รีวิวหนัง Bolden หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับ Buddy Bolden ดูหนังออนไลน์ นักคอร์เน็ทในตำนานที่Dan Pritzkerให้เครดิตภาพยนตร์ในฐานะผู้ประดิษฐ์ดนตรีแจ๊ส ไม่มีอะไรให้ทำมากมายสำหรับภาพยนตร์ แต่ Pritzker ใช้เสรีภาพในการสร้างสรรค์ด้วยหน้าว่างในประวัติศาสตร์และเติมเต็มด้วยการจำลองชีวิตของชายผู้นี้อย่างน่าประทับใจ ผลลัพธ์ที่ได้คือบางครั้งน่าเวียนหัว น่าหลงใหล หรือสับสน แต่ก็ไม่มีวันเบื่ออย่างแน่นอน

“Bolden” ค่อนข้างแตกต่างจากชีวประวัติฉบับมาตรฐานของคุณรีวิว ซี รี่ ย์ จีน ไม่มีฉากใดเกิดขึ้นบนหน้าจอนานเกินไปก่อนที่จะมีสิ่งอื่นมาแทนที่ แวบวับระหว่างความทรงจำอันเลือนลางกับความฝันอันร้อนแรง “Bolden” โลดโผนไปทั่วชีวิตของบัดดี้โดยไม่มีจังหวะที่สังเกตได้ ในจุดอื่นๆ ของภาพยนตร์ คนอื่นๆ เล่าเรื่องของเขา เช่นเดียวกับกรณีที่เขาป่วยทางจิตและลงเอยในสถานพยาบาล เป็นการยากที่จะเข้าใจถึงชายผู้นี้ที่อยู่ท่ามกลางเสียงอึกทึก

เรื่องราวในตำนานเกี่ยวกับชีวิตของบัดดี้ โบลเดน

หลังจากที่เขาเกิดในนิวออร์ลีนส์ในปี 2420 รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดความทรงจำของโบลเดนในการเฝ้าดูแม่ของเขาทำงานเกี่ยวกับเสื้อผ้า เล่นดนตรีแจ๊สฟรีสไตล์กับวงดนตรีของเขา บุกเข้าไปในไนต์คลับที่ครึกครื้นและตกหลุมรัก จากนั้นก็มียาเสพติดปัญหาสุขภาพและการนอกใจความรักในชีวิตของเขา ฉากต่างๆ มักจะมีดนตรีและนักเต้นคลอไปด้วยเสมอ เช่นเพลง“All That Jazz” ของBob Fosse ในเวอร์ชันที่เต็มไปด้วยเพลง ฉากเหล่านี้เกี่ยวพันและแลกเปลี่ยนอย่างอิสระ บางทีอาจจะเป็นการพยักหน้าให้กับสไตล์ดนตรีแจ๊สที่ลื่นไหลอย่างอิสระ

เช่นเดียวกับRoy Scheiderใน “All That Jazz” Gary Carrรีวิวซีรี่ย์จีนต้องตีโน้ตที่ถูกต้องในฐานะ Bolden ด้วยจิตวิญญาณสูงสุดและต่ำสุดของเขา ตั้งแต่สัญญาณแรกของการเสียการควบคุมขณะอยู่ในคอนเสิร์ต การใส่เสน่ห์เพื่อเอาชนะใจสาวหรือหลุดออกจากกรอบ เขาเดินเตร็ดเตร่อยู่ในกรอบเหมือนซอมบี้ เขามีไฟฟ้าอยู่บนเวที ซึ่งทำให้ฉากที่เขาไม่อยู่หรือกำลังจะสูญเสียการควบคุมนั้นเลวร้ายมาก ในบทรับเชิญที่น่าประหลาดใจเอียน รีวิวหนัง disneyแมคเชนแสดงเป็นผู้พิพากษาเหยียดผิวที่พูดเรื่องแสดงความเกลียดชังที่โบลเดนในที่ทำงานของเขา เหมือนกับตัวละครของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ใน “Django Unchained” ในเวอร์ชั่นที่บางกว่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

การถ่ายทำภาพยนตร์ของนีล นอร์ตันไม่มีความสม่ำเสมอมากนัก แต่นั่นช่วยให้ผู้ชมติดตามรีวิวการ์ตูนอนิเมะได้ว่าไทม์ไลน์ใดที่ความทรงจำของโบลเดนกระโดดข้ามไปยังลำดับถัดไปรีวิวซีรี่ย์เกาหลี ภาพในวัยเด็กและช่วงต้นอาชีพของเขาจะเป็นสีเทาจางหรือสีซีเปีย ขึ้นอยู่กับฉาก ตัวอย่างเช่น อาคารไม้ที่แม่ของ Bolden ทำงานอยู่ให้ความรู้สึกอบอุ่นจากพื้นกระดานสีน้ำตาลแดง ภาพยนตร์ใช้ระดับของซอฟต์โฟกัสที่แตกต่างกัน แต่ตัวอย่างนี้เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่หนักที่สุด ราวกับว่านี่เป็นหนึ่งในความทรงจำที่มีความสุขและบริสุทธิ์ที่สุดของเขา จากนั้น เมื่อเพลงดังขึ้น สิ่งพิเศษก็เริ่มเคลื่อนไหวน้อยลงเหมือนผึ้งงานและเหมือนคณะบัลเลต์มากขึ้น นิ้วเท้าโผล่ออกมาจากที่ไหนก็ไม่รู้ และความทรงจำก็กลายเป็นจินตนาการที่เบาบาง การหลีกหนีจากความเศร้าที่ยังมาไม่ถึง

โบลเดน ราชาคอร์เน็ตคนแรกแห่งนิวออร์ลีนส์

การเย็บภาพสะเปะสะปะเหล่านี้เข้าด้วยกันเป็นฉาก รีวิวหนัง netflix คั่นระหว่างหน้าที่น่าเบื่อของ Bolden ที่ถูกขังอยู่ในสถาบันโรคจิต พวกเขาถูกปิดบังด้วยสีเขียวและดำสกปรก ขัดจังหวะการไหลของสีที่สว่างกว่าของความทรงจำที่มีความสุข การเดินทางคิดถึง Bolden ส่วนหนึ่งเกิดจากการฟัง Louis Armstrong เล่นทางวิทยุ เขาเดินไปตามห้องโถงด้วยความงุนงง และยังคงมองหาทางหนีทีไล่อยู่ ราวกับว่าเขายังมีดนตรีเหลือให้เล่น ฉากที่อาร์มสตรองเล่นต่อหน้าผู้ชมผิวขาวที่แยกจากกันในขณะที่แฟน ๆ ผิวดำของเขาฟังอยู่ข้างนอกอาจเป็นช่วงเวลาที่มีชีวิตชีวาที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นอนาคตแบบที่ Bolden ไม่เคยได้รับในชีวิตของเขา

มีหลายครั้งที่หนังรู้สึกว่ามันพยายามมากเกินnetflixไปที่จะเป็นเมืองหลวง-A Art การเล่าเรื่องหลวม ๆ กึ่งทดลองอาจทำให้เสียสมาธิได้เมื่อคุณยังคงพยายามคิดเค้าโครงชีวิตของ Bolden มีฉากเปลือยของผู้หญิงผิวสีไม่กี่ฉาก ซึ่งมักจะเล่นเป็นโสเภณี ซึ่งฉันไม่แน่ใจว่าจะเพิ่มเติมอะไรเข้าไปในเรื่องราวนอกเหนือจากการบังคับเพื่อดึงดูดใจทางเพศในเรื่องที่น่าสลดใจ มีภาพแทรกที่อธิบายไม่ได้อีกภาพหนึ่งของกลุ่มผู้หญิงผิวดำกำลังอุ้มทารก เมื่อ Bolden ดูเหมือนจะตกใจกับข่าวเรื่องลูกที่กำลังจะมาถึงของเขา นอกเหนือจากความตื่นตาตื่นใจแล้ว มันมีความหมายอะไรต่อเรื่องราวของ Bolden หรือไม่?

“Bolden” เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของพริตซ์เกอร์เรื่อง “Louis” disney+ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผลงานของแฟนเพลงแจ๊สที่ต้องการแบ่งปันความชื่นชมในศิลปะนี้กับผู้ชมกลุ่มใหม่ การให้แสงสว่างแก่เรื่องราวของ Bolden เป็นเรื่องหนึ่ง แต่การดึงเอาการบอกเล่าชีวิตของมนุษย์ที่ไม่เป็นเส้นตรงผ่านชิ้นส่วนที่รู้จักเพียงเล็กน้อยในเรื่องราวของเขานั้นเป็นความท้าทายที่ต่างออกไป ถึงกระนั้น ภาพยนตร์ก็มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ เคลื่อนไหวด้วยจังหวะดนตรีแจ๊สหรือแร็กไทม์และทีมนักแสดงที่จะติดตาม ริฟฟ์ที่แหวกแนวของบุคคลในตำนานนี้อาจทำให้บางคนห่างเหินและมีแนวโน้มที่จะเชื่อมโยงกับคนอื่นๆ ซึ่งฉันเดาว่าคุณอาจพูดได้ว่าไม่ต่างจากแจ๊สแบบด้นสด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart