ดูหนังออนไลน์ Read My Lips

หนัง

Read My Lips

อนิเมะ คาร์ลาเป็นพนักงานออฟฟิศที่มีความบกพร่องทางการได้ยินและสามารถอ่านริมฝีปากได้ ทักษะนี้มีความสำคัญในช่วงท้ายๆ ของ “Read My Lips” ซึ่งเป็นหนังระทึกขวัญที่ผสมผสานกับการศึกษาเกี่ยวกับจิตเวช ฉันสามารถพูดได้ว่าการอ่านปากของพอล ซึ่งเป็นคู่หูของเธอในคดีอาชญากรรม ทำให้เธอสามารถพลิกสถานการณ์ที่ยุ่งยากได้โดยไม่ต้องให้เรื่องเซอร์ไพรส์เลย แต่ “Read My Lips” ไม่ใช่หนังง่ายๆ ที่แค่อ่านปากได้เท่านั้นก็ช่วยชีวิตได้ ในซีเควนซ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ เธออ่านริมฝีปากของเขาและช่วยให้พวกเขาเริ่มเหตุการณ์ที่เสี่ยงต่อเนื่องโดยอิงจากโอกาสที่คนร้ายจะตอบสนองอย่างคาดไม่ถึงเมื่อมาถึงจุดนี้ในหนัง เราจึงเข้าสู่วงการอาชญากรรม การทับถม การถูกทุบตี และการฆาตกรรม แต่ “Read My Lips” เริ่มต้นจากเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศ วิญญาณเคราะห์ร้ายคนหนึ่งซึ่งแทบไม่สังเกตเห็นโดยเพื่อนร่วมงาน คนงานที่ทิ้งถ้วยกาแฟที่ว่างเปล่าไว้บนโต๊ะของเธอ คาร์ลา ( แสดงโดย เอ็มมานูเอล เดโวส) อยู่ในวัย 30 ด้วยหน้าตาที่ธรรมดา เธอดูเหมือนจะเป็นบริการที่มองไม่เห็นแก่ผู้อื่น เธอไม่มีชีวิตทางสังคม มีเพื่อนบ้านที่ทิ้งลูกๆ ไว้เป็นพี่เลี้ยงเด็ก และอาศัยอยู่ในโลกแห่งเสียงตะโกนและกระซิบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทำงานของเครื่องช่วยฟังของเธอ เห็นได้ชัดว่า (ไม่ชัดเจนเล็กน้อย) เธอเคยหูหนวกมากกว่าตอนนี้ และกำลังดีขึ้นคาร์ล่าอยากได้ผู้ชาย เจ้านายของเธอแนะนำให้เธอจ้างผู้ช่วย และเราสัมผัสได้ถึงความคิดของเธอในที่ทำงานทันที เธออยากได้ผู้ช่วยแบบไหน? ผู้ชาย. เขาควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? มือสวย. ในที่สุดเธอก็จ้างพอล ( วินเซนต์ แคสเซล ) ผู้สมัครงานที่สั่นคลอนอย่างน่าทึ่ง ซึ่งเพิ่งออกจากคุก นอนหลับยาก มีเสื้อผ้าชุดเดียว และฉันคิดว่ามือดี เขาเป็นหนี้งานที่ทำกับเธอ ดังนั้นเธอจึงปฏิบัติต่อเขาเหมือนกับคนอื่นๆ ในสำนักงานปฏิบัติต่อเธอ มีกระแสทางเพศที่ไม่ปกติ ซับซ้อนเพราะทั้งคู่ไม่ต้องการดูเหมือนคนขัดสนพอลไม่ได้ตัดการเชื่อมต่อของเขากับองค์ประกอบทางอาญาอย่างสมบูรณ์ในเมืองฝรั่งเศสที่พวกเขาอาศัยอยู่ เขามีแสงจันทร์ในฐานะบาร์เทนเดอร์ มีข้อตกลงที่ร้ายกาจอยู่ด้านข้าง และพบว่าเกือบบังเอิญไปเกี่ยวกับถุงของขวัญที่สุกงอมสำหรับการขโมย เขาไม่สามารถลาออกจากงานได้ด้วยตัวเอง และเกณฑ์คาร์ล่า ซึ่งกลายเป็นว่ามีความเจ้าเล่ห์และความเกลียดชังที่ผสมผสานกันจนกลายเป็นอาชญากรที่ประสบความสำเร็จ ในการสอดแนมชายที่มีเงินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งอันตรายในท้องถิ่น เธอเกาะอยู่บนหลังคาและใช้กล้องส่องทางไกลอ่านริมฝีปากของพวกเขาและค้นพบแผนการของพวกเขารายละเอียดของการโจรกรรมนั้นทำออกมาได้อย่างสวยงามและเป็นต้นฉบับเมื่อสิ่งเหล่านี้ดำเนินไป แต่การปล้นไม่ใช่ประเด็นของ “Read My Lips” เป็นแมคกัฟฟินมากกว่า กระเป๋าและคนเลวเป็นเพียงอุปกรณ์ประกอบฉากที่ Paul และ Carla ยกระดับความสัมพันธ์ของพวกเขาขึ้นอีกระดับ – วิธีที่พวกเขาค้นพบวิธีการใช้ทักษะที่ไม่สงสัยและค้นพบความเข้ากันได้อย่างลึกซึ้งในองค์กรที่อันตรายแห่งนี้ ทั้งคาร์ลา ในที่ทำงานของเธอ หรือพอล ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ในการละเลยกฎหมายที่ดูหมิ่นเหยียดหยาม ย่อมไม่เคยหลุดพ้นและค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาโดยปราศจากสิ่งอื่นการค้นพบดังกล่าวเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของความลึกของบทภาพยนตร์

อนิเมะ โดยผู้กำกับJacques AudiardและTonino Benacquista. เช่นเดียวกับการอ่านปากไม่ใช่ผลตอบแทน แต่เป็นการตั้งค่า ดังนั้นความสัมพันธ์ของคาร์ลาและพอลไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเพศที่เห็นได้ชัด แต่เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของสองจิตวิญญาณและเรื่องเพศ ภาพยนตร์ที่น้อยกว่านี้น่าจะทำให้พวกเขาอยู่บนเตียงได้ครึ่งทางในฉากเซ็กซ์ที่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจ ความสนใจ หรือจุดประสงค์เพียงเล็กน้อย “Read My Lips” กลับสนใจตัวละครสองตัวนี้จริงๆ ในตอนแรกพวกเขามีแรงดึงดูดและแรงผลักดันพร้อมกัน แต่ละคนพบว่ามันเซ็กซี่ที่อีกคนหนึ่งประพฤติตนเป็นศัตรูในการแข่งขัน จากนั้นพวกเขาก็แบ่งปันเป้าหมายของอาชญากรรมซึ่งมีความหลงใหลในตัวเองและปฏิบัติตามธรรมชาติทั้งสองอย่าง จากนั้นผ่านประสบการณ์นั้น พวกเขาค้นพบที่น่ายินดีว่าในระดับที่ฝังลึกพวกเขาเชื่อมโยงกัน ในโลกที่พวกเขาไม่เคยพบใครที่รู้สึกตามที่พวกเขารู้สึกไม่มีอะไรให้ค้นพบว่าคนอื่นทำให้คุณไม่พอใจ นั่นเป็นเรื่องธรรมดา แต่การพบว่าคุณและอีกคนหนึ่งมีความต้องการซึ่งกันและกันด้วยสัญชาตญาณอันลึกซึ้ง คุณนำมาซึ่งกันและกัน ซึ่งเป็นสัญชาตญาณที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของคุณ เป็นเรื่องที่หาได้ยาก และทำให้คุณตัวสั่นด้วยความปิติยินดีและเสี่ยงต่อสิ่งที่คิดไม่ถึง “Read My Lips” ไม่ได้เกี่ยวกับอาการหูหนวก อ่านปาก อาชญากรรม หรือเรื่องเพศ แต่เกี่ยวกับการค้นพบนั้น โครงเรื่องให้รางที่มันขี่ หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart