ดูหนังออนไลน์ Anatomy of Hell.

หนัง

Anatomy of Hell.

อนิเมะ เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวในไนท์คลับเกย์ เธอเข้าไปในห้องน้ำและตัดข้อมือของเธอ เขาตามเธอเข้ามา เห็นสิ่งที่เธอทำ และพาเธอไปที่ร้านขายยา ที่พันแผลไว้ ถ้าคุณกรีดข้อมือและมีเวลาไปร้านขายยา บางทีคุณอาจไม่ได้พยายามจริงๆ เขาถามเธอว่าทำไมเธอถึงทำอย่างนั้น “เพราะฉันเป็นผู้หญิง” เธอกล่าว แม้ว่าเธออาจจะตอบได้ถูกต้องกว่า “เพราะฉันเป็นผู้หญิงใน ภาพยนตร์ของ Catherine Breillat “Breillat เป็นผู้กำกับชาวฝรั่งเศสผู้กล้าหาญที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเพศหญิง บางครั้งเธอก็ฉลาดในเรื่องนี้ เช่นเดียวกับใน ” 36 Fillette ” (1988) เรื่องราวของวัยรุ่นที่มีปัญหาซึ่งเริ่มต้นการเกี้ยวพาราสีที่เสี่ยงต่อผู้ชายที่มีอายุมากกว่า หรือใน ” Fat Girl ” (2001) เกี่ยวกับความขุ่นเคืองที่น่ารังเกียจของเด็กอายุ 12 ขวบที่มีต่อพี่สาวเซ็กส์พอตของเธอ บางครั้งเธอก็ยั่วยวนใจ เช่นใน ” Romance ” (1999) ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่หงุดหงิดใจที่เอาแต่ใจค้นหาจุดสุดยอด แต่บางครั้งเธอก็ดูโง่ๆ เหมือนกับใน “Anatomy of Hell” ซึ่งเล่นเหมือนภาพอนาจารที่ขนานนามโดยนักทฤษฎีเกี่ยวกับโครงสร้างที่ขมขื่นผู้หญิงยื่นข้อเสนอให้กับผู้ชาย เธอจะจ่ายเงินให้เขาอย่างดีเพื่อดูเธอ เพียงแค่ดูเธอเป็นเวลาสี่คืน เขายอมยุติการต่อรอง แต่มีบางครั้งที่ฉันจะจ่ายเงินดีๆ ที่จะไม่ดูพวกเขา ก็แค่ไม่ดูพวกเขา ฉันจำได้เมื่อฮาร์ดคอร์เริ่มเป็นเรื่องธรรมดาและมีการอภิปรายกันว่าจะเป็นอย่างไรถ้าผู้กำกับที่จริงจังเคยทำหนังโป๊ คำตอบที่ตัดสินดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

โดย “Anatomy of Hell” คือผู้ชมจะตัดสินใจว่าพวกเขาไม่ต้องการผู้กำกับที่จริงจังขนาดนั้นผู้หญิงเชื่อว่าผู้ชายเกลียดผู้หญิง และผู้ชายที่เป็นเกย์เกลียดเธอมากกว่าผู้ชายตรงที่อย่างไรก็ตาม

อนิเมะ เกลียดเธอมากพอแล้ว ผู้ชายกลัวผู้หญิง กลัวความลับเรื่องรอบเดือน กลัวความลึกลับทางนรีเวช กลัวว่าระหว่างมีเพศสัมพันธ์อาจหายไปทั้งหมดภายในผู้หญิงและถูกคุมขังอีกครั้งโดยครรภ์ เพื่อแสดงความเชื่อของเธอ The Woman ถอดเสื้อผ้าทั้งหมดและแสดงตัวเองบนเตียง ในขณะที่ The Man นั่งบนเก้าอี้และมองดูเธอ บางครั้งก็ปลุกตัวเองให้ยิงแจ็คบนโขดหินพวกเขาคุยกัน พวกเขาพูดเหมือนคนฝรั่งเศสเท่านั้นที่พูดได้ ราวกับว่าแนวคิดนั้นยากไม่เพียงพอ มันต้องผ่านเข้าไปไม่ได้ ไม่มีคนจริงสองคนในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติเคยพูดแบบนี้ เว้นแต่เพื่อนของ Breillat บางคนที่แม้แต่เธอก็เบื่อพวกเขากล่าวว่า “คำพูดของคุณไม่เหมาะสม” และ “ฉันอวยพรวันที่ฉันได้รับภูมิคุ้มกันต่อคุณและทุกคนของคุณ” หลังจากสองสามวันของ epigrams พวกเขามีเพศสัมพันธ์อย่างกะทันหันและบูดบึ้งและทำให้ผ้าปูที่นอนเลอะเทอะเหตุการณ์บางอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถบอกใบ้ในหนังสือพิมพ์ของครอบครัวได้ วัตถุปรากฏขึ้นในเวลากลางวันที่จะแยกแยะการฝึกฝนเป้าหมายในรายการเซ็กส์ในกรุงเทพฯ มีบางช่วงที่คุณอยากให้มันสว่างขึ้นเล็กน้อยโดยนำผู้ชายที่กัดหัวไก่เข้ามาแน่นอนว่าเราถูกคาดหวังให้ตอบสนองในระดับอวัยวะภายในต่อความโศกเศร้าของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับอาชญากรรมของผู้ชายต่อผู้หญิง ซึ่งต้องบอกว่า ยากที่จะระลึกได้จากการก่ออาชญากรรมของ The Woman Against The Man และการล่วงละเมิดที่เกิดขึ้น โดย กรรมการต่อต้านเราผู้ชายที่น่าสงสารเป็นเพียงแค่อุปกรณ์ประกอบฉากที่นี่ในขณะที่ผู้ชายมักจะอยู่ในหนังโป๊ เขารับบทโดยRocco Siffrediดาราหนังโป๊ชาวอิตาลี The Woman รับบทโดยAmira Casarซึ่งเปลือยเกือบตลอดเวลาแม้ว่าชื่อเปิดจะแจ้งให้เราทราบว่าร่างกายคู่จะเล่นโคลสอัพของเธอในฉากที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นมากขึ้น “มันไม่ใช่ร่างกายของเธอ” ชื่อเรื่องอธิบาย “มันเป็นส่วนขยายของตัวละครสมมติ” บอกไปว่าดับเบิ้ไม่ต้องสงสัยเลย ความจริงอาจไม่เป็นที่พอใจ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าความไม่พอใจนั้นเหมือนกับความจริง มีฉากที่ Breillat จงใจรังเกียจเรา ไม่ใช่เพราะเราเบื่อหน่ายกับหน้าที่ตามธรรมชาติของผู้หญิงอย่างที่เธอบอกเป็นนัย แต่เพียงเพราะ The Woman ทำสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายหรือผู้หญิงที่มีเหตุผล อาเจียน .หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart