ดูหนังออนไลน์ Bodies Bodies Bodies หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

กลุ่มเพื่อนที่เป็นศูนย์กลางของฟีเจอร์ขนหัวลุกของ Halina Reijn Bodies Bodies Bodiesเป็นกลุ่มพิษ

แน่นอนว่าพวกเขาจะปฏิเสธอย่างฉุนเฉียว ดูหนังออนไลน์ อักขระเหล่านี้วาดขึ้นอย่างเฉียบคมที่ฉันสามารถได้ยินได้ในขณะนี้ เดวิด ( พีท เดวิดสัน ) เพื่อนขี้แยตลอดเวลาจะคอยปกป้อง: “พิษหมายความว่ายังไง? คุณได้รับสิ่งนั้นจาก Twitter หรือไม่” เอ็มม่า แฟนสาวของเขา (เชส ซุย วันเดอร์ส) ซึ่งไม่สามารถอยู่ได้ 30 วินาทีโดยไม่เตือนทุกคนว่าเธอเป็นนักแสดง จะออกการแก้ไข: “ฉันไม่มีพิษมีภัย ฉันเป็นคนที่เอาใจใส่” อลิซ (ราเชล เซนนอต) ละครดราม่าที่ชอบธรรม อาจเข้าใจมากขึ้นว่า “ฉันหมายความว่า … เราทำสิ่งที่เป็นพิษ” Jordan (Myha’la Herrold) สาวประเภท A ที่นิยามตัวเองจากความแตกต่างจากเพื่อนของเธอ คงจะกลอกตา โซฟี ( อแมนด์ลา สเตนเบิร์ก) ผู้ติดยาที่กำลังฟื้นตัวและเป็นคนที่แย่ที่สุดในการแชทเป็นกลุ่ม จะยิ้มอย่างเหนียมอาย — ถ้าเธอมีปฏิกิริยาโต้ตอบเลยแม้แต่น้อย

การประท้วงของพวกเขาจะไม่ทำให้ข้อเรียกร้องเป็นจริงน้อยลง คนหนุ่มสาวที่มั่งคั่งเหล่านี้ผูกติดกันด้วยประวัติศาสตร์ร่วมกันมากกว่าสิ่งอื่นใด ไม่ดีต่อตัวเอง นับประสาอะไรกับกันและกัน เรื่องนั้นชัดเจนมากเมื่อพวกเขามารวมตัวกันที่บ้านพักตากอากาศอันห่างไกลของเดวิดในช่วงก่อนเกิดพายุเฮอริเคนตามที่คาดการณ์ไว้ สิ่งที่ควรเป็นการพักผ่อนแบบอึกทึกครึกโครมกลับกลายเป็นฉากหลังอันน่าสะพรึงกลัวอย่างรวดเร็ว ซึ่ง Reijn ได้ทำการศึกษาอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับมิตรภาพที่ผูกมัดรากเหง้า ลัทธิปัจเจกบุคคลมากเกินไป และการทรยศหักหลังในยุคดิจิทัล

Bodies Bodies Bodies บทวิจารณ์ภาพยนตร์

Bodies Bodies Bodiesเป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ดูหนังออนไลน์ ของนักแสดงหญิงชาวดัตช์ ผลงานเปิดตัวของเธอในชื่อInstinct (2019) บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ผิดกฎหมายระหว่างนักบำบัดและผู้กระทำความผิดทางเพศที่ถูกจองจำซึ่งเธอได้รับมอบหมายให้ดูแล ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปี 2020 สำหรับเนเธอร์แลนด์ ส่งสัญญาณถึงความสนใจของ Reijn ในการศึกษาตัวละครทางจิตวิทยาที่เข้มงวด เธอตอกย้ำความชอบเหล่านั้นในBodies Bodies Bodiesซึ่งไม่ใช่หนังระทึกขวัญเชือดเฉือนแบบดั้งเดิม Reijn เปลี่ยนแนวเพลงโดยใช้เดิมพันและทรอปิคอลเพื่อทำความเข้าใจขีดจำกัดและผลที่ตามมาของอัตตาของตัวละครเหล่านี้ ภัยคุกคามที่แท้จริงคือพฤติกรรมที่ชั่วร้ายของพวกมัน

คงจะเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าการเปิดตัว A24 นี้เป็นการเบี่ยงเบนอย่างตื้นๆ ของคนรุ่นมิลเลนเนียลที่อายุน้อยกว่าและสมาชิกของ Gen Z แม้ว่าBodies Bodies Bodies จะ ดื่มด่ำกับการกระทุ้งในจำนวนที่พอเหมาะกับประเภท 20 ออนไลน์แบบเรื้อรัง แต่ก็มีความพยายามที่ชัดเจนในการหลีกเลี่ยงความอ่อนน้อมถ่อมตน . Sarah DeLappe เจ้าของบทThe Wolvesเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายรางวัลพูลิตเซอร์ในปี 2017 ได้เขียนบทภาพยนตร์ (อิงจากเรื่องราวของผู้เขียนเรื่อง “Cat Person” Kristen Roupenian) ที่แสดงให้เห็นถึงความอ่อนไหวต่อความท้าทายที่แฝงอยู่ในความไร้สาระ อายุ 20 ต้นๆ ตัวละครเหล่านี้อาจถูกเกลียดชังได้ง่ายๆ เพราะการแสดงความวิตกกังวลแบบผิวเผิน แต่นั่นไม่ได้ทำให้ปัญหาโดยพื้นฐานแล้วเป็นจริงน้อยลง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Bodies Bodies Bodies เปิดฉากด้วยการที่หนัง Netflix Sophie จาก Stenberg กำลังออกเดทกับ Bee (Maria Bakalova จาก Borat Subsequent Moviefilm ) แฟนสาวคนใหม่ของเธอ ช่วงเวลาอันเร่าร้อนของพวกเขาเปลี่ยนไปทางอารมณ์เมื่อโซฟีพูดว่า “ฉันรักคุณ” คำสารภาพของเธอจบลงด้วยความเงียบ และหนังก็ตัดไปที่คู่รักสองคนในรถ พวกเขากำลังขับรถไปที่บ้านของเดวิดเพื่องานเลี้ยงนี้ และบี บุคคลธรรมดาที่มีภูมิหลังของชนชั้นแรงงานแตกต่างจากโซฟีและเพื่อนที่มีฐานะร่ำรวยกว่าของเธอรู้สึกกระวนกระวายใจ ความพยายามของโซฟีที่จะทำให้เธอผ่อนคลาย — การแปรผันของคำว่า “อย่ากังวล ทุกคนจะรักคุณ” นั้นไม่มั่นใจ

กลุ่มเพื่อนผู้มั่งคั่งจัดปาร์ตี้ที่มีผลร้ายแรง

เมื่อทั้งคู่มาถึงบ้านอันโอ่อ่าที่ล้อมรอบด้วยป่าเขียวขจี ดูหนังออนไลน์ พวกเขาก็มุ่งหน้าไปที่สระน้ำ ซึ่งเพื่อนๆ ของโซฟีกำลังประลองฝีมือกันจนแทบหยุดหายใจ ฉากนี้เป็นหนึ่งในฉากที่โดดเด่นที่สุดในBodies Bodies Bodiesซึ่งเป็นการแสดงกล้องที่กระตุ้นประสาทสัมผัสของ DP Jasper Wolf เราเห็นจอร์แดน อลิซ เอ็มมา เดวิด และคู่รักวัย 40 ปีของอลิซที่เธอพบใน Tinder เกร็ก (ลี เพซ) ลอยอยู่ในน้ำ ร่างกายของพวกเขาลอยอยู่บนพื้นหลังสีฟ้าศิลาดลที่มีพื้นผิว ก่อนที่ทั้งคู่จะค่อยๆ โผล่ออกมา ทักทายโซฟีและบี

ฉากที่สร้างสภาพแวดล้อมของคนรุ่นมิลเลนเนียล/Gen Z ดูหนังออนไลน์ 2022    อย่างชัดเจน และบทบาทของตัวละครแต่ละตัวในกลุ่มเพื่อนตามมา ความสัมพันธ์ของเดวิดและเอ็มมามีรอยแผลเป็นจากการขาดความซื่อสัตย์และชีวิตทางเพศที่ผาดโผน จอร์แดนเก็บงำความเกลียดชังที่มีต่อโซฟีไว้ในประเภทที่สงวนไว้สำหรับผู้ที่จัดการกับจิตใจของเราในทางที่ผิด เห็นได้ชัดว่าทุกคนเกลียดอลิซ ผู้ดำเนินรายการพอดแคสต์มีความเห็นอกเห็นใจคนรอบข้างและไม่สนใจสิ่งรอบข้างเท่าๆ กัน เกร็ก แฟนหนุ่มของเธอ ดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่ดี

พายุเริ่มขึ้นไม่นานหลังจากโซฟีและบีมาถึง หนังออนไลน์ ฟรี ทำให้ลูกเรือต้องล่าถอยเข้าไปข้างใน พวกเขาเปิดขวดแชมเปญ ดื่มช็อตและพ่นโค้กเป็นสาย โซฟี ซึ่งการหายตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ซึ่งมีสาเหตุมาจากการถูกคุมขังในสถานบำบัด ไม่ได้เข้าร่วม เมื่อการดื่มด่ำสูญเสียเสน่ห์ กลุ่มตัดสินใจที่จะเล่นเกมโปรดของพวกเขา — มาเฟียเวอร์ชั่นบิดเบี้ยวที่มักจะนำไปสู่การสารภาพที่เจ็บปวดและน้ำตา (มักจะมาจากเอ็มม่า ในเวอร์ชันของเกม ผู้เล่นคนหนึ่งถูกกำหนดให้เป็นฆาตกรและคนอื่นๆ ซ่อนตัวจากพวกเขา เมื่อมีการ “ฆาตกรรม” ผู้เล่นที่พบศพจะต้องตะโกนว่า “ศพ ศพ ศพ” ผู้เล่นทุกคนประชุมกันและโหวตฆาตกรที่ต้องสงสัย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  
\
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

รอบแรกนำไปสู่การกล่าวหาและการยอมรับที่วุ่นวายซึ่งทำให้หนัง2022 เดวิดโกรธและเอ็มมาน้ำตาไหล ในไม่ช้าคอถูกเชือด ความตายทำให้เกิดความหวาดระแวงและเหตุการณ์อันตราย แฟนๆ ของภาพยนตร์แนวนี้อาจต้องดิ้นรนเพื่อซื้อ แผนการเชือดเฉือน ของ Bodies Bodies Bodies อย่างเต็มที่ แต่ก็คงยากที่จะปฏิเสธความแข็งแกร่งของการแสดง หนัง ใหม่Sennott ซึ่งรับบทเป็นแดเนียลล์ในShiva Baby ผู้ช่ำชองของ Emma Seligman โดดเด่นด้วยจังหวะตลกที่แม่นยำและการหักเลี้ยวที่น่าทึ่ง เฮอร์โรลด์และสเตนเบิร์กต่างก็เป็นตัวของตัวเองเช่นกัน ในขณะที่พวกเขาสำรวจความสัมพันธ์ที่ผูกปมของตัวละครอย่างเชี่ยวชาญผ่านภาษากายและสายตาที่ขโมยมา

Reijn หลงระเริงไปกับการถ่ายทำที่ยาวขึ้นหลายครั้ง ซึ่งเปิดโอกาสให้นักแสดงได้เจาะลึกถึงความแตกต่างของตัวละครและเพิ่มความล้ำให้กับฉากสยองขวัญ เมื่อรวมกับแสงไฟ iPhone ที่กระตุก (ไฟดับทันที) ทำให้ส่วนต่างๆ ของBodies Bodies Bodiesน่ากลัวอย่างไม่น่าเชื่อ รายละเอียดเหล่านี้ยังสนับสนุนภาพยนตร์เมื่อบทภาพยนตร์พิสูจน์ได้ว่าสั่นคลอนเล็กน้อย หัวเราะง่ายได้คะแนนจากบทสนทนาที่เฉียบแหลมและมุกตลกที่เน้นการพูดทางอินเทอร์เน็ต (เช่น การใช้ศัพท์ทางการแพทย์มากเกินไปและแบนราบ) แต่ก็ยากที่จะไม่สะดุ้งกับประโยคซ้ำซากและโลดโผนที่ไม่สนับสนุนการพัฒนาตัวละครหรือโครงเรื่อง

Bodies Bodies Bodiesยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการihdmovie แต่จะเป็นหนังฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน เมื่อพิจารณาจากฝูงชนที่ส่งเสียงคำรามที่งานเปิดตัว SXSW คุณค่าด้านความบันเทิงก็เพิ่มขึ้นอีกมากในกลุ่มของผู้อื่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart