รีวิวหนัง Bad Moms ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มารดาทุกคนรู้สึกเหมือนกับว่าตนเอง ดูหนังออนไลน์ ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในช่วงหนึ่งของชีวิต อาจเป็นจุดที่นับไม่ถ้วนในชีวิตของเธอ ความกดดันในการเป็นทุกสิ่งสำหรับทุกคนนั้นท่วมท้น เช่นเดียวกับความรู้สึกผิดที่คุณทำให้ใครบางคนผิดหวังอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูก ๆ ของคุณ คนรักของคุณ เพื่อนแม่ เจ้านาย ตัวคุณเอง

“Bad Moms” ตอกย้ำความรู้สึกที่เป็นสากล—น่าแปลกที่เรื่องนี้เขียนโดยชายสองคน ผู้กำกับจอน ลูคัสและสก็อตต์ มัวร์ —แต่กลับสร้างความสมดุลระหว่างเกร็ดความจริงกับอารมณ์ขันตลกขบขันที่ตลกขบขัน ความคิดที่ว่าเพื่อนจะปลดปล่อยตัวเองผ่านพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างสิ้นเชิงเป็นสิ่งที่ลูคัสและมัวร์รู้มาบ้าง: พวกเขาเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ” The Hangover ” เรื่องแรก และเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่อง “21 & Over” ของวิทยาลัยในปี 2013 (ซึ่งฉันชอบมากกว่า นักวิจารณ์ส่วนใหญ่) ที่นี่พวกเขาเปิดเผยความสามารถพิเศษที่น่าประหลาดใจสำหรับข้อมูลเชิงลึกในโลกแห่งความเป็นจริงในขณะที่ยังให้เราตัดต่อปาร์ตี้สโลว์โมชั่นของผู้หญิงที่เมามายบุกเข้าไปในร้านขายของชำ กระโดดขึ้นและลงในขณะที่ดื่มวอดก้าจากขวดวอดก้าและเต้นเพลงเต้น

เตรียมพบกับภาพยนตร์คอเมดี้สุดแหวกที่จะมานิยามคำว่า “แม่”

มันเป็นการผสมผสานที่ยุ่งยากในการดึงออกมา และลูคัส รีวิวหนัง และมัวร์ก็พบกับการเปลี่ยนโทนเสียงที่น่าอึดอัดใจเล็กน้อยในฉากที่น่าทึ่งมากขึ้น แต่ในแพนธีออนของภาพยนตร์เรื่อง “Bad”—“ Bad Santa ,” “ Bad Teacher ,” “Bad Grandpa”—เรื่องนี้ค่อนข้างดีทีเดียว เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมากกว่าแค่พฤติกรรมที่อุกอาจอย่างบ้าคลั่ง (แม้ว่าช่วงเวลาเหล่านั้นจะเป็นช่วงเวลาที่กระตุ้นเสียงหัวเราะครั้งใหญ่ที่สุดและสร้างรายได้ดี) สิ่งเหล่านี้ต้องรู้สึกเหมือนเป็นคนจริง ๆ และเราต้องใส่ใจพวกเขาด้วย และเราต้องขอบคุณนักแสดงการ์ตูนที่แข็งแกร่งที่มีเคมีที่เข้ากันได้ง่าย

มิลา คูนิสรับบทเป็นเอมี่ รีวิวหนัง disneyภรรยาและแม่ของลูกสองคนที่อาศัยอยู่ในชานเมืองชิคาโก เธอเป็นคุณแม่ยังสาวที่ตั้งท้องตอนอายุ 20 และแต่งงานกับหวานใจสมัยมัธยมของเธอ ( เดวิด วอลตัน ) (เขาเป็นเหมือนดอลท์ที่มีมิติเดียว อีกอย่าง ผู้ชายส่วนใหญ่ในหนังเรื่องนี้ก็เช่นกัน และนั่นอาจเป็นประเด็น) ตอนนี้เธออายุ 30 ต้นๆ เธอรู้สึกร้อนรนตลอดเวลาขณะที่ต้องทำงานพาร์ทไทม์และลูกสองคน ( อูน่า ลอเรนซ์และเอ็มเจย์ แอนโทนี่) โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากสามีมากนัก นอกจากนี้ เธอยังเป็นคนซื้อของชำเองทั้งหมด ทำอาหารเช้าและอาหารกลางวัน และพาเด็กๆ ไปเข้าชั้นเรียน ฝึกฝน และเล่นเกมต่างๆ ไม่ต้องพูดถึงความรับผิดชอบของ PTA ของเธอ เธอพูดติดตลกอย่างเหน็บแนมว่าสิ่งหนึ่งที่เธอทำได้ดีคือการมาสายตลอดเวลา แต่มีความจริงใจอยู่ในคำพูดนั้นซึ่งตัดประเด็นสำคัญออกไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ในวันที่ทุกอย่างผิดพลาดในทันทีรีวิวซีรี่ย์เกาหลี เอมี่เก็บตัวและตัดสินใจว่าเธอเบื่อกับการพยายามเป็นพ่อแม่ที่สมบูรณ์แบบ เธอจะต้อง…รอมัน…เป็น Bad Mom บรรดาแม่ๆ ผู้ปกครองโรงเรียนต่างตกตะลึงกับความคิดที่ว่าจะไม่พยายามอีกต่อไป นำโดยคริสตินา แอปเปิลเกตในฐานะประธาน PTA เกวนโดลินที่กดขี่ข่มเหง แอปเปิลเกตนำความเยือกเย็นและความเยือกเย็นมาสู่บทนี้ในปริมาณที่พอเหมาะ บวกกับการที่เธอได้เห็นผมของเวโรนิกา คอร์นนิงสโตนจากภาพยนตร์เรื่อง “Anchorman” อีกครั้ง แม้จะมีความสุดขั้วที่ Gwendolyn ไปในที่สุด แต่ก็มีความสมจริงขั้นพื้นฐานสำหรับตัวเลขนี้เช่นกัน คนเหล่านี้มีอยู่ ฉันรู้ว่าฉันพูดอะไร เป็นผู้ปกครองห้องสำหรับชั้นเรียนของลูกชายฉันสามปีที่ผ่านมาติดต่อกัน

แต่เอมี่พบพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ในแม่อีกสองคนที่พร้อมจะหยุดรีวิวซีรี่ย์จีนดิ้นรนเพื่อรักษาทุกอย่างไว้ด้วยกัน เธอไปดื่มเหล้าด้วยกันที่บาร์แถวบ้านกับกิกี้ ( คริสเตน เบลล์เพลิดเพลินกับงานคืนสู่เหย้าที่ “ ลืมซาร่าห์ มาร์แชล ” กับคูนิส) คุณแม่ลูกสี่ผู้เนิร์ดและขัดสน ซึ่งสามีจอมบงการเย็นชาต้องการให้เธอทำทุกอย่างในบ้าน และคาร์ล่า ( แคธรีน ฮาห์น ) แม่เลี้ยงเดี่ยวผู้ไร้เหตุผลของนักเบสบอลโออาฟิชผู้น่ารักซึ่งไม่มีเพื่อนคนอื่นเพราะเธอทำตัวหยาบคายและสำส่อนโดยไม่ขอโทษ

คุณแม่ลูกสองผู้พยายามทำทุกสิ่งให้ลูกของเธอเป็นเด็กที่เพอร์เฟ็คต์

มีพลังงานที่ยอดเยี่ยมระหว่างนักแสดงหญิงทั้ง รีวิวหนัง disney สามคนนี้ซึ่งนำบุคลิกที่แตกต่างกันมาสู่หน้าจอ และเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นภาพยนตร์เกี่ยวกับมิตรภาพแบบนั้นในช่วงกลางของบล็อกบัสเตอร์ประจำฤดูร้อนที่มีผู้ชายเป็นใหญ่ เพียงสองสัปดาห์หลังจาก “โกสต์บัสเตอร์” รีเมคโดยผู้หญิงล้วน หากเรายังคงเปรียบเทียบระหว่างสองสิ่งนี้ ฮาห์นทำหน้าที่เป็น ตัวละคร ของเคท แมคคินนอน —คาดเดาไม่ได้อย่างงดงาม เป็นเกมสำหรับทุกสิ่งและเป็นไปไม่ได้ที่จะหยุดดู การไปยังสถานที่มืดๆ แปลกๆ มักจะเป็นความถนัดของเธอเสมอ แต่ “Bad Moms” เปิดโอกาสให้ฮาห์นได้ดื่มด่ำกับสิ่งใหม่ๆ ในระดับถัดไป แต่ก็ยังมีความภักดีและความเหมาะสมสำหรับคาร์ลาที่คอยช่วยเหลือเธอเป็นอย่างดี

แม้ว่าเราจะพูดถึงคอเมดี้ที่ขับเคลื่อนด้วยผู้หญิง แต่ netflix“Bad Moms” ยังมีคำใบ้มากกว่า “ Nine to Five ” เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเป็นคำชมเชยอย่างมากจากฉัน เนื่องจากเรื่องนี้เป็นรายการโปรดของฉันในวัยเด็ก ไม่ต่างจากเจน ฟอนดา , ลิลี่รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ทอมลินและดอลลี่ พาร์ตันในภาพยนตร์ปี 1980 ที่แหวกแนว คูนิส เบลล์ และฮาห์นรับบทเป็นผู้หญิงสามคนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันที่มาร่วมกันเพื่อโค่นล้มผู้รังแกและยกระดับระบบ คำตอบของพวกเขาคือให้ Amy ลงแข่งกับ Gwendolyn เพื่อชิงตำแหน่งประธาน PTA ซึ่งนำไปสู่ปาร์ตี้สุดมันส์ดังที่กล่าวมา

แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะอ่อนลงและหวานชื่นในตอนท้าย—disney+รวมถึงช่วงอารมณ์ที่คาดไม่ถึงในช่วงเครดิตปิดท้ายที่ฉันจะไม่ทำให้คุณเสีย—“Bad Moms” ยังคงมีความผิดพลาดที่น่าดึงดูดใจ บางทีแม่สามารถมีทุกอย่างได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart