อนิเมะ 009-1 หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ไมลีน ฮอฟฟ์แมน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ 009-1อนิเมะ ไซบอร์กสายลับสุดยอดของกลุ่มตะวันตก เป็นผู้หญิงที่มีงานยุ่งมาก เมื่อเธอไม่ได้รับมือกับการพยายามแก้แค้นอดีตสายลับ-ธุรกิจรุนแรง เธอกำลังรับมือกับความรู้สึกผสมปนเปของตัวเองที่มีต่อสายลับสองหน้าที่อาจเกิดขึ้นได้ นั่นเป็นเพียงบทนำสู่การทดสอบพลังของเธออย่างแท้จริง ดร. กรีน นักวิทยาศาสตร์ชาวโซเวียตผู้เห็นอกเห็นใจเริ่มเบื่อหน่ายกับการหาประโยชน์จากมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ และตอนนี้สถานที่ของเขาก็ถูกทำลายเนื่องจากความลับที่เขาปล่อยให้เจ้าหน้าที่ไอรอนฮาร์ทหลบหนีไป เขาจึงตัดสินใจโจมตีเพื่ออิสรภาพของมนุษย์กลายพันธุ์ทั้งหมด ผู้ถูกเอาเปรียบ ของตะวันออกและผู้ลี้ภัยจากนโยบายกำจัดมนุษย์กลายพันธุ์ของตะวันตก การมีแปรงของตัวเองที่มีความโหดร้ายที่มุ่งเป้าไปที่มนุษย์กลายพันธุ์ที่ไร้เดียงสา และเติบโตใกล้เคียงกับไทค์ที่โรงงานของดร. กรีน 009-1 มีความเห็นอกเห็นใจต่อสาเหตุของเขามากกว่า แต่เขาแสดงได้ดีที่สุดจริง ๆ เหรอ? แล้วโลกิที่ร่วมมือกับกรีนล่ะ? 009-1 ตั้งใจแน่วแน่ที่จะคลี่คลายทุกสิ่ง แม้ว่านั่นจะหมายถึงการเชื้อเชิญความโกรธแค้นจากหน่วยงานของเธอเองก็ตาม

การดัดแปลงจากนิยายแห่งอนาคตของShotaro Ishinomoriในนิทาน James-Bond-ish ของสงครามเย็น derring-do นี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นความพยายามที่จะผจญภัยที่อุกอาจเหล่านั้นและทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อแสดงให้เห็นถึงมนุษยชาติและการประนีประนอมทางศีลธรรม เกิน. เป็นเป้าหมายที่น่าชื่นชม และความสำเร็จส่วนใหญ่มาจากการดำเนินการตามเป้าหมายนั้น ในทางกลับกัน ความล้มเหลวของมันอยู่ที่ลักษณะที่ย่ำแย่ของงานต้นฉบับที่มีอายุมากขึ้น บวกกับความไร้เดียงสาของผู้กำกับและการขาดความเชื่อมั่นในความจริงอันดำมืดที่พยายามจะนำมาใช้

ไซบอร์กสายลับสุดยอดของกลุ่มตะวันตก

มหากาพย์และน่าตื่นเต้นผสมผสานกับความมั่นใจในตนเองที่ อนิเมะ สมเหตุสมผลกับการบอกเล่าการหาประโยชน์ ของ 009-1 ตอนของสายลับสองหน้าถูกออกแบบมาเพื่อนำเสนอความเปราะบางด้านความรักของไมลีน ในขณะที่ความเห็นอกเห็นใจของเธอ ซึ่งมักจะซ่อนตัวอยู่อย่างปลอดภัยภายใต้หน้ากากของความเป็นมืออาชีพที่เลือดเย็น กลายเป็นปัจจัยกระตุ้นหลักของเธอในเรื่องการ์ตูน ราวมนุษย์กลายพันธุ์สามตอน ตอนการล้างแค้น เช่นเดียวกับตอนที่ดีที่สุดของซีรีส์ ให้รายละเอียดเกี่ยวกับต้นทุนทางศีลธรรมและอารมณ์ของการเป็นตัวแทนในโลกจารกรรมที่ฆ่าหรือถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม จบลงด้วยข้อความสั้นๆ ที่แสดงให้เห็นด้านที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลกระทบของความเป็นมืออาชีพที่009-1ส่งผลกระทบต่อ และไม่ว่าเรื่องส่วนตัวจะเป็นอย่างไร รากเหง้าของซีรีส์นี้จะไม่มีวันลืม การต่อสู้ที่ลื่นไหลและลื่นไหลจะระเบิดในป่า บนรางรถไฟ หรือแม้แต่บนดวงจันทร์ สิ่งก่อสร้างถูกปรับระดับด้วยไฟรถถังที่ลุกโชน ฐานระเบิดระเบิดเป็นกองซากปรักหักพัง และเจ้าหน้าที่ต่อสู้กันแบบประชิดตัวในการออกแบบท่าเต้นที่เชี่ยวชาญซึ่งมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยการประหารชีวิตที่โหดร้ายมากกว่าชัยชนะสไตล์โชเนนของความยุติธรรม ด้วยจุดแข็งเช่นนี้ ไม่มีใครสามารถตำหนิผู้สร้างซีรีส์สำหรับความซื่อตรงอย่างเห็นได้ชัดที่พวกเขานำเสนอผลงานของอิชิโนะโมริ แม้ว่าการมองโลกในแง่ดีอย่างไม่ลดละของสายลับ009-1ก็ไม่เคยทำให้เพื่อนร่วมเตียงสบายใจได้เลยจากผลกระทบของการกระทำที่ไร้หัวใจที่เธอทำ (ทั้งสองอย่าง กลายเป็นความเชื่อน้อยลงสำหรับการมีอยู่ของอีกฝ่ายหนึ่ง)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ในกรณีนี้ ความสัตย์ซื่อเป็นดาบสองคม ตัดคุณสมบัติเชิงบวกของซีรีส์ด้วยดูอนิเมะสัมภาระที่โหลดจากยุค 60 ที่ยังไม่แก่ ผมที่เกินจริง ตาดุ จมูกแปลกๆ เสื้อผ้าและรถที่ตกยุคไม่ใช่ปัญหา (การออกแบบตัวละครมีเสน่ห์—และเซ็กซี่—ในแบบของตัวเอง แม้ว่าในบางช็อตของแฟนเซอร์วิส 009-1ก็มีอย่างที่เซอร์ Mix-a-Lot จะบอกว่ามากเกินไปกลับ). นั่น009-1บนเตียงของผู้ชายเกือบทุกคนที่เธอพบ และการที่สมองของผู้ชายเปลี่ยนเป็นสเปิร์มเมื่อเห็นผู้หญิงเปลือยเพียงอย่างเดียว บ่งบอกว่ากระโปรงสั้นและสงครามเย็นไม่ได้เป็นเพียงวัตถุโบราณในยุค 60 ที่อิชิโนโมริคาดการณ์ไว้ในอนาคต นอกจากนี้เขายังคาดการณ์ถึงรสนิยมทางเพศที่ไม่ค่อยเผ็ดร้อนของทศวรรษ ซึ่งเป็นสิ่งที่อาจไม่เหมาะกับคนรุ่นหลังโรคเอดส์ นอกจากนี้เขายังรักษาอุปกรณ์ที่เกินจากภาพยนตร์บอนด์ การหลบหนีจากสถานการณ์ที่ตึงเครียดมักขึ้นอยู่กับเข็มรองเท้าบินหรือปืนยิงมากกว่าความฉลาดหรือทักษะ การรู้ว่าอิสรภาพเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยต่อความระทึกใจ และไม่มีอะไรทำลายฉากแอ็คชั่นที่ตึงเครียดได้ เช่น การหัวเราะเยาะเมื่อใดก็ตามที่ตัวละครหลักทำลาย “ปืนใหญ่” ของเธอ

 เธอกำลังรับมือกับความรู้สึกผสมปนเปของตัวเองที่มีต่อสายลับสอง

ความตั้งใจย้อนยุคของผู้สร้างแอนิเมชั่นขยายออกไปนอกเหนือ ดูการ์ตูน ไปจากการรักษาวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของ Ishinomori Naoyuki Konnoยังกำกับด้วยความพยายามที่จะปลุกภาพยนตร์สายลับในยุคนั้น ภาพเปิดและปิดที่ทำให้เคลิบเคลิ้มช่วยในการฝึกหัดนั้น เช่นเดียวกับธีมดนตรีที่ล้าสมัยพอสมควรที่มาพร้อมกับพวกเขา ตัวเลือกโวหารอื่น ๆ หนังการ์ตูน แม้ว่าจะเหมาะสมอย่างยิ่ง แต่ก็ทำให้เกิดความเลวร้ายเท่านั้น การส่งโทรเลขที่มีเพศสัมพันธ์แต่ละครั้ง (หรือฉาก “เซ็กซี่”) ด้วยเพลงแซ็กโซโฟนที่ลื่นไหลนั้นเป็นเรื่องที่หยาบคาย และไม่ว่าจะใช้ตรรกะใดก็ตามที่อนุญาตให้มีการรวมสิ่งที่น่ารังเกียจ เช่น การใช้ภูเขาไฟที่พุ่งออกมาเป็นคำสละสลวยทางสายตาสำหรับกิจกรรมทางเพศ (โดยไม่คำนึงว่าจะเป็นอย่างไร อุปกรณ์ที่ใช้กันทั่วไปในโรงภาพยนตร์ซึ่งเคยอยู่ในภาพยนตร์สายลับในสมัยก่อน) ท้าทายความเข้าใจ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การนำเสนอซีรีส์ของ ADVรวมถึงประวัติของผู้หญิง 009 ที่ไม่ได้ปรากฏตัวในรายการ อนิเมะญี่ปุ่น คุณสมบัติเบื้องหลังสั้นๆ และการพากย์ที่มีคุณภาพที่มั่นคงแบบเดียวกับที่ ADVดูเหมือนจะถ่ายทอดเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด การปรับตัว การแสดงในการพากย์เป็นไปอย่างราบรื่นโดยเน้นความสนุกสนานด้วยสำเนียงและการตั้งแค้มป์ จำเป็นต้องใช้การแสดงอารมณ์เล็กน้อย ดังนั้นจึงไม่ค่อยมีปัญหา แม้ว่าเมื่อจำเป็นก็อาจไม่น่าเชื่อถืออย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับตัวละครแบบช็อตเดียว บทภาพยนตร์แนบชิดกับคำบรรยายที่เกี่ยวข้องกับประเด็นของโครงเรื่อง โดยได้รับเสรีภาพมากขึ้นจากการแลกเปลี่ยนโดยบังเอิญหรือส่วนตัว

ด้วยการตัดสินใจของผู้กำกับที่น่ารำคาญและองค์ประกอบไซ การ์ตูนHD ไฟที่งี่เง่าที่สอดประสานกันอย่างไม่สบายใจกับองค์ประกอบเรื่องราวที่ดำมืด บางครั้ง 009-1ก็วัดผลได้ค่อนข้างแย่เมื่อเทียบกับนิยายสายลับเรื่องอื่นๆ ความชั่วร้ายทั้งหมดไม่สามารถวางลงที่เท้าของการตีความสมัยใหม่หรือความแตกต่างของเวลาได้ เช่นเดียวกับบทนำ009-1นั้นขาดการเยาะเย้ยถากถางดูถูกที่ขมขื่นโดยพื้นฐานแล้วซึ่งเป็นตัวบอกถึงนิยายสายลับยุคสงครามเย็นที่ดีที่สุด ไม่ว่ามันจะพยายามเพิ่มแรงดึงดูดและความคลุมเครือให้กับภาพยนตร์สายลับเคลือบมันมากแค่ไหน ทัศนคติขั้นสุดท้ายของมันก็เป็นไปในเชิงบวกเกินไป และโครงสร้างแอ็คชั่น/การผจญภัยก็สว่างเกินไปสำหรับความมืดที่มันเรียกว่าเป็นอะไรก็ได้นอกจากของปลอมและครึ่งๆ กลางๆ มันสนุกแม้ว่า

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart