อนิเมะ In/Spectre เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

คุณไม่สามารถกล่าวหาว่า Kotoko ไม่สนุกกับตัวเอง ดูหนังออนไลน์ มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานของเธอด้วยซ้ำ แต่ระหว่างฝันกลางวันของเธอที่จะถูกเอานิ้วกระแทกในอ่างอาบน้ำ เธอเกลี้ยกล่อมให้สารภาพว่าพยายามฆ่าจากคนรวยสองคน เธอเป็นโคลัมโบธรรมดา เธอคงจะหวาดกลัวอย่างมากหากเธอต้องถูกเรียกตัวจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายจริง ๆ ดังนั้นบางทีมันอาจจะเป็นการดีที่สุดที่เธอหมกมุ่นอยู่กับปัญหาของสิ่งเหนือธรรมชาติต่าง ๆ

อันที่จริง นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมการ์ตูนเธอรู้สึกรำคาญอย่างเห็นได้ชัดที่ต้องจัดการกับคดีปัจจุบัน แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วจะทำเพื่อผลประโยชน์ของเพื่อนโยไคของเธอ แต่สิ่งที่เธอทำส่วนใหญ่ที่นี่คือการจับกลุ่มเลือดสีฟ้าที่เคร่งขรึมเพื่อเอาใจหัวหน้าครอบครัวของพวกเขา จึงไม่น่าแปลกใจที่ตอนนี้จะห่างไกลจากเป้าหมายหลักนั้นมาก นิทาน ของIn/Spectreมักจะมีการสัมผัสกันเสมอ—นั่นคือเสน่ห์หรือยาพิษ ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของคุณที่มีต่อซีรีส์ ถึงกระนั้น ฉันต้องสงสัยว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นมากน้อยเพียงใดจากการที่โคโตโกะพยายามสร้างความสนุกสนานให้กับตัวเองในงานที่เธอไม่สามารถออกไปได้ นั่นคือสิ่งที่เราทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้ แม้ว่าเราจะไม่เคยต้องกังวลกับการแกล้งทำวิธีแก้ปัญหาให้กับคดีเย็นเลยก็ตาม

ไขปมปริศนาภูต ภาค 2 ปล่อยภาพตัวละครใหม่ใช้ชีวิตประจำวันคู่กัน

เห็นได้ชัดว่าตอนนี้เป็นการวางรากฐานเพื่อให้ทายาท อนิเมะ สามคนรวมตัวกันสามารถทำงานเพื่อร่างวิธีแก้ปัญหาความลึกลับของโกอิจิได้ เราเห็นพวกเขาจัดการเรื่องมรดกโดยไม่ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของบิดา และสรุปสิ่งที่พวกเขาทำในวันที่เกิดการฆาตกรรม ดังนั้นพวกเขาจึงมีภาพรวมที่สมบูรณ์ว่าข้อแก้ตัวของพวกเขาจะต้องนำมาพิจารณาในเรื่องราวของพวกเขาอย่างไร อย่างไรก็ตาม สิ่งที่In/Spectreกำลังทำอยู่นี้ทำให้เราได้ภาพเหมือนของครอบครัว Otonashi ที่โค้งมนมากขึ้น ในตอนที่แล้ว เรามีเพียงดูอนิเมะคำพูดของผู้เฒ่าโกอิจิเท่านั้นที่จะกล่าวต่อไป มีรายละเอียดมากมายที่เขาอาจละเว้น ลืม หรือไม่ทราบ การมีส่วนร่วมของ Susumu, Koya และ Rion ทำให้เราได้เห็นสามสายตระกูลนี้ และที่สำคัญกว่านั้นคือ พวกเขาทั้งสามวางแผนฆ่าแม่ของพวกเขาอย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

นี่เป็นเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างโอชะเช่นกัน เหตุผลทั้งหมดของ Goichiอนิเมะญี่ปุ่น ในการรวมเพลงนี้และเต้นรำเข้าด้วยกันคือเพื่อสอนลูก ๆ ของเขาว่าการฆาตกรรมเป็นสิ่งไม่ดีและผิด น่าเสียดาย นั่นเป็นบทเรียนที่คนส่วนใหญ่พยายามปลูกฝังให้ลูกหลานตั้งแต่อายุยังน้อย และในกรณีนี้ ดูเหมือนว่าเขาจะสายเกินไป พวกเขาทั้งหมดพยายามฆ่าแม่ของพวกเขาแล้ว! ทุกคนรวมถึงโกอิจิก็แยกตัวออกจากเรื่องนี้เช่นกัน อาชญากรรมนั้นห่างไกลจากปัจจุบันมากพอที่จะไม่น่าแปลกใจเลย แต่ฉันสงสัยว่านี่ไม่ใช่ การแสดงความคิดเห็น แบบ In/Spectreเกี่ยวกับโรคทางจิตสังคมพื้นฐานของชนชั้นปกครองหรือ ไม่ ในขณะที่ Rion เป็นคนเดียวที่อารมณ์เสียเสียงดัง แต่ก็ยากที่จะบอกว่าเธอรำคาญสิ่งที่ได้ยินมากกว่าหรือรำคาญที่ Kotoko ที่ทำให้เธออยู่ในตำแหน่งนี้มากกว่ากัน

สาวน้อย อิวานางะ โคโตโกะ ผู้กลายเป็นเทพแห่งเชาว์ปัญญา

มีความเป็นไปได้ที่โกอิจิรู้เรื่องแผนสังหารลูกๆ ดูอนิเมะ ของเขาล่วงหน้า เขาน่าจะจัดงานสังสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ด้วยความตั้งใจที่จะตากผ้าสกปรกของพวกเขา บางทีเขาอาจต้องการให้ลูกๆ ของเขาได้รับการชดใช้ตามปริมาณที่ตนเองได้รับ หรือบางทีเขาอาจมีแรงจูงใจที่ชั่วร้ายมากกว่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นไปได้โดยสิ้นเชิงที่เขาจัดการฆาตกรรมภรรยาของเขาเพื่อทุบตีลูก ๆ ของเขา (หรือแทงเหมือนเดิม) ถ้าเขารู้ว่าทั้งสามคนมุ่งหมายจะฆ่าเธอพร้อมกัน บางทีเขาอาจทำมือตัวเองสกปรกเพื่อไว้ชีวิตพวกเขาหนังการ์ตูน ในลักษณะบิดเบี้ยวของการปกป้องแบบพ่อ ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร ก็ยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ว่ามีวิธีมากมายในการแก้ปัญหาแม่เส็งเคร็งของพวกเขาที่ไม่ใช่การฆาตกรรมโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

ในแง่ที่บิดเบี้ยว เราอาจโต้แย้งว่าการสมรู้ร่วมคิดกันเพื่อฆ่าผู้นำตระกูลของพวการ์ตูนHDกเขาเป็นเหตุการณ์เดียวที่สามารถรวมครอบครัวที่แตกหักจากการแย่งชิงอำนาจภายในเข้าด้วยกันได้ พี่น้องสองคนที่ต่อสู้กันสามารถแยกความแตกต่างได้ สามีภรรยาคู่หนึ่งให้ความไว้เนื้อเชื่อใจซึ่งกันและกันอย่างเต็มที่ Rion เป็นคนแปลกที่นี่ ดังนั้นไม่ว่าส่วนโค้งนี้จะเป็นอย่างไร ฉันสงสัยว่ามันจะหมุนรอบตัวเธอ บางทีเธออาจจะเป็นรุ่นที่โกอิจิกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับการได้รับ “ข้อความ” ดังนั้นความรังเกียจที่เธอมีต่อการดำเนินการทั้งหมดอาจเป็นประเด็นสุดท้าย ไม่ว่าเรื่องราวนี้จะดำเนินต่อไปที่ใด ตอนนี้ก็ได้สร้างงานซ้อนทับซ้อนทับซ้อนความยุ่งเหยิงที่ชั่วร้ายเหนือการตั้งค่าที่ซับซ้อนอยู่แล้ว เป็นละครคนรวยสูงสุด ถ้าฉันเป็นโคโตโกะ ฉันคงฟังเรื่องนี้ เตะกลับ และกินองุ่นจากเถาเหมือนเทพกรีกเหมือนกัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart