ดูหนังออนไลน์ Go for Sisters

หนัง

Go for Sisters

อนิเมะ นักเขียน-ผู้กำกับจอห์น เซย์ ลส์ ทำงานบนขอบของการยอมรับจากความนิยมมาหลายทศวรรษแล้ว โดยเริ่มจากละครแนวต่อต้านวัฒนธรรมของเขาเรื่อง “Return of the Secaucus Seven” และดำเนินต่อเนื่องผ่านซีรีส์ละครชุดที่มักขยายวงกว้างออกไปซึ่งทะเยอทะยานทะเยอทะยานมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งดีที่สุดคือ คงจะเป็น ” Lone Starแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่เหนือความเจริญทางสายตาเป็นครั้งคราว แต่เขาเป็นนักเขียนบทละครเนื้อและมันฝรั่งเป็นอย่างมาก กังวลกับสิ่งที่ผู้คนพูดและทำในขณะนั้นมากกว่าวิธีที่กล้องวาดภาพคำพูดและการกระทำเหล่านั้น ที่แย่ที่สุดก็คือ ภาพยนตร์ของเขาอาจดูเป็นวรรณกรรมที่มากเกินไป เช่น เรื่องสั้นหรือนวนิยายที่มักบอกกับนักแสดง อย่างดีที่สุด พวกเขาสามารถมีคุณภาพที่ดื่มด่ำแบบสบาย ๆ ของละครดีหรือละครสำหรับผู้ใหญ่ที่ฉลาดพร้อมหูที่แหลมคมสำหรับจังหวะ ของคำพูดที่แท้จริงและตาสำหรับวิธีที่ภาษากายของผู้คนสามารถให้สิ่งที่พวกเขาแอบปรารถนาหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ของ Sayles “Go for Sisters” ติดอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างสองขั้วสุดขั้ว เป็นเรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็กสองคน เจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนชื่อ Bernice (LisaGay Hamilton) และ Fontayne (Yolanda Ross) ผู้ติดยาที่กำลังฟื้นตัว ซึ่งร่วมมือกันแก้ปัญหาการหายตัวไปอย่างลึกลับของ Rodney ลูกชายที่มีปัญหาของ Bernice ผู้ต้องสงสัยในการสังหาร ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้อธิบายไว้ในบทสนทนาที่ใช้แล้วทิ้งในช่วงเริ่มต้น: เมื่อตอนเป็นเด็ก ผู้หญิงเหล่านี้สนิทสนมกันมากจนคนอื่นคิดว่าพวกเขาสามารถ “ไปหาพี่สาวน้องสาว” หรือมีความเกี่ยวข้องกันได้ การเดินทางของพวกเขาพาพวกเขาข้ามพรมแดนไปยังเม็กซิโก ที่ซึ่งพวกเขาสำรวจโลกใต้พิภพอันเลวร้ายของการค้ายาเสพติดและการค้ามนุษย์ด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจเกษียณชื่อ เฟรดดี้ ซัวเรซ ( เอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอลมอส)อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ มีการพลิกกลับบทบาทที่แข็งแกร่ง (แต่ส่วนใหญ่ละเอียดอ่อน) ที่นี่ เบอร์นิซ เพื่อนสนิทคนหนึ่งที่ “น่านับถือ” พยายามทำภารกิจสุดอันตราย และแสดงให้เห็นว่าเธอมีกระดูกสันหลังของเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่อดทนตามท้องถนน แม้จะตกงานในสายงานธุรการก็ตาม Fontayne ผู้ซึ่งใช้ชีวิตในวัยผู้ใหญ่อย่างไร้ความปราณีของสังคม ใช้ความรู้ที่ได้รับมาอย่างยากเย็นเพื่อจุดประสงค์อันสูงส่ง ช่วยเพื่อนของเธอโดยวางตัวเป็นตำรวจได้อย่างน่าเชื่อถือ รับคำแนะนำจาก Freddy แต่ส่วนใหญ่เข้าถึงด้านของตัวเองที่เธอไม่เคยคิดมาก่อน มีอยู่เฟรดดี้กำลังแสดงละครแนวจิตวิทยาของเขาเอง เห็นได้ชัดว่าเขากระสับกระส่ายในวัยเกษียณและหงุดหงิดกับข้อจำกัดที่เกิดจากการสูญเสียการมองเห็น หลังจากบอกลาภรรยาของเขาอย่างรวดเร็วและรับรองกับเธอว่าภารกิจไม่อันตรายจริงๆ เขาจึงพุ่งเข้าสู่ “คดี” ที่มีกลิ่นอายดูการ์ตูน

ภาพยนตร์อายุเจ็ดสิบโดยมีร่างเงาหลอกหลอนเหล่าฮีโร่ทุกครั้งที่พวกเขาพยายามทำ ไขปริศนาที่ดูเหมือนลึกและสับสนมากขึ้นทุกชั่วโมง ตามทฤษฎีแล้ว เฟรดดี้กำลัง “ช่วยเหลือ” ผู้หญิง แต่เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการให้เหตุผลด้วยตนเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

อนิเมะ เขาต้องกลับมาอยู่ในเกมอีกครั้ง เพราะมันทำให้เขารู้สึกสมบูรณ์ Sayles ไม่เคยดีไปกว่าตอนที่เขาเจาะลึกลงไปในตัวละครที่ทำงานร่วมกันหรือเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ และชี้ให้เห็นว่าเหตุผลที่ผู้คนให้สำหรับการทำสิ่งต่าง ๆ นั้นไม่ค่อยมีเหตุผลที่แท้จริง นอกจากนี้ เขายังให้ความรู้สึกว่าตัวละครเหล่านี้มีตัวตนอยู่มานานก่อนที่ภาพยนตร์จะเริ่มต้น — ที่พวกเขาได้สร้างประวัติศาสตร์ส่วนตัวที่ยุ่งเหยิงซึ่งส่งผลต่อการตัดสินใจของพวกเขาในปัจจุบัน มีฉากที่ดีในครั้งเดียวตลอด (การแลกเปลี่ยนที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Olmos และHector Elizondoในฐานะเพื่อนเก่าที่ทำงานบาร์ เป็นคนที่โดดเด่น) เขายังมีสายตาของนักข่าวที่ดีในด้านรายละเอียดทางวัฒนธรรม ฉากในเม็กซิโกมีจังหวะและพลังงานที่แตกต่างจากฉากชานเมืองของสหรัฐฯ และมีเพียงบางครั้งเท่านั้นที่ล่วงเลยไปสู่ความคิดที่ซ้ำซากจำเจทางตอนใต้ของพรมแดน (ที่แย่ที่สุดคือฉากที่เกี่ยวข้องกับ “หัวงู” ชาวจีนอพยพหรือมนุษย์ ผู้ค้ามนุษย์ที่หมิ่นประมาทลัทธิตะวันออกที่ชั่วร้ายสไตล์ชาร์ลีชาน)เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความชัดเจนชัดเจน บางครั้งก็ชัดเจนเกินไป แต่บ่อยครั้งในภาพยนตร์ของเซย์ลส์ นั่นไม่ใช่จุดสนใจของผู้กำกับ “Go for Sisters” ขาดคุณสมบัติอันยิ่งใหญ่ของภาพ Sayles ที่แผ่กิ่งก้านสาขาอย่าง “Lone Star” หรือ “City of Hope” แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องของเจตนามากกว่าหลักฐานของความล้มเหลวในการมองเห็นยุคทองของเซย์ลส์คือยุค 80 และยุค 90 เมื่อภาพยนตร์อิสระอเมริกันเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้รับความนิยมอย่างคาดไม่ถึง: เป็นเรื่องที่ให้คุณค่าทางจิตวิทยาและความรู้สึกของสถานที่เหนือสิ่งอื่นใด (“เซ็กส์ การโกหก และวิดีโอเทป” และ ” Sling Blade ” เป็นเพียงสองตัวอย่าง) “Go for Sisters” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผลงานในยุคนั้นมาก มันอบอุ่น เฉียบคม แต่คดเคี้ยว และเป็นก้อนเล็กน้อยในบางครั้ง ความรักของคุณอาจขึ้นอยู่กับความอดทนที่คุณมีต่อภาพยนตร์ในโหมดนั้น เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ไม่กลัวการหยุดเรื่องชั่วคราวเพื่อให้ตัวละครแสดงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าขบขันหรือคำสารภาพจากใจจริง (Bernice เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การต่อสู้ของเธอให้ Fontayne ฟัง ซึ่งยิ่งฉุนเฉียวมากขึ้นเพราะถูกเล่นไม่เก่ง)มีแม้กระทั่งฉากที่เกี่ยวข้องกับ Bernice, Fontayne และ Freddy ที่เริ่มต้นด้วย Freddy เล่นกีตาร์ไฟฟ้า และบอกกับผู้หญิงว่าเมื่อพ่อของเขาย้ายครอบครัวจากเม็กซิโกไปสหรัฐอเมริกา เขาตัดสินใจเข้าวงดนตรีร็อคเพราะนั่นดูเหมือน สิ่งที่ต้องทำแบบอเมริกัน กล้องแขวนไว้โดยไม่ตัดออก ปล่อยให้ Olmos พูดและดีด และส่วนหนึ่งของความสุขของฉากคือการที่เราตระหนักว่าฉากนี้น่าจะอยู่ที่นั่นเพราะมีคนที่เกี่ยวข้องในการผลิตรู้ว่า Olmos สามารถเล่นกีตาร์ได้จริงๆ และคิดว่ามันคงจะสนุก เพื่อให้เขาทำหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart