ดูหนังออนไลน์ In the Bedroom

ดูหนังออนไลน์

In the Bedroom

อนิเมะ “In the Bedroom” ของ Todd Fieldค่อยๆ เปิดเผยหัวข้อจริงในเรื่องที่มีการพลิกกลับอันน่าตกใจเมื่อสิ้นสุดฉากแรก และจากนั้นกลับดูลึกซึ้งกว่าที่เราจะเดาได้ในชีวิตของตัวละครในเรื่องนี้ ตอนแรกดูเหมือนว่าจะเกี่ยวกับความโรแมนติกในฤดูร้อน ในตอนท้ายมันเป็นเรื่องของการแก้แค้น ไม่ใช่แค่เพื่อชดใช้บาดแผล แต่เพื่อพิสูจน์ประเด็น ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความรักและความรุนแรง และแม้กระทั่งองค์ประกอบที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ แต่ก็ไม่เกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้น เป็นเรื่องของคนสองคนที่ติดอยู่ในการต่อต้านที่หนึ่งในนั้นต้องพังเรื่องราวเปิดขึ้นในแสงแดดและความโรแมนติก แฟรงค์ ฟาวเลอร์ ( นิค สตาห์ล ) หลงรักนาตาลี สเตราต์ ( มาริสา โทเมอิ ) เขาจะเป็นนักศึกษาปริญญาโทใหม่ในฤดูใบไม้ร่วง เธออายุ 30 ปี มีลูกสองคน เหินห่างจากริชาร์ด ( วิลเลียม แม พเทอร์ ) ซึ่งเป็นเด็กที่ร่ำรวยและเป็นสามีที่ไม่เหมาะสม พ่อแม่ของแฟรงค์เป็นกังวล “นี่ไม่ใช่แฟนสาวจากวาสซาร์ที่คุณสามารถไปเที่ยวได้ในวันหยุด” แม่ของเขาบอกเขา “คุณไม่ได้อยู่ที่นี่คนเดียว” “เราไม่ซีเรียสนะแม่” แฟรงค์กล่าว “มันเป็นเรื่องของฤดูร้อน” “ฉันเห็น” แม่ของเขาพูด เธอเห็นชัดเจนว่าแฟรงก์รักนาตาลีจริงๆ และเธอยังเห็นด้วยว่าพ่อของแฟรงค์อาจจะชอบความสัมพันธ์แบบตัวแทนรูธ ฟาวเลอร์ ( ซิสซี สเปเซก) เป็นผู้อำนวยการประสานเสียงที่โรงเรียนมัธยมปลายในท้องถิ่น แมตต์ ( ทอม วิลกินสัน ) สามีของเธอเป็นแพทย์ประจำหมู่บ้านในเมน ในระดับสังคมในท้องถิ่น พวกเขาอยู่เหนือนาตาลีที่แยกจากกันและสามีของเธอ ซึ่งเงินมาจากธุรกิจปลาในท้องถิ่น รูธเป็นคนหัวสูงหรือเปล่า? เธอคงไม่คิดอย่างนั้น The Fowlers ภาคภูมิใจในตัวเองที่ฉลาด เปิดใจกว้าง สามารถพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ กับลูกชายได้ (ซึ่งไม่ต้องการพูดอะไรกับพวกเขา) เราสัมผัสได้ว่าครอบครัวของพวกเขาต้องอาศัยความเงียบขนาดมหึมา โดยที่พ่อแม่และลูกชายต่างแยกย้ายกันไปที่มุมส่วนตัวเพื่อพยาบาลบาดแผลแล้วมีบางอย่างเกิดขึ้น บทวิจารณ์ไม่ควรบอกคุณว่ามันคืออะไร มันเปลี่ยนความคาดหวังของเราสำหรับเรื่องราว ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่ฝังลึกอยู่ในใจมากกว่าที่เราจะจินตนาการได้ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยเรื่องจริงซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแต่งงานของแมตต์และรูธเกี่ยวกับความเจ็บปวดและความเศร้าที่เปลี่ยนเป็นความโกรธและการตำหนิ มีฉากที่สมจริงพอๆ กับที่ภาพยนตร์สร้างได้

อนิเมะ และแม้ว่าเรื่องราวจะพัฒนาองค์ประกอบที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ พวกเขาก็ได้รับการไถ่ เพราะหนังไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เกี่ยวกับสาเหตุ”In the Bedroom” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่กำกับโดยทอดด์ ฟิลด์ นักแสดง (” Eyes Wide Shut ,” ” The Haunting “) และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่กำกับดีที่สุดในปีนี้ อิงจากเรื่องราวของAndre Dubusนักเขียนจากแมสซาชูเซตส์ที่เสียชีวิตในปี 2542 และทำงานร่วมกับ Field ในการดัดแปลงก่อนที่เขาจะเสียชีวิต มันทำงานโดยอ้อม เหตุการณ์บนหน้าจอเป็นตัวกำหนดเหตุการณ์ลับในหัวใจของตัวละคร และข้อมูลเชิงลึกที่ลึกที่สุดจะถูกเปิดเผยในทางใดทางหนึ่ง เฉพาะในช็อตสุดท้ายทุกการแสดงมีน้ำเสียงที่สมบูรณ์แบบ: Nick Stahl เป็นผู้ชายที่รักผู้หญิงครึ่งหนึ่งและรักอีกครึ่งหนึ่งในการมีความรัก มาริสา โทเมอิ ฉลาดกว่าคนรักวัยหนุ่มสาวของเธอ และคอยปกป้องเขา เพราะเธอเข้าใจดีกว่าที่เขาทำกับปัญหาที่พวกเขาเผชิญ William Mapother เป็นสามีที่ไม่เหมาะสม ไม่เคยน่ากลัวไปกว่าตอนที่เขาพยายามประนีประนอมและขอโทษ William WiseและCelia Westonรับบทเป็น Grinnels เพื่อนที่ดีที่สุดของ Fowlersและซิสซี สเปเซกและทอม วิลกินสัน พวกเขารู้ดีว่ากำลังทำอะไร พวกเขาเข้าใจตัวละครของพวกเขาถึงพื้นราบ พวกเขาเป็นเจ้าแห่งการต่อสู้ที่ซ่อนเร้นภายใต้พื้นผิว สเปเซ็คเล่นเป็นภรรยาและแม่ที่มีเหตุผลและเป็นพลเมืองซึ่งมีปัญหาที่เจ็บปวดด้วยตัวเธอเอง มีฉากที่เธอตบใครสักคนและเป็นฉากที่รุนแรงและน่าตกใจที่สุดในภาพยนตร์ที่มีความรุนแรง วิลกินสันใช้ชีวิตผ่านลูกชายมากกว่าที่เขายอมรับ และมีฉากหนึ่งที่เขาเซอร์ไพรส์แฟรงก์และนาตาลีเพียงลำพังด้วยกัน และพบความเพลิดเพลินแบบเงียบๆ ในความอับอายของพวกเขา เมื่อแมตต์และรูธทะเลาะกัน เมื่อมีการใช้คำกล่าวหาที่รุนแรง เราก็ตกใจแต่ไม่แปลกใจ บันทึกย่อเหล่านี้แฝงอยู่ในพฤติกรรมอารยะต่อกันและกัน การแต่งงานทั้งหมดไม่สามารถอยู่รอดได้ในยามยากลำบากภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับพล็อตเรื่องและเรื่องย่อจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง Stephen Kingซึ่งหนังสือ On Writing มีสาระดีๆ มากมาย โต้แย้งสถานการณ์เหนือโครงเรื่อง เขาแนะนำว่าหากคุณวาดภาพตัวละครของคุณออกมาได้ดี วิธีที่ดีที่สุดคือใส่พวกเขาเข้าไปในสถานการณ์และดูว่าเกิดอะไรขึ้น แทนที่จะโยงมันเข้ากับโครงสร้างโครงเรื่อง Todd Field และ Andre Dubus ใช้องค์ประกอบของโครงเรื่อง แต่เพียงบนพื้นผิวเท่านั้น และชื่อภาพยนตร์ไม่ได้หมายถึงเรื่องเพศ แต่หมายถึงความลับ การพูด ไม่ได้พูด และความฝัน ที่แบ่งปันกันในเวลากลางคืนเมื่อคนสองคนปิดประตูหลังตัวเองหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart