“Boyhood”

หนัง

Boyhood

ช็อตที่สองของ “Boyhood” หนังใหม่ hd เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของภาพโปสเตอร์ของภาพยนตร์: เด็กหนุ่มชื่อ Mason จูเนียร์ ( Ellar Coltrane ) หนัง นอนอยู่บนหลังของเขาในหญ้าสีเขียวจ้องมองไปที่ท้องฟ้า เขาไม่พูดและไม่มีเสียงบรรยาย ดังนั้นเราจึงไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในหัวของเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังไตร่ตรองถึงธรรมชาติชั่วขณะของการดำรงอยู่—วิธีที่เวลานั้นพูด ” ชีวิตเอง ” ลื่นผ่านนิ้วของคุณเหมือนผ้าพันคอไหมยาว “Boyhood” กลายเป็นประเด็นทันทีของสื่อเมื่อปีที่แล้วเมื่อ Linklater nungsub เปิดเผยว่าเขาทำงานในโครงการนี้มา 12 ปีแล้ว ตามนักแสดงคนเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ (รวมถึงPatricia ArquetteและEthan Hawkeในฐานะพ่อแม่ของฮีโร่ Olivia และ Mason, Sr. และลูกสาวผู้กำกับLorelei Linklaterเป็นน้องสาวของเขา Samantha) ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 21 เราเฝ้าดูเด็กเติบโตขึ้น ผู้ใหญ่หนาขึ้นและเป็นสีเทา เราเห็น Olivia และ Mason, Sr. ดูหนัง hd

ในความสัมพันธ์ที่หลากหลาย โอลิเวียกำลังมองหาที่จะแทนที่อดีตสามีของเธอและทำให้ครอบครัวที่ “แตกสลาย” ของเธอไม่เสียหายอีกครั้ง และการค้นหานี้นำเธอไปสู่การจัดเตรียมชุดหนึ่งซึ่งไม่ถูกต้องสำหรับเธอ ซึ่งบางครั้งก็เลวร้ายมาก Mason, Sr. ไปทางอื่นโดยแสดงบทบาทของโบฮีเมียนอิสระแม้ในขณะที่เขาทำงานหลายอย่างที่ค่อนข้างธรรมดา

ดูหนังใหม่ เด็กๆ สูงขึ้นและมีความสนใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งและเรื่องเพศ และหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็เริ่มคิดถึงวิทยาลัยและสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำกับชีวิตของพวกเขามันเบลอไปหมด ความเบลอนั้นเคลื่อนไหวอย่างอธิบายไม่ได้ เราเคยเห็นคนอายุมากในภาพยนตร์และรายการทีวี เช่น เด็กในซีรีส์”Harry Potter” และ ” Up ” และ Ronny Howard ตัวน้อยใน “The Andy Griffith Show” และ Kiernan Shipka ใน “Mad Men” — ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่เราไม่เคยเห็นมันเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ ของหน้าจอ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ “วัยเด็ก” เป็นเอกพจน์ ไม่มีงานอื่นใดที่สามารถเปรียบเทียบได้โดยตรงโดยไม่บิดเบือนประวัติศาสตร์วัฒนธรรมป๊อป ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของตัวเองอย่างแท้จริง ซึ่งมีความพิเศษอย่างประหลาดอย่าง ” Slacker ที่บุกเบิก” ของ Linklater ซึ่งเป็นคุณลักษณะอีกชุดหนึ่งของออสตินที่ “Boyhood” รู้สึก (อยากรู้อยากเห็น) เหมือนเป็นผลงานชิ้นเอกหรือบางทีอาจเป็นหนังสือเมสันเป็นลูกของการหย่าร้าง เขากับแม่และน้องสาวเดินทางไปทั่วเท็กซัส ซึ่งเป็นรัฐหนึ่งของสหรัฐฯ ที่ใหญ่เท่ากับฝรั่งเศส หนังhd พ่อของเมสันไม่มีสิทธิ์ดูแล ภรรยาจึงต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์ของภรรยาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งบางครั้งก็ต้องขับรถเป็นระยะทางหลายร้อยไมล์เพื่อไปหาลูกๆ ของเขา แม้ว่า Olivia และ Mason, Jr. ดูหนังใหม่ออนไลน์ จะรักลูกๆ ของพวกเขา แต่ก็มีบางครั้งที่พวกเขาไม่พอใจพวกเขา เพราะเมื่อพวกเขามีพวกเขาแล้ว พวกเขาจะถูกขังอยู่ในแทร็กเฉพาะและต้องให้ลูก ๆ ของพวกเขาเป็นอันดับแรกเสมอ เคล็ดลับ—และนี่คือจุดที่ Linklater ผู้เขียนแสดงให้เห็นว่าเขาใจดีและใจดีแค่ไหน—โกหกโดยตระหนักว่าบางครั้งเมื่อพ่อแม่คิดว่าพวกเขากำลังให้ลูกเป็นอันดับแรก พวกเขากำลังตอบสนองต่อเงื่อนไขจริง ๆ หรือทำในสิ่งที่สังคมหรือของพวกเขา เพศหรือพ่อแม่ของพวกเขาบอกว่าเป็นสิ่งที่ควรทำหนังเกี่ยวกับสภาพสังคมเช่นเดียวกับเวลาหนัง

มันถามคำถามพื้นฐานและลึก อะไรทำให้เรา เว็บดูหนัง “ปกติ” มีสิ่งที่เรียกว่า “ปกติ” หรือไม่? อะไรทำให้เราระบุว่าเป็นผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก? การจัดบ้านตามประเพณี—ภรรยา สามี และลูกๆ ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน—เป็นที่ต้องการของทุกคนจริง ๆ และดีต่อสังคมจริง ๆ หรือไม่ หรือสร้างความทุกข์ใจให้กับผู้ที่มีบุคลิกและความปรารถนาไม่สามารถทำงานภายในได้? ชายสำคัญสองคนในชีวิตของ Olivia มีปัญหาเรื่องการดื่ม โรคพิษสุราเรื้อรังเป็นโรค ดูซีรีย์ แต่ก็ยังเป็นวิธีการลืมความเจ็บปวดที่ทำให้มึนงงการปฏิเสธ เราเปลี่ยนไปตามกาลเวลาจริงหรือ? เราตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ไหม? หรือจะเป็นภาพลวงตาฟรี? เรายึดช่วงเวลาหรือทำช่วงเวลาที่ยึดเรา? (“คุณต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของคุณเอง”Olivia ดูเหมือนแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายคนที่ท้อแท้กับความรับผิดชอบที่เธอแบกรับ ในช่วงต้นๆ เราได้ยินว่าเธอทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ชายโสดที่ไม่พอใจที่เธอไม่สามารถมาและไปได้ตามที่เธอต้องการ เช่นเดียวกับที่เขาทำ (“ฉันเป็นลูกสาวของใครบางคน แล้วฉันก็เป็นแม่ของใครบางคน” เธอกล่าว) หนัง hd เธอกำลังไล่ตามแนวคิดเรื่องปกติที่อาจไม่เหมาะกับเธอ ในฉากรุนแรงที่เกิดขึ้นในรถนอกโรงเรียน หลังจากทะเลาะวิวาทกันในบ้านได้ไม่นาน โอลิเวียขอความเข้าใจเพราะเธอพยายามสร้าง “ครอบครัว” กับแฟนใหม่ และเมสันก็ร้องอุทานว่า ดูหนังไทย “เรามีแฟนแล้ว” ครอบครัว!”—และเขาพูดถูก โอลิเวียเป็นศาสตราจารย์ในวิทยาลัยและเป็นนักสตรีนิยมแบบเสรีนิยม แต่เธอยังคงซื้อของที่เป็นสามีภรรยาและลูกสองคนที่เท่าเทียมกันในครอบครัวจริงๆ หล่อนเรียน “หนัง hd

Shopping Cart