อนิเมะ Birdboy: The Forgotten Children ตอนใหม่ล่าสุด อนิเมะมาใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ ในนิยายภาพแนวใหม่ที่แปลกใหม่ของเขาMaus Art Spiegelman เสี่ยงต่องานศิลปะขนาดมหึมาที่จ่ายออกไปอย่างเจ็บปวดและสวยงาม งานนี้เป็นการรำลึก/บันทึกถึงครอบครัวของ Spiegelman และประสบการณ์ของพวกเขาในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ความเสี่ยงอยู่ในการบอก: Spiegelman โยนมันเป็นเวอร์ชั่นของการ์ตูนสัตว์ตลก ยิวเป็นหนู พวกนาซีเป็นแมว ความตกใจของคำอุปมานี้ วิธีที่ผู้อ่านต้องต่อสู้กับ “ปัญหาด้านรสชาติ” และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เกิดประสบการณ์ที่เคลื่อนไหวและไม่มั่นคงอย่างผิดปกติ

 อนิเมะออนไลน์ Birdboy

Spiegelman เริ่มก่อตั้งMausใน ปี 1980 ดูอนิเมะ เป็นเวลาเกือบ 40 ปีนับแต่นั้น มา Spiegelman ได้พิสูจน์ว่ามีอิทธิพลในสื่อต่างๆ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาษาสเปนเรื่องใหม่ “Birdboy: The Forgotten Children” กำกับโดยอัลแบร์โต วาซเกซ และเปโดร ริเวโรซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนของ Vázquez เป็นจินตนาการเชิงเปรียบเทียบที่น่าสยดสยองและมักทำให้มองเห็นได้ชัดเจนซึ่งทำให้สัตว์ตลก ๆ อยู่ในดินแดนกึ่งรกร้างหลังยุคดิสโทเปีย หนังเปิดในความมืดพร้อมเสียงเด็กว่า “อนาคตคืออดีต ขยะคือปัจจุบันของเรา เลือดเป็นกฎของเรา!” จานสีของโลกก่อนเกิดอุบัติเหตุทางอุตสาหกรรมที่ดูเหมือนนิวเคลียร์หรือแย่กว่านั้นคือสีพาสเทลสีชมพูและเงาสีดำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

เมื่อหายนะมาถึงโหมด Kafka พบกับ Marquez พบกับ Mickey Mouse และ/หรือMausและอีกมากมาย ตัวละครหลักคือ Dinky หนูตัวน้อยที่มีนาฬิกาปลุกแบบหุ่นยนต์และพ่อแม่ที่คลั่งไคล้ศาสนา พ่อของเธอชอบที่จะสอนบทเรียนของเธอในขณะที่บีบของเล่นทับทิม Baby Jesus ซึ่งดูเหมือนจะทำให้เลือดไหลออกมา ดิงกี้กระตือรือร้นที่จะหนีจากพวกมัน ดังนั้นเธอจึงออกเดินทางกับเพื่อนสองคน กระต่ายและสุนัขจิ้งจอกหนึ่งตัว เพื่อค้นหาที่อยู่ใหม่เพื่ออาศัยอยู่กับเบิร์ดบอย อดีตเพื่อนของดิงกี้ที่เรื่องราวได้รับมิติในตำนานในช่วงเวลาที่พวกเขาเป็น ห่างกัน.

  การ์ตูนHD สภาพแวดล้อมที่น่าสยดสยองแล้ว เด็กๆ ยังต้องต่อสู้กับปีศาจของตัวเอง

นอกจากสภาพแวดล้อมที่น่าสยดสยองแล้ว เด็กๆ ดูการ์ตูน ยังต้องต่อสู้กับปีศาจของตัวเอง ซึ่งกระตุ้นให้พวกเขาผลักกันออกจากหน้าผาและทำสิ่งเลวร้ายอื่นๆ แมงมุมสีดำยักษ์ไล่ตามพวกเขาไปรอบ ๆ บ้านร้าง ในที่สุดพวกเขาก็จบลงในที่รกร้างซึ่งปกครองโดยราชาหนูและลัทธิลูกของเขา – นี่คือสิ่งที่เลือดเป็นกฎหมาย ในระหว่างนี้ Birdboy เองก็กำลังเดินทางส่วนตัว โดยระลึกถึงพ่อผู้ดูแลประภาคารก่อนที่จะจมดิ่งลงไปในทะเล และถูกครอบงำโดยสิ่งมีชีวิตที่เหมือนปรสิตซึ่งดูเหมือนอิโมจิยิ้มๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

อย่างที่คุณอาจอนุมานได้ว่า สิ่งนี้ไม่เกี่ยวกับเด็กจริงๆ การ์ตูนวาย ตัวละครที่ดีทนต่อการเฆี่ยนตีเกือบตลอดเวลา และเหล่าวายร้ายก็กระหายเลือดและคุกคามอย่างไม่น่าเชื่อ การออกแบบตัวละครและแอนิเมชั่นที่แตกต่างกันแต่ไม่เคยลื่นไหลนั้นใช้รูปแบบการวาดที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ตัวละครก็ยังสดใสและบางครั้งก็น่ากลัวกว่าสิ่งที่น่ารังเกียจทางเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง “ Toy Story 3 ” (ภาพยนตร์ที่ทำสิ่งนี้จริงๆ เป็นหนี้อยู่นิดหน่อย) ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสยดสยองและอารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจืดชืด แต่ก็จบลงด้วยการบอกเล่าถึงความอกหักที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาในทุกสิ่ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart