขี่ได้ แต่ก็น่าผิดหวังในบางครั้งที่จะจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้น ที่น่าประทับใจที่สุดคือดนตรี สตริงที่เลื่อนได้และจังหวะซินธี่จะจับคู่กับกลองที่คลั่งไคล้ โดยจะค่อยๆ ตีเป็นจังหวะทีละน้อยในช่วงเวลาที่ตึงเครียดที่สุดของภาพยนตร์ดูการ์ตูน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart