ดูหนังออนไลน์ Skylines

หนัง

Skylines

อนิเมะ “Skylines” ต้องการสิ่งที่Michael Bay , Paul WS Anderson และผู้กำกับคนอื่นๆ มีความสามารถ ในการสร้างเวทย์มนตร์ B-movie เพราะตอนนี้ “B” ย่อมาจาก “blockbuster” ด้วยภาพ VFX ที่หนักหน่วงของการต่อสู้กับเอเลี่ยนและเรือบินผ่านอวกาศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกเรื่องปรารถนาที่จะอยู่บนชั้นสุภาษิตเดียวกันกับบางอย่างเช่นภาพยนตร์ ” Transformers ” ของ Bay หรือภาพยนตร์ ” Resident Evil ” ของ Anderson แต่ก็ไม่ได้ทำมากพอที่จะแกะสลักพื้นที่ของตัวเอง ดาวเคราะห์ต่างด้าวไม่ควรมีลักษณะท่องจำแบบนี้ เช่นเดียวกันกับการกระทำเป็นหรือตายที่เกิดขึ้นกับมัน แต่สิ่งที่ผู้กำกับ Liam O’Donnell มีที่ผู้นำประเภทเหล่านั้นไม่มีคืออารมณ์ขันที่ใหญ่กว่า โดยเฉพาะการออกหลังจากเครดิต สำหรับโครงเรื่องไซไฟทั่วไปเกี่ยวกับช่องแคบทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน 105 นาทีก่อนหน้าของ “Skylines” จะเป็นภาพของเครื่องแต่งกายที่พังทลาย ฉากฉากสีเขียว และท่าเต้นที่ขัดขืนในตอนท้ายซึ่งแสดงให้เห็นว่าทำอย่างไรจึงจะได้รับสิ่งนี้ได้ดีที่สุด ภาพยนตร์: โครงการ can-do passion ที่ต้องการยกย่องศิลปิน VFX ในฐานะวีรบุรุษตัวจริง (O’Donnell ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ดูแล VFX) แต่เมื่อพูดถึงเรื่องราวของตัวเอง นั่นเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดน้อยกว่ามาก “Skylines” (หรือที่รู้จักกันในชื่อ cr3dits ในชื่อ “SKYLIN3S”) เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามใน “Skyline” ซึ่งตอนนี้เป็นไตรภาคซึ่งเริ่มต้นในปี 2010 ด้วยการบุกรุกของมนุษย์ต่างดาว “ Cloverfield ” กำกับโดย Greg และColin ราคาถูก Strauseส่วนใหญ่อยู่บนถนนของ LA การกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของ O’Donnell “ Beyond Skyline ” (ซึ่งมีฉากจบด้วย) สร้างขึ้นจากเรื่องราวเดียวกันนั้นเกี่ยวกับเรือเอเลี่ยนที่ใช้ลำแสงสีน้ำเงินขนาดมหึมาเพื่อฉีกผู้คนขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้วดึงสมองของพวกเขาออกมา และมุ่งเน้นไปที่สมองของมนุษย์และ ร่างกายของมนุษย์ต่างดาวอาจผสมกัน “Skylin3s” ยังคงเติบโตอย่างน่าสนใจของเรื่องราว แม้ว่าภาพยนตร์จะดูน่าเบื่อ แต่อย่างน้อยพวกเขาก็แสดงให้เห็นว่าแฟรนไชส์สามารถพัฒนาได้อย่างไรแทนที่จะทำซ้ำ หนึ่งในแนวคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจมากที่สุดใน “Beyond Skyline” เกี่ยวข้องกับทารกที่เป็นมนุษย์ต่างดาวชื่อโรส ผู้ซึ่งอ้างคำพูดของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ขาดความเท่าเทียมกันนั้น “เติบโตอย่างรวดเร็วจริงๆ” เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างฮีโร่ใหม่ (ที่มีพลังเอเลี่ยนในตัวเธอเอง) โดยไม่ต้องค่อยๆ ทำให้พวกเขาแก่กว่าแฟรนไชส์ ​​และทำให้โรสโตเป็นผู้ใหญ่ใน “Skylines” (แสดงโดยLindsey Morgan) ไม่ใช่ทารกแรกเกิดอีกต่อไปเมื่อไม่นานนี้เอง ตอนนี้เธอเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยชีวิตทั้งมนุษย์ต่างดาว (มีคนดี) และเผ่าพันธุ์มนุษย์เพราะโครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดอย่างแปลกประหลาด มนุษย์ต่างดาวที่ดีบนโลก รวมทั้งเทรนต์ น้องชายของโรส (สิ่งมีชีวิตสูงคล้ายปลาหมึกอีกตัวที่มีขาแพะมีสมองของเทรนต์อยู่ภายใน) ป่วยด้วยบางสิ่งที่จะเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นปีศาจต่อมนุษย์ในไม่ช้า เว้นแต่สัญญาณของพวกมันจะถูกทำลาย นี่เป็นอีกแนวคิดหนึ่งที่น่าสนใจในตอนแรก—เป็นการอยู่ร่วมกันที่บอบบางของสองสปีชีส์ที่เคยทำสงครามกันเอง— แต่มันกลายเป็นความคิดที่สับสนเนื่องจากการพัฒนาตัวละครที่อ่อนแอของ O’Donnell ในการทำภารกิจกอบกู้โลกของเธอให้สำเร็จ โรสได้รับการตั้งค่าจาก “สิ่งที่ดีที่สุด” และก่อนที่คุณจะลืมตาดูภาพยนตร์ที่ถ้อยคำที่เบื่อหูอื่น ๆ (ส่งหลังจากผู้นำที่เล่นโดยAlexander Siddigเทตัวเอง Calm Power Move ที่แข็งกระด้าง) ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

“Skylines” กล่าวถึงการแนะนำทั่วไปของเพื่อนร่วมทีมที่ติดอาวุธพร้อมและหน้าด้านบางครั้ง บางคนมีสำเนียงอังกฤษ แต่ส่วนใหญ่แสดงบุคลิกที่สคริปต์จะทิ้งในภายหลังเมื่อถึงเวลาที่จะปัดเป่ามนุษย์ต่างดาว

อนิเมะ การเดินทางของพวกเขานำพวกเขาเข้าไปในรูหนอนและไปยังดาวเคราะห์ที่เรียกว่าโคบอลต์ 1 ที่ซึ่งมนุษย์ต่างดาวชั่วร้ายมาบดขยี้ ราวกับว่าติดอยู่กับแบรนด์แฟรนไชส์ของแสงสีน้ำเงินที่น่ากลัว “Skylines” ใช้เวลาส่วนใหญ่กับตัวละครที่หายใจไม่ออกด้วยการผสมผสานของสีดำและสีน้ำเงินเข้ม ลดความกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในเงามืดของโคบอลต์ 1 ภัยคุกคามแรกของพวกเขาคือ กลุ่มเอเลี่ยนโปร่งแสงหลอกที่เข้าและออก ซึ่งจะน่ากลัวกว่านี้ถ้าความคลุมเครือของพวกมันไม่ได้ทำให้พวกเขาดูเหมือนยังแสดงอยู่ในโพสต์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจมากมายที่ “Skylines” พยายามนำเสนอตลอด เรื่องนี้เข้าใจได้ แต่เกือบจะทำหน้าที่ส่วนใหญ่เพื่อกันสายตาของคุณจากการสังเกตฉากฉากต่างๆ ซึ่งต้องขอบคุณแสงสีแดงและแสงที่ตัดกันในเวลาต่อมา สิ่งต่างๆ กลับมาสว่างขึ้นเล็กน้อยบนโลก ซึ่งการระบาดของเอเลี่ยนทำให้เกิดฉากซุ่มโจมตีที่ลุกลามในลอนดอนเป็นช่วงๆ ซึ่งอย่างน้อยก็เกิดขึ้นในเวลากลางวัน ดร.มัล ( โรน่า มิตรา ) ได้ค้นพบเซรั่มแต่พยายามยับยั้งการโจมตีเอเลี่ยน เธอได้รับความช่วยเหลือจากเอเลน ( ซาแมนธา จีน ) ที่สามารถป้องกันพวกเขาด้วยพลังยิง ซีเควนซ์นี้แผ่ขยายออกไปในเนื้อเรื่องโดยรวมราวกับว่ามันเป็นฉากแอ็กชั่นใหญ่ฉากเดียวที่เราได้รับจากการพักในเชิงพาณิชย์จากธุรกิจโคบอลต์ เช่นเดียวกับภารกิจของโรสในการจับแหล่งชีวิตที่เหมือนไข่ของเอเลี่ยนสำหรับเอเลี่ยน ส่วนใหญ่รู้สึกว่าไม่สำคัญ แต่แผนย่อยนี้รวมการปรากฏตัวพิเศษจากYayan Ruhian ปรมาจารย์ด้านศิลปะการสมรสของอินโดนีเซียก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์เรื่อง “Beyond Skyline” และ “The Raid” ที่แอบไปอยู่ในฉากต่อสู้ที่มีความสามารถของ O’Donnell และเตะตูดมนุษย์ต่างดาว สำหรับผู้ที่ติดตามอยู่ที่บ้าน อย่างน้อยก็มากกว่าที่ JJ Abrams ให้ Ruhian ทำใน “Star Wars: Episode VII – The Force Awakens” “Skylines” ก้าวไปสู่การประลองครั้งสุดท้ายระหว่างความดีกับความชั่ว ให้หรือรับการทรยศสองสามอย่าง โดยมีความอัปลักษณ์เป็นดาวเหนือ ทั้งหมดนี้เขียนขึ้นราวกับว่าไม่สามารถเป็นอย่างอื่นได้ และนั่นคือความคิดที่สูญเสียไปเบื้องหลังหนังเรื่องนี้—สำหรับความพยายามทั้งหมดในการสร้างแอคชั่นไซไฟที่ตื่นตาตื่นใจโดยไม่ต้องใช้งบประมาณสนับสนุนของสตูดิโอ ก็ถือว่าผู้คนจะไม่ พลาดความคิดริเริ่ม (ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ธรรมดามากจนฉันรู้ว่าฉันเคยบ่นเรื่อง “Beyond Skyline” เหมือนกัน) และไม่สนใจว่าผู้กำกับอย่างเบย์และแอนเดอร์สันจะได้รับความนิยมเพราะพวกเขามีสไตล์เป็นของตัวเองไม่ว่าจะถูกนำไปใช้กับขยะหรือไม่ก็ตาม ผลิตภัณฑ์และแฟรนไชส์ ภาคต่อของ O’Donnell ไม่ได้ยืนยันวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่หรือน่าสนใจ มากเท่ากับวิสัยทัศน์ที่พร้อมจะจ้างอย่างใจจดใจจ่อหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart