อนิเมะ Children of the Sea การ์ตูนHD

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผู้คนส่วนใหญ่สัมพันธ์กันเสมือนเป็นวัตถุ อนิเมะ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีเรื่อง “Children of the Sea” ของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ล่าสุดจากอนิเมเตอร์ที่ Studio 4C ส่วนใหญ่เป็นเพราะโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้มีขึ้นเพื่อสะท้อนความกลัววัยรุ่นของตัวเอกและความกังวลที่เป็นสากลมากขึ้น คอมโบที่ไม่สุภาพที่อาจทำงานใน การ์ตูนต้นฉบับของ Daisuke Igarashiแต่แปลได้ไม่ดีนักในผู้กำกับร่วม ‘ การปรับตัวของ Kenichi Konishi และAyumu Watanabe ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นางเอกวัยมัธยมต้น รุกะ ( มานะ อาชิดะ ) น่าเชื่อถือที่สุดเมื่อเธอกับอุมิและโซระ ( ฮิอิโระ อิชิ บาชิ และเซชู อุรากามิ) เพื่อนสนิทที่เข้าใจยาก แต่เข้าใจยาก (ฮิอิโระ อิชิบาชิ และเซชู อุรากามิ) ถูกนำเสนอให้เป็นศูนย์กลางมากกว่าที่จะเป็น เน้นเรื่องของตัวเอง

ประสบการณ์การผจญภัยใต้ทะเลลึกเกินกว่าจินตนาการ

อารมณ์มักจะพุ่งสูงใน “Children of the Sea” อย่างที่ใครๆ อนิเมะ ก็คาดหมายได้ เนื่องจากมีความกังวลเกี่ยวกับเพลงลึกลับที่กระตุ้นให้เกิดการอพยพของฉลามและวาฬทั่วโลก น่าเสียดายที่ Konishi และ Watanabe ไม่สามารถเชื่อมช่องว่างระหว่างความรู้สึกของ Ruka ได้สำเร็จ ส่วนใหญ่เป็นความเหินห่างกับพ่อแม่ของเธอ และเหตุการณ์ในจักรวาลที่ Umi และ Sora ได้รับความสนใจมากกว่าใครๆ ในภาพยนตร์ “Children of the Sea” จึงเป็นแอนิเมชั่นแฟนตาซีอีกเรื่องที่อิงจากเขตร้อนชื้น เช่น ผู้พลีชีพที่เหมือนเทพยดา มือแห่งโชคชะตา และความคิดถึงที่คลุมเครือสำหรับอดีตก่อนเทคโนโลยี Ruka เริ่มต้นภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเปล่าประโยชน์ และจบลงด้วยกาแล็กซีทั้งหมด ชะตากรรมที่แม้แต่ Ruka ดูเหมือนจะไม่เชื่อ: “ฉันเห็นแล้ว ฉันคือจักรวาลใช่ไหม” ฉันเห็นมันด้วย แต่ฉันไม่เคยเชื่อเลยจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Ruka เป็นมนุษย์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในช่วงเริ่มต้นของ “Children of the Sea” เมื่อเธอไม่แน่ใจว่าจะใช้วันหยุดฤดูร้อนของเธออย่างไร แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังยากที่จะบอกได้ว่า Ruka คิดอะไรอยู่ การ์ตูน นอกจากความหงุดหงิดที่เธอต้องอยู่คนเดียว เช่นเดียวกับความทรงจำที่ราวกับความฝันของปลาวาฬ (หรือผี?) ที่เธอพบในระหว่างการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอโนะคุระในวัยเด็ก ถึงกระนั้น รุกะก็เดินเตร่เข้าไปในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเพื่อไปเยี่ยมพ่อของเธอ มาซาอากิ ( โกโระ อินางากิ .) ก่อน) และในไม่ช้าก็ไล่ตาม Umi เด็กกำพร้าที่เหมือนทาร์ซาน ซึ่งถูกเลี้ยงโดยพะยูนพร้อมกับโซระ เพื่อนที่คงอยู่ของเขา เด็กวัยรุ่นสามคนมีความผูกพันกัน แม้ว่าโซระจะสร้างความตึงเครียดในทันทีด้วยการแสดงความคุ้นเคยกับอูมิของเขา เอ่อ และในที่สุดพวกเขาก็ร่วมกับพ่อของ Ruka ในการตรวจสอบสัญญาณลึกลับที่กวนใจชีวิตใต้ท้องทะเลที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมด รวมถึงวาฬหลังค่อม ฉลามวาฬ และแพลงก์ตอน Sea Sparkle

มีจุดเด่นในเรื่องของงานภาพที่สวยงามเเละล้ำลึกน่าค้นหา

น่าเสียดายที่ “Children of the Sea” ดูการ์ตูน ที่เหลือยังไม่ชัดเจน ความสัมพันธ์ของรุกะและอูมิเริ่มจากการเป็นปลาธรรมดาๆ ในน้ำ—เขาไม่รู้ว่าจะกินไอศกรีมอย่างไร เหมือนกับที่มอร์คพูดถึงมินดี้ของเธอ!—มาสู่เรื่องราววัยหนุ่มสาวที่จบลงหลังจากหญิงชราคนหนึ่งเท่านั้น ในเรือแนะนำ Ruka อย่างจริงจังว่า “นอกโลกและมนุษยชาติมีความคล้ายคลึงกัน เราถูกสร้างขึ้นมาจากสารชนิดเดียวกัน ดูอนิเมะ ดังนั้นเราจึงมีความคล้ายคลึงกันมากกว่า” ในแสงที่เป็นมิตรกับหินนี้ Ruka และ Umi ดูเหมือนจะเป็นสองส่วนของการคืนความสมดุลในฐานะนักชีววิทยาทางทะเล Anglade ที่ยอดเยี่ยม แต่สันโดษ ( วิน โมริซากิ) แนะนำว่า: “จักรวาลนี้ถูกรวมไว้ด้วยความสมดุล ทุกสิ่งสามารถสังเกตได้จากสองมุมมอง” แน่นอน แต่อุกกาบาตลึกลับทำได้อย่างไร (“เอื้อมมือเข้าไปในท้องของคุณเพื่อให้เขา”) และการพยากรณ์ลึกลับ – “ลมถือความทรงจำของมหาสมุทร” – นำเสนอประเด็นเรื่องความเห็นอกเห็นใจสากลนับประสาให้รากฐานทางอารมณ์ที่น่าเชื่อถือ สำหรับละครอนิเมชั่นเรื่องจูวี่?

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เช่นเดียวกับการดัดแปลงมังงะเรื่องยาวเรื่องอื่นๆ อนิเมะญี่ปุ่น “Children of the Sea” นั้นน่าเชื่อถือน้อยที่สุดเมื่อมีพื้นฐานมาจากบทสนทนาอธิบาย มีโครงเรื่องมากเกินไป และไม่มีเวลาพอที่จะยัดเยียดมันทั้งหมด ทำให้ยากต่อการดูแลว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Ruka และเพื่อนของเธอ เธอมีความสัมพันธ์มากที่สุดเมื่อเธอรู้สึกท่วมท้นเช่นในฉากแรกที่เธอวิ่งหนีจากโรงเรียนของเธอด้วยความขุ่นเคือง: หนังการ์ตูน กล้องติดตามเธอขณะที่เธอวิ่งไปทางนั้นและผ่านถนนสายใยแมงมุมรอบ ๆ โรงเรียนของเธอ รุกะอารมณ์เสีย โลกของเธอดูจะขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่เธอวิ่ง … แต่แล้วเธอก็สะดุด และพุ่งไปข้างหน้า เข้าหาเรา เงียบไปหลังจากที่ Ruka ล้มลง ยกเว้นเสียงถอนหายใจครึ่งร้องไห้ของเธอ กล้องเคลื่อนไปเหนือหัวของเธอเมื่อเธอลุกขึ้น และเราเห็นรถไฟแล่นผ่านใต้สะพานที่เธอล้มลงชินจิ คิมูระและ เคนอิจิโร อากิโมโตะ ผู้กำกับ CGI ที่ใช้สไตล์ทรอมเป้ โลอิล เพื่อให้รูกะได้เห็นภาพลวงของความลึกทางจิตวิทยาในบางครั้ง

แต่บางครั้งเท่านั้น “Children of the Sea” การ์ตูนHD นั้นงดงามตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็ไม่ได้กลายเป็นงานเดี่ยว แฟนการ์ตูนของ Igarashi อาจสนุกกับตัวเอง แต่ก็ยากที่จะแนะนำภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในการออกแบบงานศิลปะมากกว่าเอฟเฟกต์อวัยวะภายใน อันที่จริง จักรวาลอาจประกอบเข้าด้วยกันด้วยมุมมองการประลอง แต่สิ่งเดียวที่สอดคล้องเกี่ยวกับ “บุตรแห่งท้องทะเล” ก็คือความไม่แน่นอนของจักรวาล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart