อนิเมะ the case files of Jeweler Richard ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมื่อนักศึกษาวิทยาลัย Seigi Nakata ช่วยชาวต่างชาติ อนิเมะ รูปหล่อจากการเมาในคืนหนึ่ง สิ่งสุดท้ายที่เขาคาดหวังคือการถูกโยนเข้าไปในโลกของเพชรพลอย แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ เมื่อ Richard Ranasinghe de Vulpian ชาวอังกฤษผู้สวยเปิ่น เสนองานพาร์ทไทม์ให้กับธุรกิจที่เพิ่งเปิดใหม่ของเขา Seigi ไม่เข้าใจทั้งริชาร์ดและเหตุผลว่าทำไมบางคนถึงต้องการซื้อเพชรพลอย แต่เขาพร้อมและเต็มใจที่จะเรียนรู้ และบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอาจไม่ได้เกี่ยวกับอัญมณีเลย แต่เกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์หากมีความแตกต่างอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างไลท์โนเวลดั้งเดิมของThe case files of Jeweler Richardกับมังงะและอนิเมะที่ดัดแปลง นั่นก็คือในหนังสือ Richard เป็นมนุษย์มากกว่ามาก เราเห็นแสงวาบของสิ่งนั้นอย่างแน่นอนในทั้งสองรูปแบบที่ดัดแปลงโดย เสียงของ Takahiro Sakuraiที่บรรยายถึง Richard ซึ่งใกล้เคียงกับสิ่งที่นวนิยายนำมาให้เรามากที่สุด แต่ในNanako Tsujimuraข้อความต้นฉบับของเรื่องราว เราพบข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าภายนอกที่งดงามผิดธรรมชาติของริชาร์ดเป็นเพียงหน้ากากสำหรับผู้ชายที่แท้จริงที่อยู่ด้านล่าง ส่วนใหญ่ทำได้โดยใช้แท็กอธิบายที่ใช้กับบรรทัดของเขา เขาพูดว่าคิดอย่างบึ้งตึง เขาพยายามกลั้นหัวเราะ เขาบ่นพึมพำ เขาถอนหายใจอย่างหนัก ในขณะที่สิ่งเหล่านั้นสามารถถ่ายทอดออกมาในมังงะและอนิเมะได้ ทั้งสองเรื่องสามารถมองข้ามสิ่งเหล่านั้นได้ตามมุมมองของนักดัดแปลงหรือผู้กำกับที่มีต่อตัวละคร ในนิยาย เรานำเสนอริชาร์ดในแบบที่สึจิมูระตั้งใจไว้ และเขาเป็นคนที่มักจะหงุดหงิดง่าย และเป็นคนที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้ชายที่สงบและงดงามที่ทุกคนเห็น

เมื่อนักศึกษาวิทยาลัย Seigi Nakata ช่วยชาวต่างชาติรูปหล่อจากการเมาในคืนหนึ่ง

แม้ว่าสิ่งนี้จะน่าสนใจเพียงจากมุมมองของการเปรียบเทียบ อนิเมะ สามเวอร์ชันที่แตกต่างกันของเรื่องเดียวกัน แต่ก็คุ้มค่าที่จะสังเกตเพราะผู้ที่มักจะทำให้ริชาร์ดเลิกแสดง: Seigi เขาอยู่ปีสองของมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นผู้บรรยายเรื่องราว การ์ตูน และเราเห็นริชาร์ดผ่านสายตาของเขา Seigi รู้สึกทึ่งมากกับความน่าดึงดูดใจของ Richard ในตอนแรก แต่เขาสามารถวางเฉยได้เมื่อทำความรู้จักกับชายอีกคน และถ้าเขายังรู้ตัว อยู่มากเกี่ยวกับความงามของริชาร์ด ไม่ใช่เรื่องที่เขาคำนึงถึงระหว่างปฏิสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาหลังจากเรื่องราวแรกในหนังสือ ในความเป็นจริง มีข้อโต้แย้งว่า Seigi ใช้ประโยชน์จาก Richard มากพอๆ กับที่ Richard เป็นของเขาเมื่อเขาจ้างเขา แหวนมรดกตกทอดของย่าของ Seigi เป็นพื้นฐานของการมีปฏิสัมพันธ์ในช่วงแรกๆ ของเขากับ Richard และแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนขี้โกงที่ยายของเขาถูก [บังคับให้เป็น] แต่เขาก็มีความสามารถบางอย่างของเธอในการใช้สิ่งที่เขามีเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง วิธีที่ Seigi จงใจซ่อนต้นกำเนิดของแหวนเมื่อเขานำเสนอให้ Richard ประเมินเป็นครั้งแรกทำให้เรารู้ว่ามีอะไรมากกว่าที่เขาเรียกว่า Richard เรียกว่า “ความจริงใจเชิงรุก” ซึ่งในระดับหนึ่งน่าจะทำให้เราสงสัยว่า Seigi’

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นั่นเป็นหนึ่งในแนวทางที่น่าสนใจในหนังสือเล่มนี้ Seigi ดูอนิเมะ ไม่ค่อยปล่อยให้เราลืมว่าเขาพบว่า Richard มีเสน่ห์ แม้ว่าเขาจะระมัดระวังที่จะสังเกตว่าคนอื่นๆ (ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง) ก็ทำเช่นกัน นอกจากนี้เขายังเตือนอย่างรวดเร็วว่าเขาแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งที่โรงเรียน แต่ความไร้เหตุผลของเขาที่ติดตามเธอทำให้คุณสงสัยว่าเขาไม่ได้ซ่อนอะไรจากตัวเองหรือไม่นับประสาอะไรกับผู้อ่าน นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่า “คดี” เกือบทั้งหมดที่เขาและริชาร์ดเกี่ยวข้องผ่านร้านขายเครื่องประดับนั้นเกี่ยวข้องกับความรัก เรื่องราวของ Seigi กับแหวนของคุณยายเกี่ยวข้องกับแหวนหมั้นที่ถูกขโมยซึ่งนำไปสู่รักแท้ในที่สุด และแหวนนั้นถูกผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้วิธีขโมยเพื่อเลี้ยงดูลูกของเธอ จี้อเมทิสต์เป็นเรื่องของผู้ชายคนหนึ่ง ความรักที่มีปัญหาของปฏิคมที่มีต่อโฮสเตสและความกังวลของเขาที่ทำให้พวกเขาอยู่ด้วยกันไม่ได้ และเนคไทเพชรเกี่ยวข้องกับความรักที่สูญเสียไปและความเศร้าโศก รวมถึงวิธีที่เราจัดการกับสิ่งเหล่านั้น เรื่องราวย่อยที่อาจเกิดขึ้นได้ชัดเจนที่สุด คดีเข็มกลัดทับทิมติดตามผู้หญิงคนหนึ่งที่หมดหวังที่จะปฏิเสธความเป็นเพศทางเลือกของตัวเองเพื่อใช้ชีวิตแบบ “ธรรมดา” เช่นเดียวกับใน “กฎเกณฑ์นอกกรอบ” – ชีวิตถึงจุดที่เธอพยายามปฏิเสธผู้หญิงที่เธอรัก เพียงเพื่อจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจของเธอ

สิ่งสุดท้ายที่เขาคาดหวังคือการถูกโยนเข้าไปในโลกของเพชรพลอย

เรื่องสุดท้ายนี้ (จริง ๆ แล้วเป็นบทที่สองของหนังสือ) ดูการ์ตูน โดดเด่นไม่เพียงเพราะธีมของความรักแปลก ๆ ปรากฏขึ้นอีกครั้งในบทเพชรเท่านั้น แต่ยังเพราะมันจัดการกับความเกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกันและผลกระทบที่ หนังการ์ตูน จะเกิดขึ้นอย่างตรงไปตรงมา Seigi รับรู้เกี่ยวกับปัญหา LGBTQIA+ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น (ครั้งหนึ่งเขาเคยเห็นขบวนพาเหรด Pride) แต่ความรู้สึกเห็นอกเห็นใจของเขาทำให้เขาสนับสนุน Mami ผู้หญิงที่เกี่ยวข้องโดยไม่เข้าใจสิ่งที่เธอกำลังเผชิญอยู่อย่างถ่องแท้ ในขณะที่ Richard กังวลอยู่เสมอว่าแนวโน้มของ Seigi ที่จะพูดก่อนที่เขาจะคิดจะทำอันตรายมากกว่าผลดี ความหุนหันพลันแล่นนี้ทำให้เขาต้องช่วยเหลือ Richard ในตอนแรก และลักษณะการดูแลแบบเดียวกันก็ปรากฏให้เห็นในเรื่องราวของ Mami เช่นกัน . Seigi ไม่ตัดสินใครเลย ไม่ว่าคำพูดบางคำของเขาจะฟังดูแย่แค่ไหนในตอนนี้ และการเฝ้าดูเขาเติบโตในความเข้าใจของผู้คนที่มาที่ร้านของริชาร์ดเป็นหนึ่งในหลักสำคัญของหนังสือเล่มนี้ เห็นได้ชัดเจนที่สุดในบททับทิมและเพชร แต่ก็มีอยู่ตลอด และเราค่อย ๆ เห็นว่าริชาร์ดทำงานอย่างไรเมื่อหนังสือดำเนินต่อไป

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มีปัญหาเล็กน้อยเล็กน้อยเกี่ยวกับ การเปิดตัวหนังสือของ Seven Seas (การ์ตูนHD อย่างน้อยก็ในการตีพิมพ์ดิจิทัลครั้งแรก) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการปรับให้เราไม่ได้แสดงภาพเพียงพอเมื่อฉากกำลังเปลี่ยนแปลง อนิเมะญี่ปุ่น ครั้งใหญ่ผ่านพื้นที่พิเศษหรือศูนย์กลาง ภาพ. มีการพิมพ์ผิดเล็กๆ น้อยๆ สองสามครั้งเช่นกัน หลักๆ แล้วคือการใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่และเครื่องหมายวรรคตอน แต่ส่วนใหญ่จะสังเกตเห็นได้ชัดเจนเพราะมีน้อยมาก บทต่างๆ ข้ามไปในแง่ของเวลาที่ครอบคลุม มีการข้ามไปข้างหน้าซึ่งอาจทำให้สับสนเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วบทนี้เขียนและแปลมาอย่างดี โดยมีข้อมูลมากมายในรูปแบบที่ไม่รู้สึกเหมือนเป็นข้อมูลทิ้ง หากคุณเลือกไม่ถูกระหว่างมังงะกับนิยายสำหรับเรื่องราวนี้ ฉันจะเลือกนิยายที่เสริมความเป็นมนุษย์ของ Richard อย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกเรื่องไหน เรื่องนี้ก็น่าสนใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart