ดูหนังออนไลน์ Richard Jewell

หนัง

Richard Jewell

อนิเมะ ในการศึกษาสถานที่สำคัญของเขาในปี 1968 ของHoward Hawks ผู้กำกับชาวอเมริกัน นักวิจารณ์ Robin Wood ระบุธีมสำคัญในงานของ Hawks: “สิ่งล่อใจของการขาดความรับผิดชอบ” ในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์คลินต์ อีสต์วูดอาจเป็น ชายของ วิลเลียม เวลแมนมากกว่าเหยี่ยว แต่ภาพบางส่วนของเขา ” A Perfect World ” ที่ชัดเจนที่สุดในปี 1993 เป็นส่วนหนึ่งของพลังของฮอว์กเซียน ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา “Richard Jewell” เกี่ยวกับชายผู้เป็นวีรบุรุษในเหตุวางระเบิดของผู้ก่อการร้ายในแอตแลนต้าระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 1996 เพียงเพื่อเผชิญข้อกล่าวหาในการวางระเบิดเอง เป็นเรื่องของหลายสิ่งหลายอย่าง และการล่อให้ขาดความรับผิดชอบก็อยู่ท่ามกลาง พวกเขาไม่ใช่เรื่องล่อให้ตัวละครในชื่อเรื่องมีภูมิคุ้มกัน ฉากแรกในกองเรือนี้ ละครที่มีพื้นผิวหนาแน่นแสดงให้เห็น Jewell ซึ่งแสดงโดยPaul Walter Hauserด้วยความเห็นอกเห็นใจที่ดูเหมือนอาศัยอยู่จริง โดยทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของวิทยาลัย นักศึกษาถูกเรียกว่า “เช่าตำรวจ” อย่างเย้ยหยัน ในทางกลับกัน เขากลับใช้อำนาจเหนือพวกเขาอย่างไม่เหมาะสม การประชุมกับคณบดีจบลงด้วยนักวิชาการกล่าวว่า “คุณต้องการลาออกหรือจะดีกว่าถ้าฉันไล่คุณออก”หลายปีต่อมา ได้รับการว่าจ้างให้เป็นยามรักษาความปลอดภัยอิสระโดย AT&T ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เพื่อตรวจสอบงานดนตรีที่ Centennial Park Jewell ก็มีมือหนักเหมือนกัน ซึ่งพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์จริง ๆ เมื่อไปป์บอมบ์ระเบิดในงาน งานของเขาในการรักษาขอบเขตตามที่มืออาชีพเรียกกันว่าช่วยชีวิตได้จริง และ Jewell ที่ไม่ค่อยเชี่ยวชาญด้านสังคมก็กำลังคุยกับKatie Couricในเรื่อง “The Today Show”การยกย่องสรรเสริญจะไม่คงอยู่ Tom Shaw ของ Jon Hammซึ่งเป็นสายลับ FBI ที่เคยอยู่ในที่เกิดเหตุเมื่อเกิดระเบิดขึ้น ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบ Jewell เป็นขั้นตอนมาตรฐานดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

“ฮีโร่” ในสถานที่ซึ่งจริง ๆ แล้วเร่งรัดเหตุการณ์ที่พวกเขาแสดงความกล้าหาญไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ความรู้สึกของชอว์ในการทิ้งบอลดูเหมือนจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความกระตือรือร้น

อนิเมะ ความรู้สึกของชอว์ที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจทำให้เขาต้องตั้งชื่อจิวเวลให้กับ Kathy Scruggs นักข่าวของAtlanta Journal Constitutionซึ่งมีวิธีการปลูกฝังแหล่งข้อมูลเชิงรุก เมื่อรู้ว่าเป็นเป้าหมายของ Jewell นั้น Scruggs เล่นกับ โอลิเวีย ไวลด์ ที่ มีความอุดมสมบูรณ์เชิงรุกจนแทบจะรบกวนเขา และร้องอุทานว่า “ไอ้อ้วนนั่นอาศัยอยู่กับแม่ของเขาแน่นอน”และ Jewell ซึ่งอาศัยอยู่กับแม่ของเขาจริงๆ รับบทโดยKathy Batesซึ่งขโมยหนังเรื่องนี้ไปในที่สุด ตอนนี้ก็เห็นว่าชีวิตของเขาพังทลายลง ผู้ชายที่เคารพการบังคับใช้กฎหมายแทบไร้เหตุผล เขาจะมองอย่างงุนงงหรือพูดผิดในขณะที่หุ่นยนต์ของ FBI ถอดชุดชั้นในของแม่ออกจากอพาร์ตเมนต์ และสั่นสะท้านด้วยความเจ็บปวดเป็นใบ้เหมือนทอม โบรกอว์ ซึ่งเมื่อวันก่อนเคยยกย่องเขา พูดจาไม่สุภาพ ว่าเอฟบีไอใกล้จะพอที่จะ “ตอกย้ำ” คนบริสุทธิ์ได้แล้ว ในไม่ช้า ด้วยความช่วยเหลือจากจี. วัตสัน ไบรอันท์ ทนายความที่ค่อนข้างต่ำต้อย ซึ่ง Jewell รู้ดีเมื่อตอนที่เขาเป็นเสมียนเสมียน – เล่นโดยแซม ร็อคเว ลล์อย่างราบรื่น จนคุณแทบไม่สังเกตเลยว่าเขาเก่งแค่ไหน ซึ่งมาก—จิวเวลเริ่มโต้กลับแนวความคิดเกี่ยวกับความกล้าหาญและความชั่วร้ายของอีสต์วูดมักจะซับซ้อนอยู่เสมอ อย่างน้อยก็ไม่เคยเรียบง่ายเลย สิ่งหนึ่งที่เขาไม่ใช่นักสัมพัทธภาพทางศีลธรรม เขาเชื่อในความดีและความชั่วอย่างชัดเจนและในนักแสดงที่ดีและนักแสดงที่ไม่ดี ดังนั้นเขาจึงทำงานจากสคริปต์ของBilly Ray (ผู้ซึ่งปฏิบัติต่อนักข่าวในทางที่ผิดในรูปของเขาในปี 2546 “ Shattered Glass”) ไม่มีการขอโทษในการสร้างนักแสดงที่ไม่ดีที่นี่ เจ้าหน้าที่ FBI ของ Jon Hamm และนักข่าวที่ดุดันและใจแคบของ Olivia Wilde ซึ่งค่อนข้างแย่กับกระดูก แน่นอนว่าทั้งคู่มีเหตุผลของตัวเอง ตัวละครของ Hamm เดือดดาลด้วยความขุ่นเคืองที่เกิดการระเบิดขึ้นบนนาฬิกาของเขา พูดง่ายๆ ก็คือ ทำให้ Jewell เป็นเป้าหมายของความโกรธแค้นนั้น Wilde’s Scruggs เป็นเครื่องสกู๊ปที่คอยทำตามความคิดที่เธอมีบางอย่างที่ต้องพิสูจน์ ซึ่งในฐานะผู้หญิงในห้องข่าวผู้ชายส่วนใหญ่ เธอคงทำอย่างนั้นอย่างไม่ยุติธรรมแต่การมีเหตุผลไม่ได้ทำให้คุณถูก และตัวละครสองตัวนี้ก็ผิดมาก การแสดงภาพตัวละครของ Wilde อย่างไม่สะทกสะท้านและปราศจากการไกล่เกลี่ยโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่สามารถเป็นอะไรได้นอกจากเป็นการยั่วยุโดยเจตนา คุณรู้สึกว่า Scruggs ที่แสดงไว้ที่นี่เป็นแบบแผนเกี่ยวกับผู้หญิงหรือไม่? คำตอบของ Eastwood ทำให้นึกถึงเสื้อยืดแคมเปญ Trump ปี 2016 (ฉันคิดว่าอย่างไม่เป็นทางการ): “Fuck Your Feelings”เอซที่ Eastwood มีอยู่ในหลุมคือสิ่งที่คุณคิด สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Richard Jewell ก็เกิดขึ้น ความคลั่งไคล้การกินเรื่องของเขาเกือบจะฆ่าเขา และอีสต์วูดบรรยายเรื่องนี้ในลักษณะที่ไม่พอใจในขณะที่ไม่เคยวิ่งหนีจากรางรถไฟ มันเป็นความจริงที่Atlanta Journal Constitutionหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart