อนิเมะ Patema Inverted หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Patema Inverted” ของYasuhiro Yoshiura อนิเมะ ดึงเอา คุณค่าความบันเทิงและอุปมานิทัศน์ทางสังคมมากมายจากแนวคิดที่ยอดเยี่ยมแม้จะถูกระงับจากความยิ่งใหญ่ด้วยการเล่าเรื่องที่ไร้สาระ เมื่อความมหัศจรรย์ของสถานที่ตั้งและการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายของตัวเอกกลายเป็นศูนย์กลาง ภาพยนตร์ของโยชิอุระก็สะท้อนกับวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยมที่เราคาดหวังในแอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่ดีที่สุด เมื่อการออกแบบตัวละครที่แบนราบ คนร้ายสองมิติ และการเล่าเรื่องที่ไม่น่าสนใจตอบโต้สิ่งนั้น มันก็ไม่ราบรื่น เช่นเดียวกับตัวละครหลักสองตัว มันเป็นของสองโลก

รีวิว Patema Inverted

อุปมานิทัศน์ที่ชัดเจนของฟุกุชิมะ “Patema Inverted” อนิเมะ เกิดขึ้นหลังจากอุบัติเหตุประหลาด ซึ่งถูกปฏิเสธโดยผู้ชายที่พยายามทดลองกับธรรมชาติโดยหลักแล้วขจัดแรงโน้มถ่วงให้กับโลกส่วนใหญ่ การ์ตูน ผู้คน อาคาร ใบไม้ ทั้งหมดหมุนวนไปเหนือเมฆ คนพวกนี้ไปไหน? พวกเขาหมุนไปในอวกาศหรือไม่? ไม่มีใครรู้ แต่ผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ทำให้มันกลายเป็นสังคมใหม่และคนรุ่นต่อไปในอนาคตไม่รู้ด้วยซ้ำเกี่ยวกับพื้นผิวของโลก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Patema เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตใต้ดินเหล่านี้ที่ “ตกลงมา” ดูอนิเมะ กลับมายังโลก เพียงเพื่อจะพบว่าไม่ใช่ทุกคนที่ขึ้นไป สังคมได้ก่อตัวขึ้นที่ประกาศว่าคนบาปถูกพาขึ้นไปบนฟ้า เหลือเพียงระบอบเผด็จการบนโลกใบนี้ พวกเขาสนับสนุนให้คนหนุ่มสาวกลายเป็น “พลเมือง” หยุดฝันและมองดูเมฆหรือเสี่ยงที่จะถูกดูด ที่นี่ พาเทมาพบกับเอจ โรมิโอพูดกับจูเลียตของเธอ และทั้งสองค้นพบว่าพวกเขาสามารถบินได้หากพวกเขายึดติดกันแน่น แรงดึงของอีกฝ่ายหนึ่งทำให้อีกฝ่ายสมดุล พวกเขาพยายามที่จะอยู่ด้วยกันแม้โลกที่ไม่สามารถทำให้พวกเขาอยู่บนเครื่องบินลำเดียวกันได้

อนิเมะออนไลน์ Patema เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตใต้ดินเหล่านี้ที่ “ตกลงมา”

เมื่อพาเตมาและเอจกำลังสำรวจข้อจำกัดใหม่ๆดูการ์ตูน ในโลกของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ผล เป็นสัญลักษณ์เปรียบเทียบที่สวยงามสำหรับความรักและความก้าวหน้า—หนังการ์ตูน เห็นสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณจากแกนใหม่ อายุและพาเตมาถูกเลี้ยงดูมาทั้งชีวิต และความเชื่อมโยงที่พวกเขาพบนำไปสู่การค้นพบ มีช่วงเวลาที่ “ปาฏิโมกข์” เข้าใกล้ความงามที่แท้จริง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

น่าเศร้าที่มีเนื้อหามากมายเกี่ยวกับไดนามิกหลักที่ให้ความรู้สึกแบน อนิเมะญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนร้ายที่ไม่เคยเป็นภัยคุกคามที่แท้จริง “Patema Inverted” อาจเป็นหนังแอคชั่นที่แข็งแกร่งมาก—การ์ตูนHD มีจังหวะในฉากสุดท้ายที่เข้าใกล้แบบนั้น—แต่การเล่าเรื่องไม่ได้พัฒนาขึ้นอย่างเหมาะสม สลับไปมาระหว่างโทนและสไตล์ที่รุนแรงเกินกว่าจะได้ผล ถ้าจะพูดตรงๆ ก็คือ “การกระทำ” ส่วนใหญ่ของงานชิ้นนี้ทำให้ฉันเบื่อ ฉันรู้สึกทึ่งมากขึ้นกับจังหวะเล็กๆ นี้: ดวงตาที่เบิกกว้างของคนสองคนที่พบกัน ภาพจักรวาลที่ Yoshiura ได้ออกแบบไว้ เป็นต้น การเล่าเรื่องที่ไม่ส่งผลกระทบเกินกว่าแนวคิด และเป็นข้อพิสูจน์ถึง จุดแข็งของแนวคิดหลักที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเชื่อมโยงได้บ่อยเท่าที่ควร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart